คุยไลน์กับเจ้าหน้าที่ : เพิ่มเพื่อน

ที่เที่ยวที่เราแนะนำ บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ที่พักกาญจนบุรีใครที่ชอบธรรมชาติไม่ควรพลาด 07/08/2018


คือเรากับเพื่อนก็ชวนกันเที่ยวนานแล้วละแต่ก็ยังไม่ได้ไปสักทีวันนี้มีโอกาสแล้ว เลยรวมตัวกันนิดหน่อย เราเคยเห็นที่พักเที่ยวที่ จ.กาญจนบุรี แพริมน้ำบ่อย ๆ เรากับเพื่อนก็เลยตกลงกันว่าจะไปที่นั้นกัน (ก่อนหน้านี้เราและเพื่อนจองที่พักไว้แล้ว) และเราก็คิดว่าเออไปเที่ยวแบบธรรมชาติก็เอาตามที่เราและเพื่อนสะดวกที่จะจ่ายเราเลยเลือกที่นี้เลย บูติค ราฟท์ รีสอร์ท

ที่พักกาญจนบุรีและราคาเหมาะสมค่ะจากกรุงเทพก็ไม่ไกลเท่าไหร่นะเราว่าก็แค่ 180 กิโลเมตร เราขับรถเองค่ะ ยิ่งยาวไปเลย เราและเพื่อนจองเป็น 2 ห้อง นอนห้องละ 2 คน เราเลยเลือกห้องที่มีเตียงคู่ค่ะ  เป็นห้อง 2 เตียงหากใครมาเป็นครอบครัวก็มีแพแบบครอบครัวค่ะ ลองโทรมาจองก่อนจะมาสัก 2 อาทิตย์เป็นอย่างน้อยนะคะเพราะช่วงวันหยุดที่นี้ห้องพักจะเต็มหมด คนมาเที่ยวที่พักกาญจนบุรีเยอะมากเหมือนกัน

ตอนไปถึงที่พักกาญจนบุรีพนักงานต้อนรับดีค่ะยิ้มแย้มดีเป็นกันเองพูดจาน่าฟัง พอเราเข้ามาถึงห้องพักว้าว เรากับเพื่อนคิดว่ามันโอเคมากนะสำหรับเรา ห้องสะอาดกว้างใหญ่โต และที่สำคัญห้องพักไม่เยอะทำให้บรรยากาศเงียบสงบเหมาะกับการมาผ่อนคลายสมองเป็นอย่างยิ่งบริการของที่พักกาญจนบุรีก็ประทับใจ  ที่นี่แม้ขนาดตอนนอนก็ยังมองเห็นน้ำไหล แอบนึกกลัวนิดหนึ่ง แต่ประทับใจในบรรยากาศค่ะ ห้องน้ำขนาดอยู่บนแพแต่ก็กว้างดีค่ะ สะอาดด้วยมีน้ำอุ่นด้วย ทุกส่วนเป็นไม้ค่ะ มีระเบียงสามารถเดินออกมานั่งเล่นน้ำข้างนอกระเบียงได้ด้วยนะ

ส่วนอาหารจะให้ทานบนอาคารแต่มองเห็นวิวแม่น้ำแคว อาหารที่รสชาติถือว่าอร่อยเลยทีเดียวเรากินซะจนคิดว่าตัวเองจะไม่ได้กินอีก กินอาหารไปด้วยมองสายน้ำไหลรู้สึกดีและมีความสุขไปที่พักกาญจนบุรี กับบรรยากาศที่ บูติค ราฟท์ รีสอร์ท มอบให้ รู้สึกได้สัมผัสถึงธรรมชาติโดยแท้จริง อาหารเขาให้กินแบบไม่อั้นค่ะ มองไปรอบๆ โรงแรมจะมีชิงช้า ปาเป้าให้เล่นด้วยสามารถเดินดูธรรมชาติได้อย่างจุใจเลยค่ะเราและเพื่อนเป็นคนที่รักธรรมชาติอยู่แล้วมาเที่ยวแบบบนี้โคตรฟินเลยค่ะ มีความเป็นส่วนตัวบรรยากาศร่มรื่น พอให้นึกถึงเรื่องงานที่จะกลับไปทำแล้วใจมันหดหู่เลยค่ะ ไม่อยากกลับเลย รู้สึกอยากจะมีบ้านอยู่ที่นี้สักหลังจังจะได้ดีต่อใจ

ที่นี้ถือเป็นอีกหนึ่งที่ที่น่าเที่ยวมากเลยก็ว่าได้เพราะทุกอย่างลงตัวให้ความสงบ เงียบ น่าพักผ่อน และเป็นการพักผ่อนที่มีค่ามากที่สุด หากมีโอกาสจะมาเที่ยวที่นี้เป็นที่แรกเลยค่ะครั้งต่อไปจะพาครอบครัวมาเที่ยว เพราะมากับเพื่อนก็ได้สนุกไปอีกแบบ แต่ครั้งต่อไปจะให้ครอบครัวมาผ่อนคลายสมองกับเราบ้าง ว่างมาอีกแน่นอนที่พักกาญจบุรี บูติค ราฟท์ รีสอร์ท

 

ติดต่อจองที่พักกาญจบุรี  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

Quick Search

เพิ่มเพื่อน
LINE ID: @socialplus
Tel :083-078-9006

LINE ID: @socialplus

สอบถามเจ้าหน้าที่ของเราเข้ามาได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร สถานที่เที่ยว แพ็คเกจทัวร์ และจองที่พักในราคาถูก แค่ถามเข้ามาท่านจะรู้คำตอบอย่างรวดเร็ว หรือโทร: 083 078 9006 ,083 078 9008
เพิ่มเพื่อน