คุยไลน์กับเจ้าหน้าที่ : เพิ่มเพื่อน

พักเรื่องเครียดแล้วมาดื่มค็อกเทลชิลๆ เมาท์มอยกับเพื่อนริมทะเลที่ เดอะซี เสม็ด บีช รีสอร์ท 19/07/2018


พักเรื่องเครียดแล้วมาดื่มค็อกเทลชิลๆ เมาท์มอยกับเพื่อนริมทะเลที่ เดอะซี เสม็ด บีช รีสอร์ท

อ่าววงเดือน คืออ่าวที่ใหญ่เป็นอันดับสองของเกาะเสม็ด หน้าอ่าวเป็นรูปจันทร์เสี้ยวทอดยาวกว่า 500 เมตร จึงได้ชื่อว่า อ่าววงเดือน อ่าววงเดือนมีชื่อเสียงว่าเป็นอ่าวที่พระอาทิตย์ขึ้นสวยที่สุดบนเกาะเสม็ด ที่พักเกาะเสม็ด  หาไม่ยากและการเดินทางมาที่อ่าววงเดือนก็สะดวกมาก เมื่อขึ้นเรือจากท่าเรือที่บ้านเพแล้ว ก็สามารถต่อเรือเล็กมาสู่อ่าวได้ แม้ว่าอ่าววงเดือนจะไม่มีท่าเรือให้เทียบ นักท่องเที่ยวต้องเปลี่ยนไปโดยสารเรือท้องแบนเพื่อเข้าฝั่ง อาจจะเปียกน้ำทะเลเล็กน้อยเพื่อเดินขึ้นชายหาด แต่ก็ได้สัมผัสน้ำทะเลก็สดชื่นไปอีกแบบ และเนื่องจากเรือโดยสารประจำทางที่มาจากท่าเรือหน้าด่านจะมาส่งนักท่องเที่ยวที่อ่าวนี้เป็นประจำ จึงเรียกได้ว่าอ่าวนี้เป็นป้ายสุดท้ายของเรือโดยสารที่แสนจะคึกคักเป็นพิเศษ

วันหยุดที่จะถึงนี้ หากคุณยังไม่ได้วางแผนเที่ยวกับกลุ่มเพื่อน ลองดู ที่พักเกาะเสม็ด เดอะซี เสม็ด บีช รีสอร์ท ไว้เป็นอีกตัวเลือกสำหรับท่องเที่ยวที่สามารถตอบโจทย์ให้คุณได้สนุกสุดเหวี่ยงกับกลุ่มเพื่อนคอเดียวกัน มีห้องพักหลายสไตล์ ตั้งแต่ห้องพักขนาดกะทัดรัด ราคาสบายกระเป๋าสำหรับนักศึกษา ไปจนถึงบังกะโลริมหาดสวยๆ นอกจากนี้ ยังมีร้านค้าสะดวกซื้อ ร้านอาหาร บาร์ ไว้บริการนักท่องเที่ยวเช่นกัน

นอกจากจะได้บรรยากาศของการพักผ่อนกับชายทะเลสีฟ้าครามสดใส หาดทรายขาวเนียนละเอียดนุ่มเท้าทุกย่างก้าวสัมผัส ไอแดด และสายลมที่แสนจะสดชื่นแล้ว ช่วงกลางวัน หากคุณและเพื่อนๆ สนใจในการร่วมทำกิจกรรมกลางแจ้ง ที่พักเกาะเสม็ด เดอะซี เสม็ด บีช รีสอร์ท ก็มีร้านเช่าเครื่องเล่นทางน้ำอีกหลายชนิดให้คุณและเพื่อนๆ เลือกสนุก เช่น การขี่เจ็ทสกี บานาน่าโบ๊ต วอลเลย์บอลชายหาด พายเรือคายัค ล้วนแล้วแต่เป็นกิจกรรมกลุ่มที่สร้างความสนุกสนานเป็นอย่างมาก

ในยามเย็น อ่าววงเดือนก็ตอบโจทย์คนชอบปาร์ตี้ให้สังสรรค์ยามค่ำคืนได้เช่นกัน ให้คุณและเพื่อนๆ สนุกครื้นเครงกันอย่างเต็มที่ ร้านรวงต่างๆ ตั้งเรียงรายริมชายหาดยามค่ำคืน เลือกนั่งฟังเพลง เพื่อดื่มด่ำบรรยากาศ ลองจิบค็อคเทลสักแก้วให้คึกคักหัวใจ แล้วพูดคุยกันถึงความทรงจำเก่าๆ เคล้าเสียงหัวเราะไปด้วยกันกับเพื่อนๆ เท่านี้ความสุขก็อยู่ใกล้แค่เอื้อม

เดอะซี เสม็ด บีช รีสอร์ท คือรีสอร์ท ที่พักเกาะเสม็ด ที่มีความหลากหลาย นอกจากจะสามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากห้องพักติดชายทะเล ให้คุณได้นอนฟังเสียงคลื่นลมทะเลอย่างใกล้ชิด เมื่อตื่นมายามเช้า ริมอ่าวก็มีกิจกรรมมากมายให้คุณสนุก หรือยามเย็นปาร์ตี้สุดมันส์ที่บาร์ริมหาดก็สุดจะครึกครื้น เหมาะสมกับวัยรุ่นที่ค่อนข้างจะมีความชอบในแสง เสียง สีสันยามค่ำคืนสักหน่อย เมื่อใดที่คุณมองหา ที่พักเกาะเสม็ด ที่คึกคัก อ่าววงเดือน เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ เพราะมาพักที่นี่ที่เดียว แต่คุณจะได้ครบทุกรสชาติความสนุกบนเกาะเสม็ดในราคาสบายกระเป๋า

 

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

Quick Search

เพิ่มเพื่อน
LINE ID: @socialplus
Tel :083-078-9006

LINE ID: @socialplus

สอบถามเจ้าหน้าที่ของเราเข้ามาได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร สถานที่เที่ยว แพ็คเกจทัวร์ และจองที่พักในราคาถูก แค่ถามเข้ามาท่านจะรู้คำตอบอย่างรวดเร็ว หรือโทร: 083 078 9006 ,083 078 9008
เพิ่มเพื่อน