คุยไลน์กับเจ้าหน้าที่ : เพิ่มเพื่อน

ที่พักเกาะหมาก ที่ที่พิเศษสำหรับคุณและครอบครัววันหยุดนี้มาเที่ยวนะคะ 07/08/2018


วันนี้หยุดยาวนี้เรามีโปรแกรมจะพาครอบครัวไปเที่ยว และที่เที่ยวที่เรามองเห็นอยู่ในตอนนี้ก็คือ ที่พักเกาะหมากที่ที่เราจะพาไปตอนนี้เราให้แฟนเช็คความเรียบร้อยของรถเราอยู่หากรถพร้อมคนก็ไปได้ทันที เวลาผ่านไป ถึงเวลาที่เราและครอบครัวของเราจะไปเที่ยวแล้ว ( นาน ๆ ไปที ) จากที่เราดูรีวิวที่พักตรงนั้นตรงนี้เราก็พอจะเลือกได้แล้วว่าจะพักที่ไหนเพราะที่พักเกาะหมากมีเยอะเหลือเกิน สามีเป็นคนขับรถ มารถส่วนตัวค่ะที่ที่เราจะไปอยู่ที่จังหวัดตราดค่ะ เขาบอกว่าที่นี่เงียบสงบเหมาะกับการมาพักผ่อนจริงๆ แถมทะเลนี้สวยไม่เป็นลองใครเลยจริง

เส้นทางที่เลือกมาคือ บางนา-ตราด ต้องผ่านชลบุรี ระยอง จันทบุรี ระยะทางก็ประมาณ 385 กม. จากที่เรานั่งรถมาพอสมควรแล้วก็ถึงซะที จ.ตราด เราเอารถไปฝากไว้จากนั้นรอขึ้นเรือเรา มาทันเที่ยวเรือปาหนันออกบ่ายโมงพอดีค่ะ นั่งเรือไม่นานก็ถึงจุดมุ่งหมายที่เราจะไปแล้วพอมาถึงที่พักเกาะหมาก ว้าวไม่อยากละสายตาเลยทีเดียวเพราะมันสวยมากน้ำทะเลนี้สวยอย่าบอกใครไม่ได้หรอก สวยขนาดนี้ไม่บอกได้ยังไง ขอแนะนำอย่างหนึ่งค่ะต้องจองที่พักก่อนนะคะจะได้ไม่เต็ม

พอเราลงเรือเราและครอบครัวมาถึงที่พักแล้วเช็คอินเข้าห้องก่อนเลยเพราะอยากรู้ว่าที่ห้องพักจะเป็นอย่างไรบ้าง ห้องกว้างสะอาดดี เตียงนุ่มน่านอนมาก สิ่งอำนวยความสะดวกในที่พักครบครันมีหมดทุกอย่าง มาสำรวจห้องน้ำกันว่าจะสวยเหมือนห้องนอนไหม ว้าว ห้องน้ำเป็นเหมือนเราอาบน้ำท่ามกลางป่า ธรรมชาติล้วนๆ พอเราสำรวจห้องนอนเสร็จไม่รออะไรแล้วกระโดดน้ำเลยค่ะ น้ำเย็นสบายแดดไม่แรงแล้ว เราและครอบครัวเล่นไปเรื่อย เด็กๆ ก็สนุกมากเช่นกัน เราเห็นเขามีความสุขเราก็มีความไปด้วย ขอบคุณที่พักเกาะหมากที่ให้ความสุขกับเราและครอบครัวของเรา เราจะไม่ลืมที่นี่เลยเพราะเราได้มาเห็นแล้วว่าในรูปที่ว่าสวยๆ พอมาเจอจริงยิ่งกว่าสวย เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของคนรักทะเลแบบเราเลยล่ะ

ได้เวลาอาหารเย็นแล้ว เราสั่งเป็นอาหารทะเลค่ะ มาทะเลก็ต้องกินกุ้งตัวโตถึงจะเรียกว่ามาทะเลอาหารที่นี่อร่อยมากค่ะ เราชอบทุกอย่างที่เป็นที่นี้เราสัญญามีเวลาอีกเมื่อไรเราจะมาอีกแน่นอน พาครอบครัวมาเที่ยวที่พักเกาะหมากเหมือนเดิม เพราะบริการดีพนักงานก็ยิ้มแย้มตลอด เรียกได้ว่าประทับใจตั้งแต่วันมาจนถึงวันกลับเลยละค่ะ แล้วเจอกันไหม่นะที่พักเกาะหมาก ที่เรารัก

 

ติดต่อจองที่พักเกาะหมาก  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

Quick Search

เพิ่มเพื่อน
LINE ID: @socialplus
Tel :083-078-9006

LINE ID: @socialplus

สอบถามเจ้าหน้าที่ของเราเข้ามาได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร สถานที่เที่ยว แพ็คเกจทัวร์ และจองที่พักในราคาถูก แค่ถามเข้ามาท่านจะรู้คำตอบอย่างรวดเร็ว หรือโทร: 083 078 9006 ,083 078 9008
เพิ่มเพื่อน