คุยไลน์กับเจ้าหน้าที่ : เพิ่มเพื่อน

เสม็ด วิลล์ รีสอร์ท กับวันพักผ่อนอันแสนสุขบนหาดทรายแสนสวยและน้ำทะเลแสนใส 19/07/2018


เสม็ด วิลล์ รีสอร์ท กับวันพักผ่อนอันแสนสุขบนหาดทรายแสนสวยและน้ำทะเลแสนใส

แหล่งท่องเที่ยวชายทะเลอีกแห่งที่ยอดนิยมแห่งหนึ่งของประเทศไทยอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ นั้น ขอแนะนำเกาะเสม็ด เกาะที่เต็มไปด้วยโอโซน มีชีวิตชีวา สดใส ใกล้ชิดธรรมชาติอย่างที่สุด สร้างความสุขอิ่มใจให้กับนักท่องเที่ยวของเมืองไทยมาตลอดระยะเวลาหลายปี และมีชื่อเสียงมายาวนานจวบจนปัจจุบัน 

การเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปเกาะเสม็ดนั้นไม่ยาก ใช้เวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมง สามารถเดินทางได้หลายวิธี เช่น รถยนต์ หรือรถประจำทางขนส่งมวลชนกรุงเทพฯ เป็นต้น เรียกได้ว่าแม้เวลาพักผ่อนจะน้อยแค่ช่วงสุดสัปดาห์เพียงเสาร์ อาทิตย์ 2 วัน แต่คุณก็สามารถเติมพลังวันพักผ่อนให้กับตนเองหลังการทำงานหนักมาอย่างเหนื่อยล้า เพื่อกลับมาสู้งานได้อีกครั้ง เมื่อนักท่องเที่ยวเดินทางมาถึงเกาะเสม็ด สามารถใช้เส้นทางเรือกลาง ต่อด้วยการเช่ารถเช่น รถสองแถว หรือมอเตอร์ไซค์ไปยังอ่าวต่างๆ ของเกาะ เพื่อหา ที่พักเกาะเสม็ด ได้อย่างสะดวกสบาย และหลากหลายราคาตามความประสงค์

ที่พักเกาะเสม็ด เสม็ด วิลล์ คือรีสอร์ท ที่ตั้งอยู่ระหว่าง อ่าวหวาย และ อ่าวหินเกลี้ยง มีพื้นที่กว่า 30 ไร่ สวยงามและมีความเงียบสงบ และเป็นส่วนตัวเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นรีสอร์ทแห่งเดียวที่ตั้งอยู่บนสองอ่าวนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบชีวิตพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติแต่ก็ต้องการความสงบเงียบ ไม่ต้องการความพลุกพล่านวุ่นวาย ไม่ต้องการเสียงเพลงดัง แสงสีให้รบกวนวันพักผ่อน

อ่าวหวาย  เป็นอ่าวรูปทรงโค้ง ทางทิศตะวันออกของเกาะ มีต้นไม้หลากหลายชนิดขึ้นหนาแน่น ให้ร่มไม้ร่มรื่นแก่นักท่องเที่ยว อ่าวหวาย นี้มีความเป็นธรรมชาติสูงมาก ถึงขนาดที่ว่านักท่องเที่ยวที่โชคดี อาจได้เห็นนกหายาก เช่น นกเงือกที่ยังคงมีอยู่บนเกาะเสม็ดก็เป็นได้ นักท่องเที่ยวสามารถมานอนปูเสื่อพักผ่อนริมทะเลหลังว่ายน้ำริมหาดทรายขาวเนียนละเอียดได้อย่างไม่ต้องกังวลว่าจะมีร้านค้าหาบเร่มาส่งเสียงเรียกให้ซื้อสินค้ารบกวนการพักผ่อน

อ่าวหินเกลี้ยง อยู่ติดกับ อ่าวหวาย มีหินเกลี้ยงเป็นแนวโขดหินตลอดอ่าว ไม่มีหาดทราย เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบกิจกรรม เช่น ดำน้ำดูปะการัง ตกปลา ตกหมึก นั่งชมวิวพระอาทิตย์ตกยามเย็น หรือพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้า

เสม็ด วิลล์ คือรีสอร์ท ที่พักเกาะเสม็ด ที่มีความเป็นส่วนตัวสูงห่างไกลจากหาดอื่นๆ ที่ค่อนข้างจะเงียบสงบอยู่สักหน่อย คุณสามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากห้องพักติดชายทะเลที่แสนใกล้ชิดธรรมชาติ ให้คุณได้นอนฟังเสียงคลื่นลมทะเลและเสียงธรรมชาติอย่างใกล้ชิด เป็นเสียงเพลงธรรมชาติกล่อมคุณจนหลับสนิท เมื่อใดที่คุณมองหา ที่พักเกาะเสม็ด ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันแสนสงบ อยากสงบเงียบริมทะเลอยู่อ่าวหวาย อยากกิจกรรมท้าทายก็อ่าวหินเกลี้ยง เลือก เสม็ด วิลล์ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับ ที่พักเกาะเสม็ด เพียงมาพักที่นี่ที่เดียว แต่คุณจะได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิดถึงสองบรรยากาศของสองอ่าวบนเกาะเสม็ด

 

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

Quick Search

เพิ่มเพื่อน
LINE ID: @socialplus
Tel :083-078-9006

LINE ID: @socialplus

สอบถามเจ้าหน้าที่ของเราเข้ามาได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร สถานที่เที่ยว แพ็คเกจทัวร์ และจองที่พักในราคาถูก แค่ถามเข้ามาท่านจะรู้คำตอบอย่างรวดเร็ว หรือโทร: 083 078 9006 ,083 078 9008
เพิ่มเพื่อน