คุยไลน์กับเจ้าหน้าที่ : เพิ่มเพื่อน

ที่พักเกาะหมาก หากคุณยังไม่เคยมามาซะแล้วคุณจะรู้ว่าคุ้มค่าไม่เสียเปล่าแน่นอน 08/08/2018


บอกลาชีวิตที่ยุ่งยาก กับการทำงานหนักในเมืองกรุงได้ซะที  ตอนนี้เราสลัดตัวออกจากที่ทำงานเรียบร้อย หลังจากที่เราทำงานมานาน คือ เอาจริง ๆ เราก็อยากพักผ่อนสมองร่างกายเราบ้างเพราะเราอายุก็ไม่ได้เยอะที่จะนั่งทำแต่งานอย่างเดียวเงินเก็บเราก็พอมีบ้างแล้ว ขอชีวิตเราคืนจากการทำงานเถอะ ชีวิตที่เราควรได้ใช้มัน ทริปนี้เรามาเที่ยวคนเดียว เพราะเราอยากพักผ่อนสมองจริง ๆ เราเลือกที่ที่มันสงบแต่สิ่งสำคัญเลยก็คือน้ำทะเล ยิ่งสวยเท่าไรก็ยิ่งดี เลือกที่พักเกาะหมากตามที่ชอบ ก็เลยเลือกที่ ชินนาม่อน อาร์ต รีสอร์ท แอนด์ สปา เพราะที่นี่เงียบสงบ และรีสอร์ทยังคงความเป็นธรรมชาติสูงอีกด้วย

มาคนเดียวชิลมาก เรามารถตู้ค่ะ มาลงที่ บขส. ตราดแล้วต่อรถสองแถวไปลงที่ท่าเรือแหลมศอก เลือกใช้บริการเรื่อบุญศิริ รอบ 14.20 น. เป็นเรือเร็ว คาตามาราน เป็นเรือเร็วติดแอร์ ใช้เวลาประมาณ  1 ชั่วโมง สะดวกมากเลยค่ะ ปลอดภัยและใหม่ด้วย  ระหว่างที่อยู่บนเรือ ก็เดินถ่ายรูปทะเล ถ่ายรูปเกาะต่าง ๆ ที่ผ่านไปเรื่อย ๆ พอถึงท่าเรือเกาะหมากก็จะมีรถของเรือไปส่งที่ ชินนาม่อน อาร์ต รีสอร์ท แอนด์ สปา ค่าใช้จ่ายร่วมค่าเรือแล้วค่ะ

พอเรามาถึงที่พักเกาะหมาก ชินนาม่อน อาร์ต รีสอร์ท แอนด์ สปา พนักงานมารับเราเพื่อไปเช็คอินเข้าที่พักเกาะหมาก เราเช็คอินและไปที่พักห้องเขาสวยดีนะคะกว้างด้วย เราพักห้องพักติดทะเลค่ะ เรานอนคนเดียวว้าเหว่อยู่ ห้องน้ำใช้ได้ กว้างมาก ๆ ตกแต่งสวยด้วยค่ะ สิ่งอำนวยความสะดวกครบทั้งแอร์ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น สำรวจห้องพักเสร็จ จากนั้นเราขอมาเดินเล่นชายหาดข้างนอก ถอดรองเท้าเดินย่ำทราย แล้วรู้สึกดีมากเลยค่ะ ทรายอุ่นได้สัมผัสเท้าเรารู้สึกผ่อนคลายลงไปได้เยอะ หน้าชายหาดจะมีสะพานไม้ยาวมาก ประมาณ 500 เมตรได้เลยค่ะ  พนักงานบอกว่าที่ปลายสะพานสามารถเล่นน้ำ ดำน้ำดูปะการังเล็ก ๆ ได้  ตอนที่น้ำขึ้น  ดีมากเลยค่ะ  คิดไม่ผิดเลยที่เลือกที่พักเกาะหมาก เป็นที่ ชินนาม่อน อาร์ต รีสอร์ท แอนด์ สปา

หลังจากเดินเล่นเสร็จ เริ่มจะไม่มีแสงก็เข้าห้องไปอาบน้ำ รอไปทานอาหารเย็น ห้องอาหารที่นี่สวยมากเลยค่ะ  เป็นโดมใหญ่ ๆ บรรยากาศดีค่ะ ลานข้างหน้าจะเป็นโอเพ่นแอร์ สามารถนั่งมองทะเลได้ ถ้าเป็นช่วงเช้า จะสวยมาก ๆ ค่ะ รวม ๆ แล้ว ที่พักเกาะหมาก ชินนาม่อน อาร์ต รีสอร์ท แอนด์ สปา ถือว่าดีมากเลยนะคะ  ประทับใจในบรรยากาศ และสถานที่ ถ้าใครชอบความเป็นส่วนตัว ต้นไม้ ท้องทะเลแบบเรา ลองมาใช้บริการที่นี่ดูนะคะ  คุณอาจจะประทับใจเหมือนเราก็ได้

 

ติดต่อจองที่พักเกาะหมาก  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

Quick Search

เพิ่มเพื่อน
LINE ID: @socialplus
Tel :083-078-9006

LINE ID: @socialplus

สอบถามเจ้าหน้าที่ของเราเข้ามาได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร สถานที่เที่ยว แพ็คเกจทัวร์ และจองที่พักในราคาถูก แค่ถามเข้ามาท่านจะรู้คำตอบอย่างรวดเร็ว หรือโทร: 083 078 9006 ,083 078 9008
เพิ่มเพื่อน