คุยไลน์กับเจ้าหน้าที่ : เพิ่มเพื่อน

ที่พักเกาะหมาก ที่พักบนเกาะระหว่างกลางที่จะไม่ทิ้งคุณไว้กลางทางแน่นอน 08/08/2018


เพียงแค่ได้ยินชื่อหัวข้อนี้ อาจจะงงกัน เอ๊ะ หมายถึงอะไรอยู่ระหว่างกลาง  แล้วจะมาทิ้งกันกลางทางได้ยังไง งงกันละซิ เอาเป็นว่าจะอธิบายให้ฟัง ก็คือเกาะหมากเนี่ยอยู่ตรงกลางเลยน่ะซิ ระหว่างเกาะช้างและเกาะกูด สองเกาะที่มีชื่อเสียงมากของจังหวัดตราด แม้ว่าเกาะหมากจะไม่ได้ใหญ่และคึกคักเท่าแต่ก็ถือได้ว่าเป็นสถานที่ที่พักผ่อนที่ยอดเยี่ยมอีกแห่งหนึ่งเลยทีเดียว ที่นี่ก็เป็นสถานที่ยอดฮิตเหมือนกัน เดี๋ยวจะพาไปดูว่าเกาะแห่งนี้มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง แม้จะเป็นเกาะที่เงียบสงบมากแต่ก็มีอะไรที่น่าสนใจรอคุณอยู่บนที่พักเกาะหมาก

                เกาะหมากเป็นอีกหนึ่งเกาะที่ได้รับความนิยมในการมาเที่ยวพักผ่อนเช่นกัน เป็นเกาะที่มีทั้งความเงียบสงบและมีภาพวิวที่สวยเอามาก ๆ เรียกได้ว่าแค่มายืนมองก็เหมือนยืนมองภาพวาดเลยทีเดียว แต่ของจริงสวยกว่าเยอะ โดยบริเวณรอบ ๆ ที่พักเกาะหมากก็มีหลายอ่าวด้วยกันหลายอ่าว อย่าง อ่าวขาว อ่าวนิด อ่าวไผ่แหลมสน และอ่าวแหลมสวนใหญ่ แต่ละอ่าวก็มีความสวยงามที่ไม่แพ้กันเลย คุณจะได้ชื่นชมธรรมชาติแบบดื่มด่ำด้วยการล่องเรือทานอาหารทะเลรสชาติสดใหม่ บนเรือนำเที่ยวที่จะพาคุณได้สัมผัสกับธรรมชาติกลางทะเลพร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้กับคุณในเวลาเดียวกัน

                นอกจากนี้ที่พักเกาะหมากยังเป็นสถานที่พักผ่อนที่คู่ควรแก่การมาปลดปล่อยร่างกายอันแสนเหนื่อยล้าของคุณได้อย่างสมบูรณ์ คุณสามารถมองหาที่พักที่ผ่อนคลายได้ในทุกมุมของรีสอร์ท ให้ที่พักเกาะหมากกลายเป็นส่วนหนึ่งของการพักผ่อนที่ดีที่สุดของคุณ ในแต่ละมุมคุณจะเห็นถึงรายละเอียดของความเอาใจใส่ เพื่อให้คุณได้มุมที่มีบรรยากาศที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนและทำกิจกรรมแบบทั้งส่วนรวมและส่วนตัว กิจกรรมที่คุณสามารถมีส่วนร่วมได้ไม่ว่าจะเป็นการล่องเรือเที่ยวชมเกาะ ดำน้ำใส ๆ ทักทายฝูงปลาและเยี่ยมชมปะการังที่สวยงาม ตกปลาท่ามกลางบรรยากาศที่แสนสุขแบบเรื่อย ๆ ไม่รีบร้อน ช่างเป็นบรรยากาศที่น่าจดจำและเป็นความสุขใจที่อยากให้คุณได้มาลองด้วยตัวเอง

                ที่พักเกาะหมากเปิดต้อนรับทุกคนที่พร้อมจะเดินทางมาอย่างเป็นทางการ คุณสามารถเช็ควันเวลาการเข้าจองและเช็คตารางการเดินทางได้ก่อนการออกเดินทางและควรเตรียมการเดินทางทุกอย่างเอาไว้ล่วงหน้าอย่างน้อยหนึ่งอาทิตย์เพื่อให้การเดินทางมาเที่ยวพักผ่อนของคุณนั้นไม่ต้องเสียเที่ยว คุณสามารถเตรียมความพร้อมได้ตั้งแต่คุณอยู่ที่บ้าน พร้อมไหมถ้าคุณพร้อมแล้วหันหน้าประชุมครอบครัว ประชุมเพื่อนฝูงเพื่อทำการเดินทางได้เลย ชีวิตนี้คือการเดินทาง พร้อมลุยอยู่แล้ว!

 

ติดต่อจองที่พักเกาะหมาก  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

Quick Search

เพิ่มเพื่อน
LINE ID: @socialplus
Tel :083-078-9006

LINE ID: @socialplus

สอบถามเจ้าหน้าที่ของเราเข้ามาได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร สถานที่เที่ยว แพ็คเกจทัวร์ และจองที่พักในราคาถูก แค่ถามเข้ามาท่านจะรู้คำตอบอย่างรวดเร็ว หรือโทร: 083 078 9006 ,083 078 9008
เพิ่มเพื่อน