คุยไลน์กับเจ้าหน้าที่ : เพิ่มเพื่อน

เกาะหมาก รีสอร์ท บรรยากาศที่แสนจะโรแมนติก กับน้ำทะเลที่หาที่เปรียบไม่ได้ 07/08/2018


แฟนบอกอยากเที่ยวนานแล้วครั้งนี้มีเวลา และโอกาสแล้วเราก็จะจัดให้ เพราะเขาขอเรามานานแล้วไงแต่เรามันเป็นคนที่งานยุ่ง เราดูที่ที่จะไปเยอะมาก อันนี้ดีอันนี้สวย เราก็อยากจะให้เขาได้ไปดูไปเห็นแต่สุดท้ายเราเลือกที่ที่พักเกาะหมาก เราว่ามันน่าจะเงียบสงบให้ความเป็นส่วนตัวดีเหมือนกัน เราและแฟนเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวค่ะ เพราะว่าสะดวกเวลาเราจะซี้อจะจอดอะไรเราก็ทำได้หมดที่พักเกาะหมาก ตราด จากกรุงเทพไปไม่ไกลเลยค่ะ

 ขับรถมาแปบเดียวถึงก็โอนะเราว่า ต่อด้วยไปรอเรื่อเฟอร์รี่มารับเพื่อไปยังที่พักเกาะหมาก เกาะหมาก รีสอร์ท ที่เราจองเอาไว้ล่วงหน้า แต่ช่วงวันหยุดหรือ ซัมเมอร์ แนะนำให้จองล่วงหน้าเป็นเดือนเลยค่ะ คนเยอะนะค่ะ และอีกอย่างเพื่อได้ส่วนลดมีโปรโมชั่นด้วย  ขึ้นเรือได้ไม่นานเรือก็ออก เรานั่งเรือมาประมาณ 45-50 นาที ถือว่าไม่ไกลนะค่ะ เราชอบน้ำชอบทะเล ก็เอาแต่ถ่ายรูปโน้นนี้ไปเรื่อย สวยดีค่ะ นึกในใจแล้วที่เกาะหมาก รีสอร์ท จะสวยแบบนี้หรือเปล่า

พอมาถึงที่พักเกาะหมาก เกาะหมาก รีสอร์ท บอกเลยไม่ผิดหวังค่ะ ลงจากเรือมาเห็นน้ำทะเลนี้อย่างใสเลยค่ะ มองเห็นทุกอย่างที่อยู่ในน้ำเลยค่ะ เราไม่รอช้าเรียบเช็คอินเข้าพักเลยค่ะเพราะเราและแฟนจะรีบลงไปเล่นน้ำ อยากเจอมานานแล้วทะเลเนี่ยะ แฟนเราบอก พอเรามาถึงห้อง นี้เป็นคำพูดของแฟนเรานะค่ะ อะไรจะขนาดนี้ เราก็เลยถามว่าอะไรหรอ เขาเดินไปเปิดระเบียงดูและยืนอึ้งนานมากบรรยากาศอะไรจะดีขนานนั้น เห็นทั้งวิวสระว่ายน้ำ ทั้งวิวละเล ฟินสุด ๆ  ทุกอย่างที่พักเกาะหมากนี้ดีจัง นั้น แหละเราถึงได้รู้ว่าเขาชอบไง ห้องกว้างสะอาดตกแต่งสวย น่านอน ห้องน้ำแบ่งโซนก็โอนะค่ะ มีอ่างอาบน้ำ ด้วยคือเราประทับใจในที่พักมากเพราะก็คิดว่าแฟนไม่เคยมาสักทีได้มาครั้งห้องก็คือเหมือนในรูปก็สวยอยู่แล้ว ที่มาเห็นของจริงสวยกว่าเยอะเรา ทั้งบริการจากพนักงานอีก แฟนเรานี่ยิ้มไม่หุบเลยละค่ะ

ไม่อยากพูดอะไรมากอยากให้ทุกคนมาเห็นด้วยตัวเองว่าที่ ที่พักเกาะหมาก เกาะหมาก รีสอร์ท ดียังไง ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหาร 2 ชั้นริมทะเล สระว่ายน้ำใหญ่ริมทะเล บาร์ไว้สำหรับนั่งชิล นั่งดื่มเครื่องดื่มเย็น ๆ ริมทะเล ทำให้เรามีความสุขจนบอกไม่ถูกเลยค่ะ ที่สำคัญห้องพักราคาไม่เกิน 2,000 บาท ในช่วงที่เราไป คุ้มมากจริง ๆ ใครที่ยังไม่รู้จะไปเที่ยวไหนลองมาเที่ยวทะเลเกาะหมากดูนะคะ  แล้วคุณจะประทับใจ

 

ติดต่อจองที่พักเกาะหมาก  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

Quick Search

เพิ่มเพื่อน
LINE ID: @socialplus
Tel :083-078-9006

LINE ID: @socialplus

สอบถามเจ้าหน้าที่ของเราเข้ามาได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร สถานที่เที่ยว แพ็คเกจทัวร์ และจองที่พักในราคาถูก แค่ถามเข้ามาท่านจะรู้คำตอบอย่างรวดเร็ว หรือโทร: 083 078 9006 ,083 078 9008
เพิ่มเพื่อน