คุยไลน์กับเจ้าหน้าที่ : เพิ่มเพื่อน

ที่พักเกาะหลีเป๊ะ วารินทร์ บีช รีสอร์ท หากคุณอยากพักผ่อนสมองและร่างกายมาที่นี่แล้วหายเหนื่อยแน่นอน 07/08/2018


ในที่สุดวันที่เรารอคอยก็มาถึง เพราะเรากับแก๊งค์เพื่อนของเรานัดกัน จะไปเที่ยวที่พักเกาะหลีเป๊ะ  พวกเราจองที่พักไว้เรียบร้อยแล้วจากเว็บไซต์ เราและเพื่อน ๆ  เลือกพักที่ วารินทร์ บีช รีสอร์ท ค่ะ  ครั้งนี้เรากับเพื่อนขับรถมาเองเป็นหญิงแกร่งเลยละค่ะ ระยะทางจะไกลมากแต่เราเปลี่ยนกันขับไปเรื่อย ๆ สะดวก จะพักบ่อยแค่ใหนก็ได้เพราะเป็นรถส่วนตัว ใช้เวลาพอสมควรก็เกือบ 12 ชั่วโมงเลยจนไปถึงท่าเรือปากบารา จังหวัดสตูล ถึงจะยาวไกลแต่ก็ไม่ยอมแพ้ค่ะ 555+

ที่ท่าเรือจะมีบริการรับฝากรถนะคะไม่ต้องกังวล ฝากรถเรียบร้อยก็นั่งรถซาเล้งมาที่ท่าเรือเพื่อไปยังที่พักเกาะหลีเป๊ะ ทะเลที่เขาว่ากันสวย มาก สวยอลังการงานสร้างเลยก็ว่าได้ เราและเพื่อนนั่งเรือมานานพอสมควร ประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่งค่ะเราเลือกนั่งเรือสปีดโบ๊ท ก็จะรวดเร็วทันใจ  พอเรือถึงหน้ารีสอร์ท ก็ทำให้ความเหนื่อยทั้งหมดหายไปพริบตาเมื่อเราได้มาถึงที่วารินทร์ บีช รีสอร์ท มันคือสวรรค์ของเราเพราะน้ำทะเลสวยและใสมากจริง ๆ   

พอมาถึงที่พักเกาะหลีเป๊ะ  วารินทร์ บีช รีสอร์ท ก็เช็คอินปกติเพื่อเข้าห้องพักค่ะ ต้องบอกก่อนว่าที่นี้อาจจะไม่หรูหรามาก แต่มีห้องพักหลากหลายแบบและอยู่ในส่วนของหาดพัทยา เป็นหาดที่มีถนนคนเดิน มีร้านค้าร้านอาหาร และสะดวกสบายมากที่สุด  หน้าหาดของเกาะหลีเป๊ะไม่แตกต่างเกาะมัลดีฟที่เราเคยเห็นในทีวีสักเท่าไหร่เลยค่ะ  ทะเลน้ำใสเป็นสีเขียว ลองคิดตามนะคะเดินออกมาจากที่พักเกาะหลีเป๊และออกมาเห็นทะเลเลย มันฟินขนาดไหน

เราไปต่อที่ห้องพักของรีสอร์ทกันดีกว่า  เราเลือกพัก ห้องแอร์วิลล่าเป็นอาคาร 2 ชั้นที่เค้าเพิ่งสร้างใหม่ห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งสีขาวดูสะอาดมากค่ะ  แต่ว่าห้องโซนนี้ไม่ได้ติดทะเลนะคะ  ต้องเดินออกไปหน่อย ถ้าใครอยากพักห้องที่ใกล้ทะเล ต้องเป็นโซนวิลล่าค่ะ  แต่ราคาก็จะสูงขึ้นมาตามโลเคชั่น  ในห้องก็จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเลยค่ะ  มีทีวี ตู้เย็น แอร์ เครื่องทำน้ำอุ่น สะดวกสบายไม่ต้องกังวัลว่าจะลำบากเลยค่ะ  ถือว่าที่พักเกาะหลีเป๊ะ วารินทร์ บีช รีสอร์ท ผ่านสำหรับทริปนี้เลย

พูดถึงห้องพักไปแล้วเรามาพูดถึงกิจกรรมต่าง ๆ ที่เราจะไปทำกันดีกว่า  เริ่มที่จะไปดำน้ำดูปะการังกันในวันที่สอง  เราเลือกใช้บริการของ ที่พักเกาะหลีเป๊ะ ให้ทางรีสอร์ทเป็นผู้จัดการจองทัวร์ไปดำน้ำให้  เราได้ไปดำน้ำที่ เกาะหินซ้อน ร่องน้ำจาบัง เกาะหินงาม เกาะรอกลอย เกาะไม้ไผ่  ทุกเกาะก็จะแตกต่างกันไปแต่ที่เหมือนกันคือ น้ำทะเลใส มีปลาและแนวปะการังสี ๆ ที่ไม่เคยเห็นเยอะไปหมด คุ้มค่าจริง ๆ ที่ได้ไป และเป็นเพียงส่วนหนึ่งที่จำชื่อเกาะได้นะคะ อิอิ ทริปดำน้ำจะรวมค่าอาหาร ค่าน้ำดื่ม ค่าเข้าเขตอุทยาน ซึ่งเค้าเตรียมไว้ให้เรียบร้อยแล้วค่ะ สะดวกสบายมากมีที่เดียวจบ

สุดท้ายนี้ จะบอกว่าที่พักเกาะหลีเป๊ะ คือบอกได้คำเดียวว่าครบครันทุกอย่าง ที่รีสอร์ทมีให้เลือกทำกิจกรรมมากมาย เราอยากแนะนำให้ทุกท่าน มาสัมผัสกับหาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลใส ๆ จนเห็นปลาเล็กปลาน้อย  รับประกันว่าคุณจะประทับใจไม่มีวันลืม

 

ติดต่อจองที่พักเกาะหลีเป๊ะ   Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

Get the mobile app!

Our app has all your booking needs covered: Secure payment channels, easy 4-step booking process, and sleek user designs. What more could you ask for?
เพิ่มเพื่อน