คุยไลน์กับเจ้าหน้าที่ : เพิ่มเพื่อน

บันดาหยา วิลล่า กับชีวิตแสนความคุ้มค่า เพียงทิ้งความเหนื่อยล้าแล้วไปดูดำน้ำดูปลาใต้ทะเลอันดามัน 19/07/2018


บันดาหยา วิลล่า กับชีวิตแสนความคุ้มค่า เพียงทิ้งความเหนื่อยล้าแล้วไปดูดำน้ำดูปลาใต้ทะเลอันดามัน

เกาะเล็ก ๆ ที่น่าสนใจแห่งหนึ่งของจังหวัดสตูล คือ เกาะหลีเป๊ะ แม้ว่าจะเป็นเกาะเล็กๆ ตั้งอยู่ในทะเลอันดามัน แต่จุดเด่นของเกาะหลีเป๊ะ คือ มีหาดทรายขาวสะอาดเนียนละเอียดเหมือนแป้ง มีธรรมชาติสวยงามอุดมสมบูรณ์ด้วยปะการังหลากสีสัน นักท่องเที่ยวนิยมมาพักผ่อน ท่องเที่ยว ทำกิจกรรมดำน้ำตื้นเพื่อชื่นชมปะการังรอบเกาะ รอบ ๆ เกาะหลีเป๊ะ มีเกาะที่เหมาะกับการทำกิจกรรมดำน้ำตื้น ชมปะกะรังและปลาสวยงาม เช่น เกาะอาดัง เกาะราวี เกาะหินซ้อน เป็นต้น มี ที่พักเกาะหลีเป๊ะ ให้นักท่องเที่ยวสามารถเลือกพักค้างคืนบนเกาะอย่างสะดวกสบายมากมาย ความสวยงามของเกาะหลีเป๊ะโด่งดังมากเป็นที่นิยมต่อนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ จนได้รับสมญานามว่า “มัลดีฟเมืองไทย” 

หาดบันดาหยา ตั้งอยู่กลางเกาะหลีเป๊ะ ใกล้กับโป๊ะเรือกลางทะเล ซึ่งนักท่องเที่ยวที่มาจากท่าเรือปากบารา จะมาลงเรือเฟอรี่ หรือเรือสปีดโบ๊ทที่โป๊ะแห่งนี้ เพื่อหา ที่พักเกาะหลีเป๊ะ จึงมีเรือหางยาววิ่งบริการนักท่องเที่ยวเข้าออกตลอดเวลา บรรยากาศของหาดจึงมีความคึกคักมาก ยามเย็นหาดนี้ก็มีถนนคนเดิน คล้ายคลึงกับบรรยากาศที่พัทยาของจังหวัดชลบุรี นักท่องเที่ยวนิยมมาเดินเล่นและทานอาหารเย็นกันอย่างเอร็ดอร่อย เมนูเด็ดบนถนนคนเดินแห่งนี้ นอกจากอาหารทะเลที่สดใหม่แล้ว คือเมนูของกินเล่นอย่างโรตีและชาชัก ที่มีหลากหลายร้านตลอดเส้นทางถนนคนเดิน ให้คุณและเพื่อนๆ เลือกชิมกันอย่างจุใจ เมื่อเดินกันจนเหนื่อยล้าแล้ว ก็ถึงเวลาหา ที่พักเกาะหลีเป๊ะ เพื่อพักผ่อนและฟังเสียงคลื่นลมทะเลกล่อมเป็นเพลงให้คุณนอนหลับฝันดีจวบจนรุ่งเช้า

หากคุณต้องการ ที่พักเกาะหลีเป๊ะ ที่มีความหรูหรา สงบเงียบ ให้ความเป็นส่วนตัว แต่ในขณะเดียวกัน ก็ไม่ไกลแหล่งท่องเที่ยวที่คึกคักอย่างถนนคนเดินยามค่ำคืนของหาดบันดาหยา เลือก ที่พักเกาะหลีเป๊ะ บันดาหยา วิลล่า คือที่พักสุดหรูสไตล์ Tropical ที่กว้างขวางและรายล้อมไปด้วยต้นไม้เขียวชอุ่มทั่วรีสอร์ท ในส่วนของห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบน ห้องน้ำส่วนตัวกว้างขวางพร้อมฝักบัว และห้องพักแบบ Deluxe Sweet ของ บันดาหยา วิลล่า  มีอ่างอาบน้ำจากุชชี่กลางแจ้งริมระเบียงให้คุณหลีกหนีความเคร่งเครียดมานอนแช่น้ำในอ่างสูดกลิ่นไอของลมทะเลไปพร้อม ๆ กัน ให้คุณผ่อนคลายกับคนรัก กับบรรยากาศความโรแมนติกที่สุดเหมือนอยู่บนสรวงสวรรค์ บันดาหยา วิลล่า รีสอร์ทเต็มไปด้วยสาธารณูปโภคที่พร้อมให้บริการคุณอย่างครบครัน เช่น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่กลางรีสอร์ทที่มีบาร์ริมสระ ฟิตเนส สปา โต๊ะสนุกเกอร์ และที่เด็ดที่สุดของ คือร้านอาหารของทางรีสอร์ทที่ขึ้นชื่อว่าอร่อยทุกเมนู มีรสชาติดีมาก จนแม้แต่ลูกค้าที่พักที่อื่นยังต้องตามมาชิม และทางรีสอร์ทยังมีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สายให้ลูกค้าฟรีตลอดเวลาอีกด้วย

 

ติดต่อจองที่พักเกาะหลีเป๊ะ  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

Quick Search

เพิ่มเพื่อน
LINE ID: @socialplus
Tel :083-078-9006

LINE ID: @socialplus

สอบถามเจ้าหน้าที่ของเราเข้ามาได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร สถานที่เที่ยว แพ็คเกจทัวร์ และจองที่พักในราคาถูก แค่ถามเข้ามาท่านจะรู้คำตอบอย่างรวดเร็ว หรือโทร: 083 078 9006 ,083 078 9008
เพิ่มเพื่อน