คุยไลน์กับเจ้าหน้าที่ : เพิ่มเพื่อน

เที่ยวเสร็จต้องสลีป กับที่พักเกาะเสม็ดสุดเด็ดที่ใช่เรา 08/08/2018


หน้าร้อนแบบนี้ ใครๆ ก็ต้องขอหนีร้อนเอาเท้าไปจุ่มน้ำทะเลใสๆ นอนกลิ้งบนหาดทรายขาวๆ นุ่มเท้ากันอยู่แล้ว แค่คิดก็รู้สึกสบายไปทั้งตัว เกาะเสม็ดนี่ก็ขึ้นชื่อเรื่องเสร็จทุกรายจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความสวยงามของธรรมชาติบนเกาะ และสิ่งอำนวยความสะดวก ต่างๆ เรื่องอาหารการกิน ซีฟู๊ดสดๆ ของหวาน กิจกรรมการละเล่นสุดแสนแอดเวนเจอร์ต่างๆ ตัวอย่างเช่น บานาน่าโบ๊ท ล่องเรือรอบเกาะ ไปจนถึงดำน้ำ ดูปะการัง ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีควงกระบองไฟ ให้ตื่นตาตื่นใจกันด้วย ทำให้เราได้ฟินตลอดการเที่ยวบนเกาะเสม็ดแห่งนี้ และจะฟินมากกว่านี้ถ้าได้พักที่ที่พักเกาะเสม็ดที่ตอบโจทย์เรา

การที่เราจะไปเที่ยวเกาะเสม็ดนั้น สิ่งที่ต้องคำนึงถึง และวางแผนเลยคือเรื่องของที่พัก เพราะถือเป็นอีกหนึ่งสำคัญที่สุดในทริปการเที่ยวของเรา เป็นสถานที่ให้พักผ่อนหลังจากเหนื่อยล้าจากการเที่ยวมาทั้งวัน ซึ่งเราจะต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงอยู่ที่นี่ก่อนที่จะมีแรงและออกไปเที่ยวต่อได้ การหาที่พักจริงเป็นเรื่องสำคัญที่เราไม่ควรมองข้ามซึ่งที่พักเกาะเสม็ดก็มีหลากหลายที่มากมายที่ทั้งดีมีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นวิว กิจกรรม หรือสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ยิ่งไปกว่านั้น ส่วนใหญ่จะอยู่ติดกับหาดที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวมีชื่อเสียงอีกด้วย ซึ่งแต่ละที่พักที่ใกล้หาดก็จะมีลักษณะที่แตกต่างกันออกไปตามหาดนั้น ๆ เช่น

- สถานที่พักอยู่ใกล้กับหาด หาดที่ขาวสะอาด และน้ำทะเลที่ใสมาก ทำให้มีผู้คนแห่มาเที่ยวกันเป็นจำนวนมาก มีสิ่งอำนวยความสะดวก ร้านอาหารและกิจกรรมกีฬาทางน้ำให้ได้เล่นอีกด้วย รวมไปถึงวิวหาดสวย ๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ของเกาะเสม็ด

- ที่พักใกล้หาดที่มีกิจกรรมพิเศษ สำหรับใครที่อยากชมกระบวงไฟ ต้องห้ามพลาด นอกจากนี้ยังมีร้านอาหาร ผับ บาร์ให้นั่งชิลล์มากมาย ซึ่งในตอนกลางคืน ที่นี่จะกลายเป็นหาดสุดโรแมนติก ซึ่งแต่ละร้านได้งัดโชว์ต่างๆ มาให้นักท่องเที่ยวได้ชมกัน โดยโชว์ที่ทุกคนที่ไปเที่ยวเกาะเสม็ดที่พลาดไม่ได้เลย ก็คือ การชมควงกระบองไฟ ซึ่งถือเป็นการแสดงที่สวยงาม ตื่นตาตื่นใจอย่างมากเลยทีเดียว

- สถานที่พักเกาะเสม็ดใกล้หาดที่มีลักษณะรูปทรงพิเศษ เช่น ตัวหาดที่เป็นรูปทรงโค้งเหมือนพระจันทร์ และเป็นสถานีสุดท้ายของเรือโดยสารประจำทางที่รับนักท่องเที่ยวจากท่าเรือหน้าด่าน จึงเป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยว ไม่แพ้หาดทั้งสองแบบที่ได้กล่าวไป ด้วยความสะดวกสบายในการเดินทาง และความสวยงามตัวลักษณะหาดแล้ว ผู้คนจึงชอบมากพักที่หาดนี้กันมาก

ซึ่งจากหาดที่ได้กล่าวไปเป็นแค่ส่วนหนึ่งบนเกาะเสม็ดเท่านั้น ยังมีหาดสวยๆ และพิเศษบนเกาะเสม็ดอีกมากมายโดยที่เราสามารถหาที่พักเกาะเสม็ดได้อย่างสะดวกสบาย ถึงแม้ว่าจะเป็นสถานที่ที่คนอยากที่จะมาเที่ยวเป็นจำนวนมาก โดยวิธีการจองที่พักในช่องทางมากมาย ทั้งทางโซเชียลมีเดีย หรือจะเป็นเว็บไซต์ หรือช่องทางการติดต่อ อื่นๆ ให้เราได้โทรและสอบถามกันได้อย่างสะดวกสบาย ทำให้การหาที่พักเกาะเสม็ดก็จะไม่ยากอีกต่อไป

ไม่เพียงแต่เกาะเสม็ดเท่านั้น แต่ความสวยงามของเกาะของไทยนั้น ไม่แพ้เกาะของต่างประเทศเลย แค่ลองเปิดใจ สัมผัสธรรมชาติของเราแล้วคุณจะรู้ว่าเกาะของไทยสวยงามเพียงใด

 

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

Quick Search

เพิ่มเพื่อน
LINE ID: @socialplus
Tel :083-078-9006

LINE ID: @socialplus

สอบถามเจ้าหน้าที่ของเราเข้ามาได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร สถานที่เที่ยว แพ็คเกจทัวร์ และจองที่พักในราคาถูก แค่ถามเข้ามาท่านจะรู้คำตอบอย่างรวดเร็ว หรือโทร: 083 078 9006 ,083 078 9008
เพิ่มเพื่อน