คุยไลน์กับเจ้าหน้าที่ : เพิ่มเพื่อน

พักผ่อนสมองในวันหยุดยาวจะไปที่ไหนเลยไม่ได้ต้องที่นี่ คลองพร้าว รีสอร์ท ที่พักเกาะช้าง ที่ที่มีแต่ความทรงจำดีๆ 08/08/2018


หากคุณกำลังมองหาที่เที่ยว และพักผ่อนสมองจากการทำงานหนัก และคุณก็ยังไม่รู้ว่าจะเลือกที่ใหนดี   เราอยากจะแนะนำที่เที่ยวที่เราเคยไปมาแล้วและเราชอบที่นั้นมากที่พักเกาะช้าง คลองพร้าว รีสอร์ท เกาะช้าง จ.ตราด ที่นี้ถือว่าเป็นที่พักผ่อนและเอาไว้ตากอากาศชั้นยอดเลยก็ว่าได้ นั่งเรือเฟอรี่ข้ามฝั่งจากท่าเรือธรรมชาติเพียงแค่  40 นาที ก็ถึงเกาะช้างแล้วคะ คลองพร้าว รีสอร์ท มีบังกะโล และห้องพักพร้อมเครื่องปรับอากาศ มากมายสามารถรองรับลูกค้าได้เป็น  100 คน รับรองได้ว่าที่พักเกาะช้างแห่งนี้ ไม่ว่าหากใครได้มาแล้ว ต้องติดใจกันทุกรายเลยก็ว่าได้ ขนาดเรายังอยากกลับไปที่นั้นอีกเลย

ส่วนห้องพักที่นี้ จะแบ่งออกเป็น 2 โซนค่ะ มีแบบบ้านพักบังกะโลติดชายหาด และแบบอาคารส่วนนี้ต้องเดินข้ามถนนที่ตัดผ่านรีสอร์ทไปเพื่อที่จะไปที่ชายหาด  ภายในห้องดูสวยและกว้างขวางดี สะอาด เตียงกว้าง ขาว นุ่ม ให้บรรยากาศน่านอนที่สุด ถึงแม้ที่คลองพร้าว รีสอร์ท  ที่พักเกาะช้างจะมีที่พักเยอะหลากหลายแบบ แต่ไม่แออัดดีคะช่วงวันหยุดที่ผ่านมาทำให้ครอบครัวเราที่ไปสนุกและมีความสุข เด็ก ๆ ชอบเล่นน้ำเล่นจนไม่อยากจะขึ้น เพราะมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่ติดทะเล พร้อมกับบาร์และร้านอาหารริมทะเล ทำให้เรานั่งดูลูกได้สบาย ๆ หิวก็สั่งอาหารมารับประทานตรงนั้นได้เลย  เราสังเกตว่าหน้าหาดที่นี่เงียบสงบมาก จะมีแต่นักท่องเที่ยวที่พักที่รีสอร์ทเท่านั้น พนักงานบอกว่าเป็นหาดส่วนตัว น้ำหน้าหาดใส ทรายขาว สะอาด หาดทอดยาวสวยดี ไม่เหมือนชายหาดที่เคยไป คนจะเยอะเต็มไปหมด 

ส่วนตัวจะชอบร้านอาหารของที่พักเกาะช้างเป็นพิเศษค่ะ  ด้วยความเป็นร้านอาหารติดชายหาด ตอนค่ำ ๆ โซนร้านอาหารสวยมาก เพราะมีประดับไฟ มีโต๊ะอาหารริมทะเล ดื่มเครื่องดื่มใต้แสงเทียน อาหารทะเลก็สดใหม่ และช่วงวันหยุดเทศกาลจะมีการโชว์ทำค็อกเทลสูตรต้นตำรับของบาร์เทนเดอร์ของที่คลองพร้าว รีสอร์ทอีกด้วย

แต่หากท่านไหน ชอบทำกิจกรรมไม่ชอบนั่งฟังเสียงคลื่น ยังมีกิจกรรมให้นักท่องเที่ยวที่พักเกาะช้างได้เลือกทำที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น ลงเล่นน้ำ  เที่ยวชมอุทยานแห่งชาติ น้ำตกคลองพลู ดำน้ำก็มี ตกปลาก็มา วันหยุดพักผ่อนก็ให้ใช้ให้เต็มที่ เพื่อเราจะได้มีแรงกลับไปลุยงานต่อได้อย่างเต็มที่ หรือจะบริการของรีสอร์ท นวดแผนไทย บาร์ริมน้ำให้เราได้นั่งจิบไวน์

สำหรับทริปนี้ กับที่พักเกาะช้าง คลองพร้าว รีสอร์ท ให้คะแนนเต็ม 100 เลยค่ะ  ไม่ว่าเป็นบ้านพักบังกะโลบรรยากาศของรีสอร์ท  พนักงานที่คอยให้บริการ สระว่ายน้ำ ร้านอาหาร และที่สำคัญธรรมชาติที่แสนจะงดงาม ทำให้เราและครอบครัวมีความสุขที่สุดเลยค่ะ

 

ติดต่อจองที่พักเกาะช้าง  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

 

Quick Search

เพิ่มเพื่อน
LINE ID: @socialplus
Tel :083-078-9006

LINE ID: @socialplus

สอบถามเจ้าหน้าที่ของเราเข้ามาได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร สถานที่เที่ยว แพ็คเกจทัวร์ และจองที่พักในราคาถูก แค่ถามเข้ามาท่านจะรู้คำตอบอย่างรวดเร็ว หรือโทร: 083 078 9006 ,083 078 9008
เพิ่มเพื่อน