คุยไลน์กับเจ้าหน้าที่ : เพิ่มเพื่อน

ที่พักหาดทรายแก้ว สวรรค์ของนักเดินทางที่ไม่เคยหลับใหลทั้งกลางวันและกลางคืน 14/11/2018


ที่พักหาดทรายแก้ว สวรรค์ของนักเดินทางที่ไม่เคยหลับใหลทั้งกลางวันและกลางคืน

                เมื่อพูดถึงเกาะเสม็ดก็จะต้องนึกถึงหาดทรายแก้วขึ้นมาเป็นอันดับแรก ๆ เพราะหาดทรายแก้วเป็นหาดชื่อดังของเกาะเสม็ดที่มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเดินทางมาเที่ยวกันตลอดทั้งปี เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

                ที่พักหาดทรายแก้วออกแบบมาให้ติดทะเลเพื่อให้นักท่องเที่ยวได้สนุกกับกิจกรรมของหาดทรายแก้วอย่างเต็มที่ หาดทรายแก้วตั้งอยู่ทางทิศตะวันออก นักท่องเที่ยวจึงมารวมตัวกันที่นี่เพื่อชมพระอาทิตย์ขึ้นรับรุ่งอรุณในยามเช้า หาดทรายแก้วเป็นหาดทรายที่ยาวที่สุดในเกาะเสม็ด มีความยาวกว่า 800 เมตร สามารถทำกิจกรรมริมหาดได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นการนอนอาบแดด นั่งพักผ่อน หรือเล่นกีฬา ทั้งหมดนี้สนุกสนานเพลิดเพลินได้บนหาดทรายสีขาวละเอียดและน้ำใสดุจมรกต

                ที่พักหาดทรายแก้วตั้งอยู่ริมหาดตลอด 800 เมตร ที่พักแต่ละแห่งออกแบบมาให้มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันออกไป ยกตัวอย่างเช่น เสม็ดแกรนด์วิว รีสอร์ต ที่พักติดทะเลขนาดใหญ่ที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นห้องพักติดทะเล ห้องจัดเลี้ยง ห้องคาราโอเกะ ห้องเกม บริการนวดสปา ร้านอาหารริมหาด เครื่องปรับอากาศ สัญญาณอินเทอร์เน็ต และอื่น ๆ อีกมากมาย

                หาดทรายแก้วเป็นหาดที่ไม่เคยหลับใหลทั้งกลางวันและกลางคืน เพราะไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาไหนหาดทรายแก้วก็ได้รับการตอบรับที่ดีจากนักท่องเที่ยวอยู่เสมอ ตั้งแต่เช้าจรดค่ำจะได้เห็นนักท่องเที่ยวหมุนเวียนเปลี่ยนกันมาเล่นน้ำทะเลและทำกิจกรรมทางน้ำกันตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นการเล่นบานาน่าโบ๊ท พายเรือคายัค หรือการออกไปดำน้ำ ส่วนตอนกลางคืนหาดทรายขาว ๆ ก็จะถูกเปลี่ยนให้เป็นหาดแห่งสีสันตลอดค่ำคืน ที่ พักหาดทรายแก้ว แต่ละแห่งได้นำเก้าอี้หรือเบาะรองนั่งมาจัดเอาไว้ที่ชายหาดเพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวในการทานมื้อค่ำด้วยบรรยากาศแสนโรแมนติกตลอด 800 เมตร

                การแสดงขึ้นชื่อของหาดทรายแก้วคือ การโชว์ควงกระบองไฟ เพราะลีลาการควงกระบองไฟของที่นี่พริ้วไหวและน่าตื่นตาตื่นใจจนเป็นที่ยอมรับว่าเป็นมืออาชีพจริง ๆ แต่ละโชว์ฟาดลวดลายออกมาให้ได้ลุ้นกันตลอดการแสดงจนกลายเป็นโชว์ที่ใครต่างก็รอคอย แม้แต่นักท่องเที่ยวหาดอื่นก็ยังต้องมาชมโชว์กระบองไฟที่หาดทรายแก้ว เพราะเป็นโชว์ที่สร้างความประทับใจได้ไม่น้อยเลย

                ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีหาดทรายแก้วก็ยังคงเป็นจุดหมายของนักเดินทางอยู่เสมอ ที่พักหาดทรายแก้ว แต่ละแห่งถูกจองเข้ามาตลอดทั้งปี ด้วยเอกลักษณ์ที่พิเศษเช่นนี้เองจึงทำให้ใครต่างก็ตกหลุมรักหาดทรายแก้วในมนตร์เสน่ห์หลากสีสันแบบซ้ำแล้วซ้ำเล่า

แนะนำที่พักหาดทรายแก้ว ได้แก่

ทรายแก้วบีช รีสอร์ท  :  https://socialplussystem.com/hotels/detail/koh-samet,rayong/saikaew-beach-resort-thai-resident-promotion////

เสม็ดแกรนวิว รีสอร์ท :  https://socialplussystem.com/hotels/detail/koh-samet,rayong/samed-grand-view-resort-koh-samet////

เสม็ดแซนซี  รีสอร์ท :   https://socialplussystem.com/hotels/detail/koh-samet,rayong/samet-sand-sea-resort-koh-samet////

เสม็ดสกายไฮน์ :  https://socialplussystem.com/hotels/detail/koh-samet,rayong/samed-sky-high-resort////

สวัสดี โคโค่ :  https://socialplussystem.com/hotels/detail/koh-samet,rayong/sawasdee-coco-koh-samet-rayong////

โรงแรมสินสมุทร :  https://socialplussystem.com/hotels/detail/koh-samet,rayong/sinsamut-hotel-koh-samed////

ทรายแก้วววิลล่า65 :  https://socialplussystem.com/hotels/detail/koh-samet,rayong/saikaew-villa-65-koh-samet////

ลิมาดูว่า  : https://socialplussystem.com/hotels/detail/koh-samet,rayong/lima-duva-resort-koh-samet////

ลิมาเบลล่า  : https://socialplussystem.com/hotels/detail/koh-samet,rayong/lima-bella-resort-koh-samet-rayong


ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02732

Quick Search

เพิ่มเพื่อน
LINE ID: @socialplus
Tel :083-078-9006

LINE ID: @socialplus

สอบถามเจ้าหน้าที่ของเราเข้ามาได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร สถานที่เที่ยว แพ็คเกจทัวร์ และจองที่พักในราคาถูก แค่ถามเข้ามาท่านจะรู้คำตอบอย่างรวดเร็ว หรือโทร: 083 078 9006 ,083 078 9008
เพิ่มเพื่อน