คุยไลน์กับเจ้าหน้าที่ : เพิ่มเพื่อน

ร้อน ๆ แบบนี้มีโอกาศต้องมาลองสักทีที่พักเกาะหลีเป๊ะ จะเป๊ะจริง ๆ โดนจัง ๆ สมกับที่ได้ยินมาไหม 21/08/2018


เกาะหลีเป๊ะ เป็นเกาะเล็ก ๆ กลางทะเล ที่พักเกาะหลีเป๊ะ เป็นที่พักในฝันที่อยากจะมาสัมผัส และดื่มด่ำบรรยากาศที่งดงามของชายหาด และท้องทะเลสวย ๆ และล้มตัวลงนอนบนหาดทรายที่ขาวละเอียดดุจผงแป้ง ฟังเสียงคลื่นกระทบฝั่ง ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเกาะอาดัง ในจังหวัดสตูล ขึ้นชื่อว่าเป็น มัลดีฟส์เมืองไทย ช่วงที่เหมาะสมที่สุดในการเที่ยวคือช่วงฤดูร้อน แต่ใช่ว่าหน้าฝนจะเที่ยวไม่ได้ ดีเสียอีก เพราะที่พักเกาะหลีเป๊ะจะมีราคาถูกลง และหากยังไม่มีมรสุมมากมาย ก็ยังสามารถดำน้ำดูปะการังสวย ๆ ได้เช่นกัน

การเดินทางข้ามไปยังเกาะหลีเป๊ะ ส่วนใหญ่นิยมใช้ท่าเรือปากบารา เพราะเป็นเส้นทางที่ใกล้ที่สุด โดยเรือที่ได้รับความนิยมมีทั้งสปีดโบ๊ทขนาดใหญ่ และไฮสปีท เฟอร์รี่ ซึ่งใช้ระยะเวลาในการเดินทางจากปากบารา-เกาะหลีเป๊ะประมาณหนึ่งชั่วโมงครึ่ง ระหว่างทางที่นั่งเรือไปยังเกาะหลีเป๊ะ อย่าลืมที่จะเปิดตาสัมผัสกับท้องทะเลที่สวยงาม แถมยังจะได้ผ่านเกาะตะรุเตา อีกหนึ่งเกาะที่อยู่ใกล้กับเกาะหลีเป๊ะ แน่นอนว่ามีความสวยงามไม่แพ้กัน

เกาะหลีเป๊ะประกอบทั้งหมดด้วยกัน 3 หาด ซึ่งแต่ละหาดมีบรรยากาศและความสวยงามที่แตกต่างกันไป ใครที่ชอบความสนุกนานและคึกคัก แนะนำหาดพัทยา เนื่องจากมีเรือโดยสารเข้ามาเทียบท่าอยู่ตลอดเวลา มีร้านอาหารริมหาด ร้านสะดวกซื้อ ทัวร์ดำนำ และที่พักเกาะหลีเป๊ะเยอะกว่าหาดอื่น ๆ หาดซันไรซ์ เป็นหาดที่จัดได้ว่าน้ำทะเลสวย ทรายขาว ทั้งยังมีแนวสนคอยให้ร่มเงาอยู่ตลอดแนวชายหาด แถมยังเป็นจุดที่เหมาะกับการเล่นน้ำหรือดำน้ำตื้นสำรวจสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเล หากรักความสงบ หาดซันเซ็ท น่าจะเป็นคำตอบ เพราะชายหาดที่นี่ค่อนข้างสงบ นักท่องเที่ยวน้อย มีที่พักเกาะหลีเป๊ะไม่เยอะ ทำให้ไม่พลุกพล่าน แต่รับรองว่าวิวสวย น้ำใส เล่นน้ำกันได้แบบชิล ๆ

นอกจากชายหาดหลักทั้งสามของเกาะหลีเป๊ะแล้ว ที่เกาะหลีเป๊ะยังมีจุดท่องเที่ยวที่น่าสนใจอื่น ๆ อีกไม่น้อย เพราะเกาะหลีเป๊ะมีจำนวนพื้นที่ไม่กว้างมากนัก จึงสามารถเดินได้ทั่วกันทั้งสามเกาะ เพราะระยะทางไม่ไกลมากนัก ใช้เวลาเดินไม่ถึงครึ่งชั่วโมง หรือถ้าใครไม่อยากเดิน ที่ที่พักเกาะหลีเป๊ะหลีเป๊ะก็มีรถรับจ้างไว้คอยรับ-ส่งนักท่องเที่ยวไปมาข้ามหาดแบบหายห่วง

Walking Street Lipe หรือถนนคนเดินหลีเป๊ะ เป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวอยู่ไม่น้อย นักท่องเที่ยวขาดเหลืออะไร ก็แวะเข้ามาเที่ยวที่นี่ได้เลย อาหารที่หลีเป๊ะก็อร่อยไม่แพ้ที่ไหน เพราะที่นี่มีร้านอาหารน่าทานอยู่หลายร้าน มาหลีเป๊ะรับรองว่าไม่มีอด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไล่เรียงตั้งแต่ร้านสะดวกซื้อ แต่ราคาของอาจจะมีราคาแพงกว่าปกติสักเล็กน้อย เนื่องจากบวกราคาค่าขนส่ง มีสัญญาณโทรศัพท์มือถือและอินเทอร์เน็ตครบทุกค่าย รวมถึงร้านอาหารและที่พักเกาะหลีเป๊ะเกือบทุกที่มีบริการ Wi-Fi ไว้ให้พร้อม

 

ติดต่อจองที่พักเกาะหลีเป๊ะ  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

Quick Search

เพิ่มเพื่อน
LINE ID: @socialplus
Tel :083-078-9006

LINE ID: @socialplus

สอบถามเจ้าหน้าที่ของเราเข้ามาได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร สถานที่เที่ยว แพ็คเกจทัวร์ และจองที่พักในราคาถูก แค่ถามเข้ามาท่านจะรู้คำตอบอย่างรวดเร็ว หรือโทร: 083 078 9006 ,083 078 9008
เพิ่มเพื่อน