คุยไลน์กับเจ้าหน้าที่ : เพิ่มเพื่อน

มีวันพักผ่อนที่แสนวิเศษกับ ที่พักม่อนแจ่ม นอนเต็นท์แบบใกล้ชิดธรรมชาติ 13/12/2018


วันหยุดยาวกับหน้านี้ เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมแก่การออกเดินทาง เพื่อไปท่องเที่ยวและพักผ่อนยังสถานที่ ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสถึงความหนาวเย็นและชาติพลังให้กับชีวิตหลังจากปฏิบัติหน้าที่ บางคนเลือกที่จะเดินทางไปต่างประเทศ หรือบางคนก็อาจจะเลือกที่จะเที่ยวภายในประเทศ โดยเดินทางขึ้นเหนือไปรับลมหนาวที่มาเยือนนี้

จังหวัดทางภาคเหนืออย่างเชียงใหม่เป็นจังหวัดที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสีสันของธรรมชาติและวัฒนธรรมล้านนาที่สืบสานกันมาอย่างยาวนาน แหล่งท่องเที่ยวของที่นี่ยังคงตอบสนองกับความต้องการของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติในทุกแบบ ทุกสไตล์ ได้เป็นอย่างดี หากเราจะเที่ยวโดยไม่พูดถึงที่พักคงเป็นไปไม่ได้ โดยหลาย คนคงเลือกตามไลฟ์สไตล์ของตนเองพักตามแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงาม บางคนเลือกที่พักในตัวเมือง บางคนเลือกที่พักนอกเมือง ตามแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ เช่น ที่พักแม่ริม ที่พักแม่กำปอง ที่พักดอยอ่างขาง หรือ ที่พักม่อนแจ่ม ล้วนแต่เป็นตัวอย่างของความนิยมของการมาพักผ่อนที่จังหวัดเชียงใหม่ได้เป็นอย่างดี

แม้ว่าที่จังหวัดเชียงใหม่จะมีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลาย ที่รองรับนักท่องเที่ยวในแต่ละปีได้มากมายแล้วนั้น การมาเที่ยวที่เชียงใหม่ของนักท่องเที่ยวหลายคนคงไม่พลาดที่จะเข้าค้นหาที่พักอย่าง ที่พักม่อนแจ่ม บนช่องทางออนไลน์ เว็บไซต์ต่าง ๆ เพราะว่าที่ม่อนแจ่มนั้นเป็นสถานที่ที่สวยงาม คงไว้ซึ่งธรรมชาติ เหมาะแก่การมานอนเต็นท์ค้างแรม ให้หัวใจและร่างกายได้รับพลังของธรรมชาติ ทั้งมาสูดอากาศที่บริสุทธิ์ มาชื่นชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม และมีเอกลักษณ์ ตื่นนอนยามเช้าชื่นชมแสงแรกของพระอาทิตย์ที่ทอแสงผ่านช่องสาดส่องมายังประตูของเต็นท์ที่พัก หรือตกเย็นไม่พลาดชมพระอาทิตย์ตกเก็บแสงสุดท้าย ก่อนกลางคืนแหงนมองดูพระจันทร์และดาวตกบนฟากฟ้า

ที่พักม่อนแจ่ม เหมาะแก่การนอนเต็นท์ นั่งล้อมวงปล่อยหัวใจไปกับสายลมหนาว เค้ากับบรรยากาศของบทสนทนาของคนรู้ใจที่นั่งล้อมเตาปิ้งหมูกะทะอย่างชื่นมื่น ได้ทั้งความอบอุ่นและความเพลิดเพลินในบทสนทนา ในค่ำคืนที่หมู่ดาวมากมายพากันส่องแสงระยิบระยับทั่วท้องฟ้า หากโชคดีอาจจะได้เห็นดาวตกที่ทอแสงพุ่งผ่านกลุ่มของดวงดาวที่สวยงาม ที่พักม่อนแจ่ม นี่เองที่จะเปิดประสบการณ์แสนธรรมดาแต่พิเศษไปด้วยความสุขใจและสุขกาย

หากคุณมีโอกาสได้เดินทางมาท่องเที่ยวพักผ่อน ที่จังหวัดเชียงใหม่ อย่าพลาดโอกาสดี ๆ ที่จะเดินทางมาขึ้นม่อน ที่ม่อนแจ่ม และเลือก ที่พักม่อนแจ่ม ที่จะทำให้คุณได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ในรูปแบบการนอนเต็นท์ และคุณจะรู้ว่าการได้อยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติมันวิเศษเพียงใด

 

ติดต่อจองที่พัก  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 , 080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

Quick Search

เพิ่มเพื่อน
LINE ID: @socialplus
Tel :083-078-9006

LINE ID: @socialplus

สอบถามเจ้าหน้าที่ของเราเข้ามาได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร สถานที่เที่ยว แพ็คเกจทัวร์ และจองที่พักในราคาถูก แค่ถามเข้ามาท่านจะรู้คำตอบอย่างรวดเร็ว หรือโทร: 083 078 9006 ,083 078 9008
เพิ่มเพื่อน