คุยไลน์กับเจ้าหน้าที่ : เพิ่มเพื่อน

ที่พักเกาะหลีเป๊ะที่จะทำให้คุณสุขสุด ๆ ในแบบเป๊ะ ๆ แน่นอน 07/08/2018


เรื่องเที่ยวพักผ่อนแนะนำว่าต้องมาเที่ยวทะเลเลย ทะเลบนฝั่งอาจให้ความรู้สึกที่ดีแต่ลองมาเปลี่ยนแบบทะเล๊ทะเล  ด้วยการมาเที่ยวเกาะเลยเป็นไง แล้วจะรู้ว่าบรรยากาศสุดฟินแบบสุด ๆ จะเป็นแบบไหน ลองจินตนาการดูว่ารอบตัวของคุณเต็มไปด้วยบรรยากาศที่โล่งโปร่งสบาย สามารถหายใจได้แบบไม่ต้องกังวลเรื่องมลพิษ จะหันไปทางไหนก็มีแต่ความสดชื่นไร้ที่ติ ภาพที่มองแล้วสบายตาเป็นอาหารตาที่สวยงาม คุณสามารถผ่อนคลายกล้ามเนื้อต่าง ๆ ได้ด้วยการเดินเรื่อย ๆ ทำสมาธิบนหาดทรายที่ขาวสะอาด นุ่มนวลและให้ความอบอบอยู่ใต้ฝ่าเท้า เป็นสปาที่ได้จากธรรมชาติเลยทีเดียว

                ที่พักเกาะหลีเป๊ะจะชวนให้คุณไปเปิดบรรยากาศดี ๆ กันที่เกาะหลีเป๊ะ เกาะที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน ตั้งอยู่ที่จังหวัดสตูล เป็นเกาะที่มีชื่อเสียงในเรื่องของธรรมชาติทางทะเลที่สวยงาม มีนักท่องเที่ยวต่างชาติหมุนเวียนกันมาเที่ยวเป็นจำนวนมากในทุก ๆ ปี หาดทรายที่ขาวสะอาด น้ำทะเลที่ใสแจ๋วมองเห็นฝูงปลาน้อยใหญ่แหวกว่ายไปมากจึงเกิดเป็นกิจกรรมสุดฮิตของที่พักเกาะหลีเป๊ะอย่างการดำน้ำชมฝูงปลาและปะการังทั้งในแนวตื้นและแนวลึก และคุณยังสามารถล่องเรือเพื่อชมความสวยงามของท้องทะเลและยังได้รับประทานอาหารอร่อย ๆ บนเรือได้อีกด้วย บนเรือคุณสามารถได้รับความสบายได้อย่างเต็มที่ มีอาหารของคาวและของหวานที่แสนอร่อยพร้อมเสิร์ฟในขณะเที่ยวชมบรรยากาศของท้องทะเล

                การได้นอนอาบแดดใต้ร่มไม้หน่อย  ๆ ชมทะเลไปพอม ๆ กับจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ ช่างเป็นความสุขใจที่ต้องการจริง ๆ และกิจกรรมมากมายของที่พักเกาะหลีเป๊ะที่จะทำให้คุณนั้นได้เข้าสู่การพักผ่อนที่เข้าถึงธรรมชาติได้อย่างเต็มทุกอณู และกิจกรรมที่ให้ความผ่อนคลายกับคุณก็ยังไม่ได้มีเพียงเท่านั้น สปาเป็นความนิยมที่เรียกได้ว่าถูกใจผู้ที่เข้ามาเที่ยวและพักที่นี่เป็นอย่างมาก นอกจากการนวดจะทำให้คุณรู้สึกดีแล้วยังทำให้คุณมีเลือดลมไหลเวียนดีส่งผลโดยตรงต่อสุขภาพให้แข็งแรงมีภูมิต้านทาน และไปออกแรงด้วยกันกับกิจกรรมกลางแจ้งอย่างดำน้ำ คุณจะได้ดำน้ำทะเลที่ใสสะอาด และบรรยากาศที่เย็นชุ่มฉ่ำหรือหากใครไม่สะดวกน้ำเค็มก็สามารถใช้บริการสระว่ายน้ำของทางรีสอร์ทที่พักเกาะหลีเป๊ะได้

                ความจุใจยังไม่หมดเพียงเท่านี้แต่ยังมีอีกเยอะแยะมากมายรวมถึงมื้ออาหารที่แสนอร่อยที่รอคุณให้ไปลิ้มลองรสชาติอันแสนโอชะเหล่านี้อยู่ ใช้เวลาของคุณให้คุ้มค่าไปกับการพักผ่อนที่แสนสบายและดี ๆ ในแบบที่คุณใฝ่ฝัน ชีวิตจะมีความสุขขนาดไหนกันเชียวหากว่าได้มาอยู่ในบรรยากาศที่แสนจะวิเศษแบบนี้ ต้องที่เกาะหลีเป๊ะและมองหาที่พักเกาะหลีเป๊ะดี ๆ สักแห่ง เตรียมตัวจัดกระเป๋า เช็คความเรียบร้อยทั้งข้าวของและเส้นทางและช่วงเวลา เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ซื้อช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุดมาอยู่กับคุณแล้ว

 

ติดต่อจองที่พักเกาะหลีเป๊ะ  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

Quick Search

เพิ่มเพื่อน
LINE ID: @socialplus
Tel :083-078-9006

LINE ID: @socialplus

สอบถามเจ้าหน้าที่ของเราเข้ามาได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร สถานที่เที่ยว แพ็คเกจทัวร์ และจองที่พักในราคาถูก แค่ถามเข้ามาท่านจะรู้คำตอบอย่างรวดเร็ว หรือโทร: 083 078 9006 ,083 078 9008
เพิ่มเพื่อน