คุยไลน์กับเจ้าหน้าที่ : เพิ่มเพื่อน

ล่องเรือเจ้าพระยาไม่ลองไม่รู้ทริปง่าย ๆ แต่ได้บรรยากาศและความทรงจำที่คุ้มค่ามาก 21/08/2018


วันหยุดทั้งที ไม่รู้จะไปไหนดี อยากได้โปรแกรมดีดี เลิศหรู ที่น่าประทับใจ แต่ก็ไม่อยากไปไหนไกล เพราะเวลามีจำกัด แน่นอนหากกำลังวางแผนจะไปเที่ยวในวันหยุดนี้ นับว่าเป็นเรื่องที่ดีในการใช้เวลาวันหยุดไปกับการพักผ่อน แต่การล่องเรือชมวิวทิวทัศน์ สัมผัสบรรยากาศของทะเลที่กว้างใหญ่สุดลูกหูลูกตา ซึ่งมีแค่เรือสำราญลำใหญ่โตมโหฬารเท่านั้นที่จะมอบความสุขที่สุดแสนวิเศษนี้ให้ได้นั้น อาจจะยังไม่เหมาะสำหรับวันหยุดที่แสนสั้น เพราะฉะนั้น ลองหาโปรเจคที่คล้าย ๆ กันนี้ แต่ประหยัดทั้งเวลา และงบประมาณด้วยดีไหมกับการล่องเรือเจ้าพระยา เพื่อใช้เวลาให้หมดไปกับการดื่มด่ำบรรยากาศกินลมชมวิวทิวทัศน์สองข้างทาง และรับประทานอาหารมื้อค่ำที่สุดแสนจะโรแมนติกไปพร้อม ๆ กัน

ปัจจุบัน การล่องเรือเจ้าพระยาเป็นอีกหนึ่งไลฟ์สไตล์ที่มีความน่าสนใจมากขึ้น ซึ่งมีสาเหตุที่มาจากบรรยากาศในการรับประทานอาหาร หากเป็นคนที่กินเพื่ออยู่ จะต้องรักในการล่องเรือเจ้าพระยารับประทานอาหาร เพราะด้วยความหลากหลายของอาหาร ซึ่งตรงจุดนี้ถ้าหากเข้าใจว่า อาหารบนเรือจะมีอย่างจำกัดนั้น ต้องทำความเข้าใจเสียใหม่ เพราะไม่ได้เป็นเช่นนั้นเลย ตรงกันข้ามกลับมีไลน์อาหารมากมาย พร้อมรอให้บริการแก่แขกคนสำคัญ เพราะในระหว่างล่องเรือเจ้าพระยาจะมีกิจกรรมล่องเรือชมทัศนียภาพและกิจกรรมที่ยอดเยี่ยม ทั้งความหรูหราด้วยห้องโถงใหญ่ พร้อมห้องวีไอพี และดาดฟ้าเปิดโล่งรับสายลมเย็น ดินเนอร์อิ่มอร่อยกับอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชนิดรสชาติเยี่ยม ที่สามารถเลือกโปรดปรานได้ตามใจหลากหลายรายการ เพลิดเพลินกับเสียงเพลง และการแสดงต่าง ๆ จากวงดนตรีชุดใหญ่ตลอดเวลาแห่งความสุขระหว่างการล่องเรือเจ้าพระยา ก่อนพากลับเข้าฝั่ง พร้อมความทรงจำอันงดงามที่ติดตาตรึงใจ

โดยในปัจจุบันนี้มีเส้นทางการล่องเรือเจ้าพระยาที่ที่มีวิวทิวทัศน์ที่น่าประทับใจมากมายอีกด้วย เรือสำราญสำหรับรับประทานอาหารค่ำบนแม่น้ำเจ้าพระยา สุดยอดของความชิล เพราะในวันหยุดนั้นทั้งหมดที่ต้องการคือการพักผ่อนและความผ่อนคลายใช่หรือไม่ อยากให้มาลองสัมผัสความชิลเหนือระดับเพื่อสัมผัสกับการผ่อนคลายที่สบายที่สุดที่เคยมี ยิ่งถ้าเป็นคนที่มีความสุขในการใช้ชีวิตชั้นสูงและหลงใหลในสิ่งดี ๆ ปรารถนาความสนุกสนานระหว่างการล่องเรือเจ้าพระยา แน่นอนว่าจะได้รับประสบการณ์ที่น่าประทับใจเป็นอย่างยิ่ง เพราะสามารถค้นหาสิ่งเหล่านี้ได้ทั้งหมดจากการล่องเรือเจ้าพระยา แน่นอนว่างบประมาณไม่บานปลาย สามารถเลือกเรทและวางแผนกับอาหารมื้อค่ำที่สุดแสนวิเศษนี้ได้ตามที่พอใจ ซึ่งสามารถเพลิดเพลินได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ลองมาสักครั้งแล้วจะติดใจ กลับมาซ้ำแล้วซ้ำอีกอย่างไม่มีทางเบื่ออย่างแน่นอน

 

ติดต่อจอง ล่องเรือเจ้าพระยา  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

Get the mobile app!

Our app has all your booking needs covered: Secure payment channels, easy 4-step booking process, and sleek user designs. What more could you ask for?
เพิ่มเพื่อน