คุยไลน์กับเจ้าหน้าที่ : เพิ่มเพื่อน

เมจิก รีสอร์ท ที่พักเกาะช้าง ที่พักที่เที่ยวที่ทุกคนไม่ควรมองข้ามกับความเป็นธรรมชาติและหาดทรายที่สวยงาม 08/08/2018


วันหยุดยาว ที่อยากจะไปมีอยู่ในใจเรียบร้อยแล้ว เราตั้งใจจะพาครอบครัวมาพักผ่อน  เพราะกว่าจะมีเวลาว่างก็นานทีปีหน ครั้งนี้มีโอกาสเลยจะพาครอบครัวไปเที่ยว และมาพักที่พักเกาะช้างค่ะ ที่ที่ใคร ๆ ก็ต้องรู้จักและต้องพูดถึง เราไปรถส่วนตัวค่ะก็เลยไม่ต้องยุ่งยากอะไรมาก ก็คือ จัดเสื้อผ้าข้าวของเสร็จก็ขึ้นรถไปทันที โดยมี GPS เป็นเครื่องนำทางสะดวกค่ะ ที่พักที่เราแพลนจะไปก็มีแล้วจองไว้ล่วงหน้านะคะ หากใครจะไปในช่วงที่คนเยอะ ๆ ควรจองล่วงหน้าไว้เป็นเดือน ๆ เลยค่ะ

ที่พักเกาะช้าง เมจิก รีสอร์ท ที่นี้เขามีบริการห้องพัก บ้านพักบังกะโล และแบบกางเต็นท์ ไว้สำหรับคนที่ชอบเปลี่ยนบรรยากาศการนอน ที่นี้ดูเป็นส่วนตัวเงียบสงบเหมาะแก่การพาครอบครัวมาพักผ่อน รีสอร์ทตั้งอยู่หาดคลองพร้าว หาดนี้ยาวพอสมควรคะ ที่พักเกาะช้าง เมจิก รีสอร์ท เป็นแบบบังกะโลเรียงกันไปตามหาด ดูแล้วเป็นรีสอร์ทที่บริหารกันเหมือนครอบครัวทำกันเองนะคะ  แต่ก็มีการบริการที่ดี เป็นกันเอง พนักงานยิ้มแย้ม ถือว่าดีเลยทีเดียวค่ะ สำหรับรีสอร์ทแนว ๆ  นี้ ที่นี้มองรอบๆ บรรยากาศเป็นกันเองมากให้ความรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่ที่บ้าน

พอมาถึงที่พัก เป็นแบบบังกะโล อยู่ใกล้กับหาดทรายและน้ำด้วย แค่เห็นก็อยากจะกระโจนลงเล่นน้ำนะเวลานั้นเลยชอบมากเลยทะเลแต่เดี๋ยวเราเข้าห้องกันก่อน มีระเบียงยื่นออกมาทุกหลัง จะมีไว้ให้ทุกคนได้นั่งพักผ่อน กินข้าวกันและนั่งพักผ่อน ที่บังกะโลนี้นอนได้เป็นครอบครัวได้เลยค่ะ 

และเมจิก รีสอร์ท ที่พักเกาะช้าง ยังมีกิจกรรมให้เราได้เลือกทำมากมายทั้งตกปลา พายเรือคายัค เที่ยวชมหมู่บ้านชาวประมง เที่ยวน้ำตก หรือใครชอบกิจกรรมแบบแอดเวนเจอร์ก็มี สามารถไปเล่นได้ที่ ทรีท็อป แอดเวนเจอร์ พาร์ค เกาะช้าง เป็นกิจกรรมปืนป่ายไปตามฐานต่าง ๆ บนต้นไม้  มีพนักงานคอยดูแลความปลอดภัยเป็นอย่างดี  มีบริการรถรับส่งจากที่พักไปที่ลานกิจกรรม มีน้ำดื่มอาหาร  ไว้บริการอีกด้วย ครอบครัวเลือกทำทุกกิจกรรมเพราะว่านาน ๆ ทีจะได้มาเที่ยวพักผ่อนมีเวลาว่างให้กับครอบครัว อยากให้พวกเขามีความสุขและสนุกได้อย่างเต็มที่  หรือใครไม่ชอบก็เล่นน้ำที่ชายหาด แถวหาดทรายจะมีโต๊ะที่นั่งให้นั่งเล่น เด็ก ๆ เล่นน้ำได้สะดวกสบายไม่ต้องห่วงเลยคะ

ที่พักเกาะช้าง เมจิก รีสอร์ท อีกทางเลือกที่ถ้าใครคิดจะมาเที่ยวไม่ควรมองข้าม ที่พักที่นี้ราคาก็ไม่แพงช่วงโปรโมชั่นยิ่งน่าไปกันหลาย ๆ คน จะไปกับเพื่อน อยากมีเวลาอยู่กับคนรัก หรือครอบครัวจะแบบไหนก็โอค่ะมีโอกาสเราจะกลับมาอีกแน่นอน

 

ติดต่อจองที่พักเกาะช้าง  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

Quick Search

เพิ่มเพื่อน
LINE ID: @socialplus
Tel :083-078-9006

LINE ID: @socialplus

สอบถามเจ้าหน้าที่ของเราเข้ามาได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร สถานที่เที่ยว แพ็คเกจทัวร์ และจองที่พักในราคาถูก แค่ถามเข้ามาท่านจะรู้คำตอบอย่างรวดเร็ว หรือโทร: 083 078 9006 ,083 078 9008
เพิ่มเพื่อน