คุยไลน์กับเจ้าหน้าที่ : เพิ่มเพื่อน

รู้รึยังลอยกระทงริมทะเลเก๋สุด ๆ ปีนี้ไปอัพรูปลอยกระทงลงโซเชียวกับ เสม็ด แซนด์ ซี กันเถอะ 19/07/2018


รู้รึยังลอยกระทงริมทะเลเก๋สุด ๆ ปีนี้ไปอัพรูปลอยกระทงลงโซเชียวกับ เสม็ด แซนด์ ซี กันเถอะ

หากปีนี้คุณยังตัดสินใจไม่ถูกว่าจะไปลอยกระทงที่ไหน ลองนึกถึงการลอยกระทงที่ทะเล ซึ่งทะเลที่มีความสวยงาม และใกล้กรุงเทพฯ เพียงไม่กี่ชั่วโมง ก็คงจะเป็น เกาะเสม็ด ที่จังหวัดระยอง สถานที่ท่องเที่ยวอันโด่งดังของเมืองไทยมาแต่อดีต ซึ่งปัจจุบันก็ยังคงได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวอย่างแพร่หลาย ทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทย และต่างประเทศ ด้วยความสวยงามของเกาะที่เต็มไปด้วยหาดทรายขาวเนียนละเอียด สภาพเกาะที่ยังคงมีความเป็นธรรมชาติของป่าเบญจพรรณอย่างเต็มเปี่ยม แต่ก็ยังคงมี ที่พักเกาะเสม็ด มากมาย และมีบริการต่างๆ เพื่อให้ความสะดวกสบายแก่นักท่องเที่ยวทุกด้านอย่างไม่บกพร่อง เช่น ร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร ร้านเช่ามอเตอร์ไซค์ เป็นต้น ดังนี้แล้ว นักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศจึงหลั่งไหลกันเข้ามาที่เกาะอย่างไม่ขาดสาย สร้างรายได้เข้าประเทศเป็นจำนวนมาก

เกาะเสม็ด เป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในอุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า ห่างจากฝั่งแผ่นดิน ตำบลบ้านเพ จังหวัดระยอง ประมาณ 6.5 กิโลเมตร ที่มาของชื่อ “เกาะเสม็ด” นั้น มาจากในอดีตที่บนเกาะมีต้นเสม็ดขาว และ เสม็ดแดงขึ้นอยู่เป็นจำนวนมาก เกาะเสม็ด มีหาดทรายขาวสะอาดสวยงามมากมาย เช่น อ่าวทับทิมอ่าวไผ่ อ่าวนวล อ่าวช่อ อ่าววงเดือน หาดทรายแก้ว เป็นต้น

หาดทรายแก้ว คือหาดที่มีได้รับการขนานนามว่า เป็นหาดที่มีทรายขาวเนียนละเอียดสวยงามที่สุดและยาวที่สุดบนเกาะเสม็ด เป็นหาดที่คึกคัก ไม่เคยหลับใหล ทั้งกลางวัน และกลางคืน มีกิจกรรมให้คุณสนุกตลอดเวลา จึงเรียกได้ว่าหาดทรายแก้ว เป็นหาดที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวมากที่สุดบนเกาะเสม็ด การหา ที่พักเกาะเสม็ด บริเวณหาดทรายแก้ว มีหลากหลายประเภทให้เลือก เช่น ห้องพัก บ้านพัก หรือบังกะโล

และถ้าคุณต้องการ ที่พักเกาะเสม็ด ที่ใกล้ชิดติดชายหาดให้คุณสัมผัสทะเลตลอดเวลาทั้งตื่นและหลับอย่างน่าประทับใจ ที่พักเกาะเสม็ด ราคาสบายกระเป๋าติดหาดทรายแก้วอย่าง เสม็ด แซนด์ ซี ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย บ้านพักทำจากปีกไม้สนชั้นดีเป็นจุดเด่นของที่นี่ และจุดเด่นอีกอย่างของ ที่พักเกาะเสม็ด แห่งนี้คือ ห้องพักอยู่ติดชายหาดเพียงคุณเดินหนึ่งอึดใจ ก็สามารถสัมผัสน้ำทะเลได้แล้ว และไม่ว่าจะเข้าพักเป็นหมู่คณะ หรือเข้าพักเดี่ยว คุณก็จะได้มาลอยกระทงริมทะเลเก็บภาพประทับใจสุดเก๋ อัพรูปลงโซเชียลเรียกยอดไลค์สุดปัง

เสม็ด แซนด์ ซี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ร้านค้า ร้านอาหาร บาร์ริมหาด หรือหากชอบกิจกรรมทางน้ำ เช่น เรือสปีดโบ๊ท ดำน้ำ ดูปะการัง นั่งเรือชมรอบเกาะ พายเรือคายัค ลอยกระทงปีนี้มาทะเล เลือก ที่พักเกาะเสม็ด ติดชายหาดเลือก เสม็ด แซนด์ ซี ที่ครบจบทุกความต้องการ

 

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

Quick Search

เพิ่มเพื่อน
LINE ID: @socialplus
Tel :083-078-9006

LINE ID: @socialplus

สอบถามเจ้าหน้าที่ของเราเข้ามาได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร สถานที่เที่ยว แพ็คเกจทัวร์ และจองที่พักในราคาถูก แค่ถามเข้ามาท่านจะรู้คำตอบอย่างรวดเร็ว หรือโทร: 083 078 9006 ,083 078 9008
เพิ่มเพื่อน