คุยไลน์กับเจ้าหน้าที่ : เพิ่มเพื่อน

เที่ยวสไตล์ธรรมชาติบรรยากาศแบบ Chill beach ให้ที่พักเกาะกูดเป็นอีกทางเลือกนึงดูซิครับ 08/08/2018


การพักผ่อนนั้นถือเป็นส่วนสำคัญในชีวิตประจำวัน เพื่อผ่อนคลายความตึงเครียด การท่องเที่ยวแนวธรรมชาติจึงถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจคลายความเครียดจากภาระงานที่หนักหน่วง ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวแนวธรรมชาตินั้นก็มีมากมายหลากหลายสถานที่ โดยเฉพาะที่ประเทศไทย ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามทางธรรมชาติ อาทิเช่น ที่พักเกาะกูด จังหวัดตราด ซักครั้งนึงในชีวิตคนเราควรจะมีความทรงจำที่ดี หรือ ประสบการณ์สุดประทับใจไว้สำหรับเล่าสู่กันฟัง การเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวแนวธรรมชาติที่บรรยากาศดีซักที่นึงอย่าง เกาะกูด จังหวัดตราด

ที่พักเกาะกูด จังหวัดตราด นั้นถือเป็นอีกหนึ่งที่ท่องเที่ยว ที่ตอบโจทย์ การท่องเที่ยวของนักเดินทาง ทั้ง ชาวไทย และ ชาวต่างชาติ เป็นอย่างมาก เนื่องด้วย บรรยากาศความเป็นธรรมชาติที่ยังคงอุดมสมบูรณ์ มีน้ำทะเลที่ใส ๆ  สามารถมองเห็นพื้นทรายผ่านด้วยตาเปล่าอย่างชัดเจน และ แนวปะการังน้อยใหญ่ที่สวยงาม อีกทั้งชาวประมง คนท้องถิ่นที่อัธยาศัยดีเป็นมิตรกับผู้มาเยือนเสมอ  

ที่พักเกาะกูด ที่มีหลากหลายแบบให้นักท่องเที่ยวได้เลือกใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม 5 ดาวขนาดใหญ่  บังกะโล บ้านพัก ห้องพัก และโฮมสเตย์เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวทุกท่านที่มาเยือน ที่พักแต่ละที่ก็จะให้บรรยากาศที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็น หาดทรายขาวสะอาด ส่องประกายสะท้อนกับแสงอรุณยามเช้า บวกลมทะเลพัดผ่านตลอดแนวชายฝั่งโดยเฉพาะช่วงยามเย็นใกล้พลบค่ำ บรรยากาศช่างเงียบสงบ มีลมพัดผ่านพร้อมกลิ่นของธรรมชาติของลมชายฝั่งทะเลที่พัดเข้าฝั่ง ซึ่งเป็นบรรยากาศที่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และ ต่างชาติ มีความประทับใจเป็นอย่างมาก

                เกาะกูดเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ท่านไม่ควรพลาด การยอมรับจากคนทั่วโลกว่าเป็นเกาะที่มีทัศนียภาพที่สวยงาม  เดินทางมาได้สะดวกสบาย จะมาเป็นรถส่วนตัวหรือนั่งเครื่องบินโดยสารเพื่อความรวดเร็วก็ได้   ส่วนค่าใช้จ่ายสำหรับการเดินทางก็ไม่สูงมากอย่างที่คิด จึงทำให้เกาะกูดเป็นทริปการเดินทางที่หลายคนใฝ่ฝันที่จะไปเยือนซักครั้งนึงในชีวิต แต่ถึงแม้จะไปไม่ถึงมัลดีฟก็ยังมี  ที่พักเกาะกูดที่สามารถทดแทนได้เหมือนกัน ในราคาที่แสนประหยัด และ คุ้มค่าต่อการเดินทางไปเยือนซักครั้งนึง และ ไม่ควรพลาดโอกาสในการไปเยือน

                ดังนั้น  หากท่านที่กำลังอยากที่จะหาสถานที่ท่องเที่ยว ที่พักเกาะกูดแนวทะเลธรรมชาติ บรรยากาศลมเย็นสบาย รายล้อมไปด้วยปะการังสวยงาม พร้อมที่พักใกล้สถานที่ท่องเที่ยวแต่ยังไม่ได้คิดวางแผนการเดินทางท่องเที่ยวในช่วงวันหยุด แล้วเวลาในการตัดสินใจมีไม่มากแล้ว ให้ที่พักเกาะกูดเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการตอบโจทย์การท่องเที่ยวในวันหยุดของท่านดูซิครับ

 

ติดต่อจองที่พักเกาะหมาก  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375              

 

Quick Search

เพิ่มเพื่อน
LINE ID: @socialplus
Tel :083-078-9006

LINE ID: @socialplus

สอบถามเจ้าหน้าที่ของเราเข้ามาได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร สถานที่เที่ยว แพ็คเกจทัวร์ และจองที่พักในราคาถูก แค่ถามเข้ามาท่านจะรู้คำตอบอย่างรวดเร็ว หรือโทร: 083 078 9006 ,083 078 9008
เพิ่มเพื่อน