คุยไลน์กับเจ้าหน้าที่ : เพิ่มเพื่อน

ซื้อแพ็คเกจเที่ยวเกาะกูด เที่ยวชมสวนเกษตรอินทรีย์ ภาสกรฟาร์ม เที่ยวอย่างแตกต่าง 07/08/2018


ซื้อแพ็คเกจเที่ยวเกาะกูด เที่ยวชมสวนเกษตรอินทรีย์ เที่ยวอย่างแตกต่าง เป็นอย่างไร?  ไปเที่ยวทะเลจะให้มีอะไรนอกเหนือไปจากการดำน้ำดูปะการัง เล่นน้ำ พายเรือคายัค นอนชิว นั่งชิวอยู่ริมหาด แต่เกาะกูดอาจจะพิเศษจากแพ็คเกจทัวร์เที่ยวทางทะเลที่อื่นๆ ก็ตรงที่มีพาไปเที่ยวชมน้ำตกด้วย ก็เกาะกูดเค้ามีความต่างจากเกาะอื่นๆ ตรงที่มีน้ำตกให้เราได้เปลี่ยนบรรยากาศด้วยนั่นเอง

หลายๆ บริษัททัวร์ ทุกเอเจ่นซ์ หรือแม้แต่รีสอร์ทเองก็จะมีโปรแกรมทัวร์ที่เหมือนๆ กัน ไปในที่ที่เดียวกัน ทำอะไรเหมือนๆ กัน แต่สำหรับเราไม่ใช่มีเพียงเท่านั้น แต่เรามีอะไรที่พิเศษ!! กว่านั้น เรามีเที่ยวชมสวนเกษตรอินทรีย์ ณ ภาสกรฟาร์ม ให้คุณได้แวะเที่ยวชม เลือกซื้อพืชผักและผลไม้ปลอดสารพิษ โดยสวนเกษตรอินทรีย์ ภาสกรฟาร์ม นั้นตั้งอยู่ที่ ต. หนองคันทรง อ. เมืองตราด ( เส้นทางเดียวกับทางไปท่าเรือแหลมศอก ท่าเรือไปเกาะกูด )

 

ซื้อแพ็คเกจเที่ยวเกาะกูด เที่ยวชมสวนเกษตรอินทรีย์ เที่ยวอย่างแตกต่าง นอกจากคุณจะได้เที่ยวทะเลน้ำใสๆ ดำน้ำดูปะการังเจอโลกใต้ทะเลอันสวยงามแล้ว ยังได้เห็นและเรียนรู้วิถีชีวิตเกษตรกร การปลูกพืชผักต่างๆ ที่ไม่ใช้สารเคมีปลอดภัยจากยาฆ่าแมลง สามารถเด็ดกินสดๆ จากสวนได้อย่างปลอดภัย ไร้กังวล หรือจะเลือกซื้อกลับบ้านไปฝากปู่ย่าตายายที่บ้านให้ท่านได้ทานผักที่สด ปลอดภัย ในราคาอันย่อมเยาว์ก็ได้เช่นกัน

โดยการแวะเที่ยวชมสวนเกษตรอินทร์อินทรีย์นั้นจะเป็นในวันที่ท่านเดินทางกลับมาจากเกาะกูด หลังจากที่ขึ้นเรือเรียบร้อยแล้วระหว่างทางที่ขับรถกลับก็แวะได้อย่างสะดวก โดยจะมีเกษตรกรเจ้าของสวนตัวจริง เสียงจริง คอยให้คำแนะนำและอธิบายให้ฟังถึงแนวคิด ขั้นตอนของการปลูกแบบเกษตรอินทรีย์ ซึ่งเราอาจได้แรงบันดาลใจหรือวิธีการเพื่อนำไปปลูกที่บ้านบ้างก็ได้

หมายเหตุ : โปรแกรมแวะเที่ยวชมสวนเกษตรอินทรีย์นี้ขึ้นอยู่กับความสะดวกของลูกค้าแต่ละท่านว่าต้องการแวะเที่ยวชมหรือไม่ โดยที่ต้องเดินทางไปที่สวนเอง แต่ไม่ต้องกังวลหรือกลัวว่าจะไปไม่ถูกเพราะเราจะมีเบอร์โทรและแผนที่ให้รับรองว่าไม่หลงทางอย่างแน่นอน

นักท่องเที่ยวท่านใดที่ต้องการไปเที่ยวเกาะกูด และอยากซื้อแพ็คเกจเที่ยวเกาะกูด เที่ยวชมสวนเกษตรอินทรีย์ เที่ยวอย่างแตกต่าง เที่ยวด้วย ได้รับประโยชน์จากการเที่ยวด้วย เหมือนได้โชค 2 ชั้น สามารถเลือกซื้อแพ็คเกจทัวร์เกาะกูดแบบเกษตรอินทรีย์จากทุกๆ รีสอร์ทได้ที่ เวปไซด์ http://resorts.kokood.com/th/

 

ติดต่อจองที่ Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

Quick Search

เพิ่มเพื่อน
LINE ID: @socialplus
Tel :083-078-9006

LINE ID: @socialplus

สอบถามเจ้าหน้าที่ของเราเข้ามาได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร สถานที่เที่ยว แพ็คเกจทัวร์ และจองที่พักในราคาถูก แค่ถามเข้ามาท่านจะรู้คำตอบอย่างรวดเร็ว หรือโทร: 083 078 9006 ,083 078 9008
เพิ่มเพื่อน