คุยไลน์กับเจ้าหน้าที่ : เพิ่มเพื่อน

ความสบายที่คุณต้องคาดไม่ถึงบนที่พักเกาะหมาก เกาะแห่งบรรยากาศที่เงียบสงบ 08/08/2018


หลายคนที่เป็นนักเที่ยวเกาะ คงจะรู้จักกันดีสำหรับเกาะหมาก  เกาะหมากเป็นอีกหนึ่งเกาะ ที่อยู่ในจังหวัดตราด  เป็นเกาะที่ตั้งอยู่ระหว่างเกาะช้าง และเกาะกูด เกาะหมากก็เป็นอีกหนึ่งเกาะของจังหวัดตราด ที่ได้รับความนิยมในการมาเที่ยวพักผ่อนเช่นกัน ด้วยเป็นสถานที่ที่สวยงาม บรรยากาศเงียบสงบด้วยประชากรที่ไม่เยอะเพียงสามถึงสี่ร้อยคน และมีมาตรการการรักษาความสะอาดและดูแลทรัพยากรธรรมชาติเป็นอย่างดี จึงทำให้ ธรรมชาติของท้องทะเลที่นี่ยังคงอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์

                เมื่อมีสิ่งที่น่าสนใจย่อมต้องเป็นที่ดึงดูดสำหรับเหล่าผู้ที่ชื่นชอบการเดินทางและแสวงหาธรรมชาติอยู่แล้ว ดังนั้นเมื่อคุณได้มาเที่ยวแน่นอนว่าคุณจะได้รับการบริการที่ดีจากที่พักเกาะหมากแบบร้อยเปอร์เซ็นต์  ภาพรวมของเกาะหมากจะเป็นเกาะที่ค่อนข้างเงียบสงบ ไร้ซึ่งการรบกวน ธรรมชาติที่คุณจะได้เห็นและสัมผัสคือของจริงแท้แน่นอนที่ได้รับการดูและไว้เป็นอย่างดี และเมื่อมีที่พักเกาะหมากเกิดมากขึ้นเพื่อให้บริการความสะดวกสบายแก่ผู้ที่มาเข้าพักก็ยิ่งต้องดูแลธรรมชาติเหล่านี้ให้ดีที่สุด คุณจะไม่ผิดหวังเลยเมื่อได้เดินทางมาพักผ่อนที่เกาะแห่งนี้ วิวทิวทัศน์เป็นประเด็นหลักที่ดึงดูดให้มาเที่ยวส่วนประเด็นต่อมาที่สำคัญไม่แพ้กันคือการดูแลผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวและเลือกเข้าพักรีสอร์ทต่าง ๆ ที่มีเตรียมไว้สำหรับแขกทุกคน

คุณจะได้รับทั้งความสบายและความประทับใจจากที่พักเกาะหมากไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของรสชาติอาหารที่เลิศรสมาครบทุกความอร่อย ด้วยเมนูที่ปรุงสดใหม่ และหลากเมนูมากมาย ได้มาตรฐานแล้วคุณยังจะได้ทานอาหารไปท่ามกลางบรรยากาศของท้องทะเลอันสวยงามด้วยการล่องเรือและลิ้มรสอาหารท่ามกลางบรรยากาศที่แสนสุขนี้ กิจกรรมมีครบทุกความมันแบบจัดเต็ม คุณสามารถเดินเล่นริมหาดสูดกลิ่นอายของน้ำทะเล พายเรือคายัคเพื่อสำรวจความกว้างใหญ่ของทะเลสวย ดำน้ำชมปะการังที่ได้รับการดูแลอย่างดีเป็นพิเศษ หรือจะปั่นจักรยานในสวนสีเขียว และอีกมากมายหลายกิจกรรมที่คุณสามารถทำได้บนเกาะแห่งนี้

                ที่พักเกาะหมากจะเป็นทุกอย่างของความสุขให้กับคุณและคนที่คุณรัก คุณสามารถสนุกสุดเหวี่ยงได้แบบเต็ม ๆ หรือจะโรแมนติกไปกับแสงสีเสียงยามค่ำคืน คุณก็คือผู้โชคดีที่ได้มาเหยียบที่เกาะแห่งนี้ทั้งสิ้น และหากอยากรู้ว่าความสวยงามและบรรยากาศที่สุดแสนจะฟินในแบบที่พักเกาะหมากแบบนี้เนี่ยจะเป็นยังไง ก็คงต้องมาเที่ยวด้วยตัวคุณเองแล้วละ อย่าลืมนะ หาวันหยุดให้เจอแล้วเตรียมแพ็คกระเป๋ามาได้เลย อ้อ แล้วที่สำคัญงานนี้ไม่ควรมาคนเดียวนะจ๊ะ ไม่ว่าจะมากับแก๊งเพื่อน มากับแฟนหรือจะมากับครอบครัวก็ได้ทั้งนั้น มาเลยมาสนุกกัน

 

ติดต่อจองที่พักเกาะหมาก Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

Quick Search

เพิ่มเพื่อน
LINE ID: @socialplus
Tel :083-078-9006

LINE ID: @socialplus

สอบถามเจ้าหน้าที่ของเราเข้ามาได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร สถานที่เที่ยว แพ็คเกจทัวร์ และจองที่พักในราคาถูก แค่ถามเข้ามาท่านจะรู้คำตอบอย่างรวดเร็ว หรือโทร: 083 078 9006 ,083 078 9008
เพิ่มเพื่อน