คุยไลน์กับเจ้าหน้าที่ : เพิ่มเพื่อน

นิมมานรดี ณ อ่าวปะการัง ที่พักเกาะเสม็ด แสนสงบ งดงามดั่งสวรรค์ของมนุษย์เดินดิน 19/07/2018


นิมมานรดี ณ อ่าวปะการัง ที่พักเกาะเสม็ด แสนสงบ งดงามดั่งสวรรค์ของมนุษย์เดินดิน

แหล่งท่องเที่ยวชายทะเลอีกแห่งที่ยอดนิยมแห่งหนึ่งของประเทศไทยอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ นั้น จะขอกล่าวถึง เกาะเสม็ด เกาะที่เต็มไปด้วยโอโซน มีชีวิตชีวา สดใส ใกล้ชิดธรรมชาติอย่างที่สุด สร้างความสุขอิ่มใจให้กับนักท่องเที่ยวของเมืองไทยมาตลอดระยะเวลาหลายปี และมีชื่อเสียงมายาวนาน 

การเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปเกาะเสม็ดไม่ยากและใช้เวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมง เรียกได้ว่าแม้เวลาพักผ่อนจะน้อยแค่ช่วงสุดสัปดาห์ แต่ก็สามารถเติมพลังได้เต็มขีดเพื่อกลับมาสู้งานวันจันทร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อนักท่องเที่ยวเดินทางมาถึงเกาะเสม็ด สามารถใช้เส้นทางเรือกลาง ต่อด้วยการเช่ารถเช่น รถสองแถว หรือมอเตอร์ไซค์ไปยังอ่าวต่างๆ ของเกาะ เพื่อหา ที่พักเกาะเสม็ด ได้อย่างสะดวกสบาย และหลากหลายราคาตามความประสงค์ วันนี้จะกล่าวถึงอ่าวปะการัง ซึ่งเป็นอีกหาดที่มีความสวยงามและสงบเงียบบนเกาะเสม็ด

อ่าวปะการังตั้งอยู่ที่เกาะเสม็ด อยู่เกือบสุดปลายแหลมของเกาะเสม็ดทางฝั่งตะวันออก ถัดจากอ่าวกิ่วไม่ไกล อ่าวปะการัง คืออ่าวที่ยังเรียกได้ว่าเป็นอ่าวที่ยังอนุรักษ์ธรรมชาติไว้ได้อย่างสมบูรณ์ อ่าวปะการังมีแนวปะการังน้ำตื้นตลอดแนวริมชายฝั่ง ยาวประมาณ 1.5 กิโลเมตร มีต้นไม้หายากให้ชมเช่น เทียนทะเล โพทะเล สิ่งมีชีวิตตามชายฝั่ง เช่น ปะการัง ปูเสฉวน ปูไก่ หอยมือเสือ และยังคงมีการวางไข่ของเต่าตนุอยู่ หากนักท่องเที่ยวที่ต้องการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ใกล้ชิดธรรมชาติ ดำน้ำ ดูปะการัง ตกปลา ตกหมึก แม้แต่ปีนเขาก็สามารถทำได้ อ่าวปะการังจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ ที่พักเกาะเสม็ด บนอ่าวปะการังนั้นมีเพียงที่เดียวคือ นิมมานรดี

ซึ่งการเดินทางไปยัง ที่พักเกาะเสม็ด นิมมานรดี นั้นการเดินทางสามารถโดยสารเรือของทางรีสอร์ทได้โดยตรง เพียงขึ้นเรือที่ท่าเรือโชคกฤษดา เรือจะวิ่งวันละ 1 เที่ยวเท่านั้น เวลาเที่ยงตรง (12.00 นาฬิกา) ของทุกวัน หากคุณขับรถไป ก็สามารถจอดรถฝากไว้ที่ท่าเรือได้ โดยมีค่าบริการรับฝากรถวันละ 60 บาท

นิมมมานรดี คือรีสอร์ท ที่พักเกาะเสม็ด ที่มีความเป็นส่วนตัวสูง ตั้งอยู่บนเกาะเสม็ด เป็นรีสอร์ทเดียวที่อยู่ริมอ่าวปะการัง ห้องพักติดชายหาด สามารถมองเห็นวิวทะเลได้ มีกิจกรรมมากมายให้นักท่องเที่ยว เช่น พายเรือคายัค ดำน้ำดูปะการัง ตกปลา ตกหมึก มีจุดชมวิวที่สวยงามมาก สามารถนั่งชมพระอาทิตย์ตก และพระอาทิตย์ขึ้น เพื่อเก็บภาพประทับใจแสนจะโรแมนติกไว้ไม่รู้ลืม ที่สำคัญที่สุด ทางรีสอร์ทก็ได้จัดอาหารไว้ต้อนรับนักท่องเที่ยวอย่างจุใจ อาหารที่รีสอร์ทแห่งนี้ ได้รับการชื่นชมจากนักท่องเที่ยวทุกคนที่มาพักเนื่องจาก มีความสด สะอาด และรสชาติแสนจะถูกปากถูกใจทุกๆ คน เมื่อใครๆ ที่หา ที่พักเกาะเสม็ด บนอ่าวปะการังแล้ว นิมมานรดี จึงเป็นรีสอร์ท ที่พักเกาะเสม็ด ที่มักเป็นตัวเลือกอับดับต้นๆ ของนักท่องเที่ยวผู้ที่นิยมการพักผ่อนแบบสงบแบบส่วนตัวริมทะเล และยังพรั่งพร้อมไปด้วยกิจกรรมอันหลากหลาย สำหรับทุกคนในครอบครัวเพื่อสัมผัสกับธรรมชาติอันแสนชื่นใจ

 

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

Quick Search

เพิ่มเพื่อน
LINE ID: @socialplus
Tel :083-078-9006

LINE ID: @socialplus

สอบถามเจ้าหน้าที่ของเราเข้ามาได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร สถานที่เที่ยว แพ็คเกจทัวร์ และจองที่พักในราคาถูก แค่ถามเข้ามาท่านจะรู้คำตอบอย่างรวดเร็ว หรือโทร: 083 078 9006 ,083 078 9008
เพิ่มเพื่อน