คุยไลน์กับเจ้าหน้าที่ : เพิ่มเพื่อน

เมษานี้ไปหลีเป๊ะ หลีกหนีจากป่าคอนกรีตที่แสนจะน่าเบื่อกับบันดาหยา รีสอร์ท 19/07/2018


เมษานี้ไปหลีเป๊ะ หลีกหนีจากป่าคอนกรีตที่แสนจะน่าเบื่อกับบันดาหยา รีสอร์ท

จังหวัดสตูล คือจังหวัดหนึ่งทางตอนใต้ของประเทศไทยที่มีชื่อเสียงด้านการท่องเที่ยวมานาน สตูลมีพื้นที่ติดชายทะเลฝั่งอันดามัน มีภูเขาล้อมรอบ และมีหมู่เกาะเล็ก ๆ มากมายกว่า 40 เกาะ การเดินทางไปจังหวัดสตูลที่รวดเร็วที่สุด จากกรุงเทพมหานคร คือการเดินทางโดยเครื่องบิน ใช้เวลาเพียงประมาณหนึ่งชั่วโมงครึ่ง เพื่อไปถึงที่สนามบินหาดใหญ่ เมื่อถึงสนามบินหาดใหญ่ สามารถใช้บริการรถไปท่าเรือปากบาราได้ เช่น รถตู้ตลาดเกษตร รถสองแถว หรือรถแท็กซี่ก็สะดวกเช่นกัน เมื่อถึงท่าเรือปากบาราแล้ว ก็โดยสารเรือไปยังเกาะต่าง ๆ ที่น่าสนใจได้หลาย ๆ เกาะ

เกาะที่น่าสนใจแห่งหนึ่งของสตูล คือ เกาะหลีเป๊ะ เป็นเกาะเล็ก ๆ ในทะเลอันดามันแต่ยอดนิยมของนักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ จุดเด่นของเกาะหลีเป๊ะ คือ มีหาดทรายขาวสะอาดเนียนละเอียดเหมือนแป้ง มีธรรมชาติสวยงามอุดมสมบูรณ์ด้วยปะการังหลากสีสัน นักท่องเที่ยวจึงนิยมมาพักผ่อน ท่องเที่ยว ทำกิจกรรมดำน้ำตื้นเพื่อชื่นชมปะการังรอบเกาะ และมี ที่พักเกาะหลีเป๊ะ ให้นักท่องเที่ยวสามารถเลือกพักค้างคืนบนเกาะอย่างสะดวกสบายมากมาย

หากคุณคือนักท่องเที่ยวที่นิยมความครึกครื้นยามค่ำคืน “หาดบันดาหยา” บนเกาะหลีเป๊ะ คือชายหาดที่มีความคึกคักที่สุดบนเกาะ มีถนนคนเดินยามดำที่คึกคักเช่นเดียวกับพัทยาของจังหวัดชลบุรี นักท่องเที่ยวจึงนิยมเรียกชื่อหาดบันดาหยากันติดปากว่า “หาดพัทยา” ซึ่งบนหาดมีร้านค้า ร้านอาหาร บาร์ริมหาดมากมาย รอให้บริการนักท่องเที่ยว

บันดาหยา รีสอร์ท คือ ที่พักเกาะหลีเป๊ะ ที่ตั้งอยู่ที่หาดบันดาหยา ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในบรรยากาศที่เป็นกันเอง มีห้องพักสวยงามสไตล์คอทเทจ ซึ่งทำจากไม้ทั้งหลัง ให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติอย่างที่สุด หลีกหนีจากป่าปูนและคอนกรีต ที่พักล้อมรอบไปด้วยต้นไม้เขียวชอุ่ม ที่พักเกาะหลีเป๊ะ บันดาหยา รีสอร์ท มีห้องพักทั้งแบบพัดลม และห้องแอร์ ในส่วนของห้องพัดลมนั้น หากคุณกังวลถึงแมลง หรือยุง ก็ไม่มีปัญหา เพราะทางรีสอร์ทเตรียมมุ้งเพื่อป้องกันแมลงให้คุณแล้ว

นอกจากห้องพักที่สะดวกสบายแล้ว ที่พักเกาะหลีเป๊ะ บันดาหยา รีสอร์ท มีกิจกรรมมากมายให้ลูกค้าเลือกสนุก เช่น โปรแกรมทัวร์ดำน้ำรอบเกาะ เพื่อชมปะการังเจ็ดสี ชมปลาทะเลสีสันแปลกตา แต่ก็มีอีกกิจกรรมหนึ่งที่น่าสนใจ คือการปั่นจักรยานไปรอบ ๆ เกาะ เนื่องจากเกาะหลีเป๊ะมีขนาดไม่ใหญ่มาก การปั่นจักรยานตระเวนชมชายหาดและชื่นชมธรรมชาติ เก็บภาพยามเย็น และวิวสวย ๆ ก็ใช้เวลาไม่นานเลย การปั่นจักรยานชมเกาะนอกจากจะเป็นการออกกำลังกายแล้ว ถือว่ายังเป็นการรักษาอนุรักษ์ธรรมชาติอีกด้วย เนื่องจากไม่สร้างมลพิษทางอากาศเพิ่มให้กับธรรมชาติบนเกาะ เมษานี้ หากยังไม่มีแพลนเที่ยวไหน ที่พักเกาะหลีเป๊ะ มีมากมายและน้ำทะเลสีฟ้าครามแห่งอันดามันกำลังรอให้คุณไปสัมผัส

 

ติดต่อจองที่พักเกาะหลีเป๊ะ   Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

Quick Search

เพิ่มเพื่อน
LINE ID: @socialplus
Tel :083-078-9006

LINE ID: @socialplus

สอบถามเจ้าหน้าที่ของเราเข้ามาได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร สถานที่เที่ยว แพ็คเกจทัวร์ และจองที่พักในราคาถูก แค่ถามเข้ามาท่านจะรู้คำตอบอย่างรวดเร็ว หรือโทร: 083 078 9006 ,083 078 9008
เพิ่มเพื่อน