คุยไลน์กับเจ้าหน้าที่ : เพิ่มเพื่อน

มาหลีเป๊ะคนเดียวหรือแบบกลุ่ม วารินทร์บีช รีสอร์ทก็พร้อมให้บริการครบวงจรคนอยากดำ(น้ำ) 19/07/2018


มาหลีเป๊ะคนเดียวหรือแบบกลุ่ม วารินทร์บีช รีสอร์ทก็พร้อมให้บริการครบวงจรคนอยากดำ(น้ำ)

เมื่อครั้งใดเราต้องโหวตว่า “พักร้อนนี้ไปไหนดี” ทะเลคือสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตที่ไม่เคยตกอันดับ สวรรค์ของคนรักทะเลเมืองไทย คงต้องยกให้เกาะหลีเป๊ะเป็นอันดับต้นๆ ที่พลาดไม่ได้ นอกจากความงามของหาดทรายที่ขาวเนียนละเอียดดังผงแป้ง น้ำทะเลสีฟ้าครามใสแจ๋ว จนส่งผลให้ ที่พักเกาะหลีเป๊ะ ผุดขึ้นมามากมายเพื่อรองรับการท่องเที่ยวไทยให้คึกคักแล้วนั้น ทัวร์การดำน้ำที่เกาะหลีเป๊ะ ก็เป็นอีกธุรกิจ ทำให้กิจกรรมแสนสนุกที่นักท่องเที่ยวทุกคน เมื่อไปเยือนเกาะหลีเป๊ะ ไม่เคยพลาด ทริปการดำน้ำดูปะการังที่เกาะหลีเป๊ะ ชมสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลที่ยังคงอุดมสมบูรณ์และยังคงความสวยงามอย่างที่สุด จนได้รับการยกย่องว่า หลีเป๊ะคือ “มัลดีฟส์เมืองไทย”

หาดบันดาหยา หรือ หาดพัทยา บนเกาะหลีเป๊ะ คือหาดที่มีบรรยากาศคึกคักที่สุดบนเกาะหลีเป๊ะ เนื่องจากใกล้โป๊ะท่าเรือกลางทะเล ซึ่งเรือเฟอรี่และสปีดโบ๊ทที่มาจากท่าเรือปากบาราจะมาจอดที่โป๊ะนี้ เป็นจุดพักเพื่อให้เรือหางยาวของรีสอร์ทมารับนักท่องเที่ยวไปสู่ ที่พักเกาะหลีเป๊ะ หาดบันดาหยา มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้นักท่องเที่ยวมากที่สุด เช่น ใกล้ถนนคนเดิน ที่เต็มไปด้วยกิจกรรมหลากหลายยามค่ำคืน เช่น ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ ร้านขายทัวร์ดำน้ำเที่ยวชมรอบเกาะ บาร์ โชว์ควงกระบองไฟ ร้านสปา ฯลฯ

การเตรียมตัวไปดำน้ำที่เกาะหลีเป๊ะนั้น นอกจากการหา ที่พักเกาะหลีเป๊ะ ที่สะดวก ปลอดภัย ราคาสมเหตุสมผลแล้ว สาวๆ ที่เตรียมตัวไปดำน้ำ ก็มีอุปกรณ์สำคัญที่คุณลืมไม่ได้ เพื่อให้ทัวร์ดำน้ำ หรือนั่งเรือชมรอบเกาะ ครั้งนี้สนุกที่สุดเพราะคุณเตรียมตัวมาแบบพร้อมที่สุดในโลก เช่น แว่นกันแดด, หมวก หรือ ผ้าโพกศีรษะ, ถุงกันน้ำ (คืออุปกรณ์ที่คุณใช้บรรจุของสำคัญให้ปลอดภัยจากน้ำ), รองเท้าแตะยาง ,ครีมกันแดด เป็นต้น

วารินทร์บีช รีสอร์ท คือรีสอร์ทขนาดใหญ่ ที่พักเกาะหลีเป๊ะ ที่ตั้งอยู่บนหาดบันดาหยา มีห้องพักหลากหลายแบบ เช่น บ้านแฝดห้องแอร์, วิลล่าห้องแอร์, ห้องสูทแอร์, ห้องแอร์แฟมิลี่ (พักแบบครอบครัว 8 ท่าน) ฯลฯ นอกจากประเภทห้องพักที่มีให้บริการนักท่องเที่ยวหลากหลายประเภท จำนวนห้องพักก็มีมากมาย จนสามารถทำการรองรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเข้าพักพร้อมกันเป็นจำนวนมากได้ในคราวเดียวกัน ที่สำคัญ วารินทร์บีช รีสอร์ท  มีห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ จึงทำให้สามารถรองรับการเข้าพักของกลุ่มนักท่องเที่ยวที่ต้องการประชุม หรือการสัมมนากลุ่มใหญ่ได้อีกด้วย หากคุณมองหา ที่พักเกาะหลีเป๊ะ ที่พรั่งพร้อมการให้บริการแบบครบวงจร ทั้งห้องพัก ห้องสัมมนา กิจกรรมทัวร์ดำน้ำ ชมเกาะ ทริปเดียวจบ ครบทุกกิจกรรม เลือก วารินทร์บีช รีสอร์ท ให้เป็นตัวเลือกอันดับแรก แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง

 

ติดต่อจองที่พักเกาะหลีเป๊ะ Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

 

Quick Search

เพิ่มเพื่อน
LINE ID: @socialplus
Tel :083-078-9006

LINE ID: @socialplus

สอบถามเจ้าหน้าที่ของเราเข้ามาได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร สถานที่เที่ยว แพ็คเกจทัวร์ และจองที่พักในราคาถูก แค่ถามเข้ามาท่านจะรู้คำตอบอย่างรวดเร็ว หรือโทร: 083 078 9006 ,083 078 9008
เพิ่มเพื่อน