คุยไลน์กับเจ้าหน้าที่ : เพิ่มเพื่อน

พักร้อนนี้ไปสัมผัสชีวิตติดธรรมชาติชาวเลแบบดั้งเดิมบนเกาะหลีเป๊ะกับเเคสอะเวย์ รีสอร์ท 19/07/2018


พักร้อนนี้ไปสัมผัสชีวิตติดธรรมชาติชาวเลแบบดั้งเดิมบนเกาะหลีเป๊ะกับเเคสอะเวย์ รีสอร์ท

สถานที่ท่องเที่ยวทางทะเลในประเทศไทย มีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาตินิยมเดินทางเข้ามาอย่างไม่ขาดสายตลอดทั้งปี สร้างรายได้ให้กับประเทศไทยเป็นจำนวนเงินมหาศาล หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวทางทะเลที่โด่งดังเป็นอย่างมากคือ “เกาะหลีเป๊ะ” ซึ่งอยู่ในจังหวัดสตูล ทางภาคใต้ของประเทศไทย  จุดเด่นของเกาะหลีเป๊ะคือ มี ที่พักเกาะหลีเป๊ะ ที่สะดวกสบาย และความสวยงามของน้ำทะเลที่ใสราวกระจก หาดทรายขาวเม็ดเล็กเนียนละเอียดดังผงแป้ง และปะการังอ่อนหลากสีในน้ำตื้นรอบๆ เกาะเมื่อนักดำน้ำได้พบเจอ ส่งผลให้นักท่องเที่ยวกล่าวขานกันว่า นี่คือสวรรค์ของนักเดินทาง และกล่าวถึงเกาะหลีเป๊ะในชื่อว่า “มัลดีฟส์เมืองไทย”

ในอดีตเกาะหลีเป๊ะ มีชาวเลเป็นชาวพื้นเมืองดั้งเดิมที่ดำรงชีวิตอาศัยอยู่บนเกาะอย่างเรียบง่าย ด้วยการทำประมง และปลูกผัก ต่อมาเมื่อมีนักท่องเที่ยวเดินทางมามากขึ้น วิถีชีวิตชาวเลจึงเริ่มปรับเปลี่ยนไป มีการผสมผสานกันระหว่างวัฒนธรรมชาวเลดั้งเดิม และเทคโนโลยีสมัยใหม่ ที่พักเกาะหลีเป๊ะ จึงถูกสร้างขึ้นอย่างมากมาย เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างประเทศ ต่างชักชวนและหลั่งไหลกันเข้ามาชมความสวยงามบนเกาะหลีเป๊ะกันอย่างไม่ขาดสาย 

เกาะหลีเป๊ะ มีหาดสวยงามที่นักท่องเที่ยวนิยม ที่พักเกาะหลีเป๊ะ อยู่บริเวณรอบสี่ทิศของเกาะ คือ “หาดซันเซ็ท” ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตก “หาดบันดาหยา” ตั้งอยู่ทางทิศใต้ “หาดคาร์มา” ตั้งอยู่ทางทิศเหนือ และ “หาดซันไรส์” ตั้ง อยู่ทางทิศตะวันออกของเกาะ ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถเดินเท้า เพื่อชมบรรยากาศของชายหาดรอบเกาะได้อย่างสบายๆ ใช้เวลาไม่นาน เนื่องจากเกาะหลีเป๊ะมีขนาดไม่ใหญ่มาก

หากคุณกำลังมองหาสถานที่พักผ่อน ที่พักเกาะหลีเป๊ะ ที่มีกลิ่นไอของวัฒนธรรมชาวเลดั้งเดิม เเคสอะเวย์ รีสอร์ท ณ “หาดซันไรซ์” หรืออีกชื่อหนึ่ง เรียกว่า “หาดชาวเล” ชายหาดหน้ารีสอร์ท ทอดยาวหลายร้อยเมตรเต็มไปด้วยทิวมะพร้าวที่แสนจะร่มรื่น เเคสอะเวย์ รีสอร์ท คือคำตอบที่คุณจะพลาดไม่ได้ ด้วยห้องพักสไตล์แบบบังกะโล สร้างด้วยไม้สองชั้นหลังใหญ่ แม้แต่หลังคาก็ถูกมุงด้วยใบจากมะพร้าวแห้ง ให้คุณสัมผัสถึงวิถีชีวิตชาวเลอย่างแท้จริง ห้องพักถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ห้องพักรับกับลมทะเลอันสดชื่นที่พัดโชยเข้ามาถึงห้องพักได้ตลอดทั้งปี พร้อมด้วยระเบียงขนาดใหญ่เพื่อให้คุณสามารถออกไปนั่งผ่อนคลาย สูดดมกลิ่นไอแดด หอมกลิ่นทะเลให้ฉ่ำปอด เมื่อถึงยามเย็น ยามเมื่อดวงอาทิตย์ลับขอบฟ้าไป ที่รีสอร์ทแห่งนี้จะจุดเทียนและตะเกียงน้ำมันเพื่อให้แสงสว่างแก่นักท่องเที่ยวที่เข้าพักในรีสอร์ท แทนการใช้ไฟฟ้า จึงให้บรรยากาศแบบชาวเลอย่างแท้จริงที่คุณหาไม่ได้จากที่ไหนอีกแล้ว สัมผัสชีวิตติดธรรมชาติของชาวเล เลือก ที่พักเกาะหลีเป๊ะ เลือก เเคสอะเวย์ รีสอร์ท

 

ติดต่อจองที่พักเกาะหลีเป๊ะ  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

Quick Search

เพิ่มเพื่อน
LINE ID: @socialplus
Tel :083-078-9006

LINE ID: @socialplus

สอบถามเจ้าหน้าที่ของเราเข้ามาได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร สถานที่เที่ยว แพ็คเกจทัวร์ และจองที่พักในราคาถูก แค่ถามเข้ามาท่านจะรู้คำตอบอย่างรวดเร็ว หรือโทร: 083 078 9006 ,083 078 9008
เพิ่มเพื่อน