คุยไลน์กับเจ้าหน้าที่ : เพิ่มเพื่อน

ใครที่ยังไม่เคยเห็นน้ำทะเลที่ใหนสวยและใสมาที่นี่ได้ บันดาหยา วิลล่า ที่พักเกาะหลีเป๊ะ 07/08/2018


วันนี้เราพาครอบครัวมาเที่ยวค่ะ และที่เที่ยวของเราก็คือ ที่พักเกาะหลีเป๊ะ  ที่ที่เราอยากมานานแล้ววันนี้มีโอกาสมากับครอบครัวเป็นอะไรที่เรารอคอยมานานมาแล้ว การเดินทางของเราและครอบครัวเรามารถตู้เหมาค่ะ เป็นรถของญาติพี่น้อง ออกช่วยกันเล็กน้อย ที่พักที่เราจองไว้แล้วล่วงหน้าก็คือที่ บันดาหยา วิลล่า เพื่อนที่เคยไปแนะนำเรามาอีกทีไว้เจอของจริงแล้วเดียวจะบอกว่าน้ำทะเลที่นั้นเป็นอย่างที่เราคาดไว้หรือเปล่า

มาถึงแล้วเช็คอินเข้าที่พักเกาะหลีเป๊ะ ประทับใจทุกอย่างเลยค่ะตั้งแต่ลงเรือมาก็ ห้องพักเขาก็สะอาด พนักงานบริการดีที่พักเกาะหลีเป๊ะ บันดาหยา วิลล่า นี้ ตอบโจทย์เราจริง ๆ  ห้องที่เราและสามีคือ ห้องฮันนีมูน ดีลักซ์  ได้ราคาพิเศษมาจากงานไทยเที่ยวไทย เป็นห้องที่ติดกับหาดเลยค่ะ

ที่พักที่เลือกจะเป็นลักษณะบ้านติดริมชายหาดเลยค่ะ  ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ กับผนังปูนที่ขาว ให้ความอบอุ่นแต่ดูโมเดิร์นมาก ๆ ค่ะ  ในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบทุกอย่างค่ะ แต่สิ่งที่ชอบมากที่สุดคือบรรยากาศของรอบ ๆ บ้านพัก เพราะหน้าบ้านพักของเราจะมีระเบียงให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ระเบียงกว้างมาก ๆ มีเบาะนั่งไว้ 2 ที่สำหรับนั่งชมทะเล คือ ตอนพระอาทิตย์ตกดิน บรรยากาศฟินมากค่ะ เงียบสงบ จิบเครื่องดื่มนั่งฟังเสียงคลื่น ผ่อนคลายสุด ๆ ไป  นาน ๆ ทีจะได้มีโอกาสอยู่เงียบ ๆ แบบนิ้ รู้สึกหลงรักที่นี้แล้วละสิ

นอกจากบ้านพักดีแล้ว ส่วนของตัวบันดาหยา วิลล่า เองก็ตกแต่งได้สวยงามมากค่ะ  ทั้งล็อบบี้ สระว่ายน้ำ  บาร์เครื่องดื่ม ห้องอาหาร คือ สวยและหรูมาก ไม่คิดเลยว่าจะมี พักเกาะหลีเป๊ะ ที่ดูดีได้ขนาดนี้อยู่บนเกาะ  แล้วก็บริการที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นดำน้ำ  นวดแผนไทย ตกปลา หรือจะไปเดินเที่ยวที่ถนนคนเดิน ยามค่ำคืนก็สนุกอีกแบบค่ะ เรียกว่ามาที่เดียวคุ้มไปเลย

และแล้วก็ได้เวลาที่ต้องกลับ แบบว่าตื่นขึ้นมา ในใจไม่อยากที่จะกลับเลยค่ะ  อยากอยู่ต่ออีกสัก 5 วัน อยากให้ทุกท่านได้มีเวลาให้กับตัวเองและครอบครัว คืนความสุขให้กับตัวเอง  ให้ทะเลเสียงคลื่นช่วยบำบัดร่างกาย  มีเวลาว่างเมื่อไหร่เก็บกระเป๋าแล้วมาเข้าพักที่  บันดาหยา วิลล่า ที่พักเกาะหลีเป๊ะ ที่ดีที่สุด

 

ติดต่อจองที่พักเกาะหลีเป๊ะ   Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

Quick Search

เพิ่มเพื่อน
LINE ID: @socialplus
Tel :083-078-9006

LINE ID: @socialplus

สอบถามเจ้าหน้าที่ของเราเข้ามาได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร สถานที่เที่ยว แพ็คเกจทัวร์ และจองที่พักในราคาถูก แค่ถามเข้ามาท่านจะรู้คำตอบอย่างรวดเร็ว หรือโทร: 083 078 9006 ,083 078 9008
เพิ่มเพื่อน