คุยไลน์กับเจ้าหน้าที่ : เพิ่มเพื่อน

ที่พักเกาะหมาก ชินนาม่อน อาร์ต รีสอร์ท แอนด์ สปา ธรรมชาติและความเป็นส่วนตัว 07/08/2018


ชินนาม่อน อาร์ต รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักเกาะหมาก  ที่ได้รับความนิยมทั้งนักท่องเที่ยวคนไทย และนักท่องเที่ยวต่างชาติ หลาย ๆ ท่านอาจไม่ค่อยคุ้นหูกับเกาะหมากสักเท่าไหร่ วันนี้เราจะมาพาทุกคนไปทำความรู้จักเกาะหมากและที่พักดี ๆ ที่จะทำให้คุณมีแต่ความสุข

ที่พักเกาะหมาก ชินนาม่อน อาร์ต รีสอร์ท แอนด์ สปา  เป็นรีสอร์ทที่มีห้องพักเป็นไม้กึ่งปูน ออกแบบได้สวยงามมากค่ะ แต่เราไม่รู้ว่าเค้าเรียกว่าอะไร บ้านพักคล้าย ๆ บ้านแคปซูลแต่เป็นไม้ อยากให้ไปลองดูเอง  แต่ที่ประทับใจที่สุดคือสะพานสู่ขวัญที่อยู่หน้าชายหาดของรีสอร์ท  ที่ยาวมาก ๆ ยาวตั้ง  500 เมตรเลยล่ะคะ  คือเดินไปถ่ายรูปไปแบบว่า ระหว่างสะพานที่เดินในทะเลจะมีต้นไม้ อยู่ในทะเลด้วยเพราะหาดจะเป็นทรายปนเลน เวลาน้ำขึ้นที่ปลายสะพานจะมีปลา แนวปะการังให้ได้ชมกันด้วยค่ะ  ไม่ต้องไปเกาะอื่นก็ได้ไม่มีค่าใช้จ่ายด้วยค่ะ ทำให้ต้นไม้ขึ้นได้ ส่วนตัวคิดว่า ที่ที่พักเกาะหมาก มาถ่ายรูปพรีเวดดิ้งได้เลยนะคะ เพราะมีมุมที่สามารถถ่ายรูปได้เยอะมาก ๆ

เรามาต่อกันที่บ้านพักกันดีกว่าค่ะ  เราพักบ้านพูลวิลล่าค่ะ  เป็นบ้านหลังมีสระว่ายน้ำอยู่ด้านหน้า พร้อมกับบ้านพักหันไปหน้าทะเลเลยค่ะ  ห้องพักนี้ถ้าพักจริง ๆ คิดว่าพักได้  5 คนเลยนะคะ  ที่นอนใหญ่มาก ๆ แต่บ้านนี้พักได้แค่  2 คนเท่านั้นค่ะ  จะเสริมก็ได้ 1 คนค่ะ ห้องน้ำก็ใหญ่มากใหญ่เท่าห้องนอนที่บ้านเลยละค่ะ  ที่พักเกาะหมาก ชินนาม่อน อาร์ต รีสอร์ท แอนด์ สปา  ไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ  ส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวมาพักที่นี้จะเป็นคนต่างชาติ เพราะที่นี้เงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัวมาก ๆ  หรือถ้าใครเบื่อที่จะอยู่นิ่ง ๆ ก็เลือกทริปไปดำน้ำตามเกาะใกล้เคียงได้อย่าง บริเวณเกาะกูด เกาะขามที่มีหาดทรายขาว ๆ น้ำทะเลสีฟ้า และแนวปะการังให้ได้ชมกันมากมายเลยละคะ  

ที่นี้บรรยากาศดี และได้สัมผัสธรรมชาติแบบจริง ๆ ทะเลสวย ที่พักเกาะหมากโดยรวมถือว่าดีมาก บางท่านชอบบ่นว่าแมลงเยอะ ต้นไม้เยอะไปหน่อย เราคิดว่าทั้งหมดคือ สิ่งที่การันตีถึงความอุดมสมบูรณ์ของธรรมดาที่รีสอร์ทยังคงไว้ ให้เราได้สัมผัสกัน เรามีวิธีที่จะป้องกันตัวเองเช่น การใช้ยาทากันแมลง จะไปเที่ยวทั้งที่ ก็ต้องมีการเตรียมตัว

ทั้งหมดของที่พักเกาะหมาก ชินนาม่อน อาร์ต รีสอร์ท แอนด์ สปา  ถือว่าคุ้มค่าจริง ๆ กับเงินที่เสียไป ใครไม่เคยมาเที่ยวเกาะหมากอย่าลืมมาให้ได้นะคะ  สักครั้งหนึ่งในชีวิตแล้วคุณจะต้องร้องว้าวววว
 

ติดต่อจองที่พักเกาะหมาก  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

Quick Search

เพิ่มเพื่อน
LINE ID: @socialplus
Tel :083-078-9006

LINE ID: @socialplus

สอบถามเจ้าหน้าที่ของเราเข้ามาได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร สถานที่เที่ยว แพ็คเกจทัวร์ และจองที่พักในราคาถูก แค่ถามเข้ามาท่านจะรู้คำตอบอย่างรวดเร็ว หรือโทร: 083 078 9006 ,083 078 9008
เพิ่มเพื่อน