คุยไลน์กับเจ้าหน้าที่ : เพิ่มเพื่อน

เป็นทุกอย่างที่ลงตัวต้องเที่ยวและพักที่ บาราลี บีช รีสอร์ท ที่พักเกาะช้างที่ที่เหมือนมนต์สะกด 08/08/2018


วันนี้เราจะมารีวิวที่พักและที่เที่ยว ที่เราเคยไปอยากบอกว่าถ้าไปที่นี่แล้วไม่บอกต่อไม่ได้แล้ว  เพราะที่นี้เป็นอีกหนึ่งที่ขึ้นชื่อของเรื่องที่พักสะอาดน้ำสวยหาดขาวละเอียด แม้พูดมาซะขนาดนี้แล้วคงอยากรู้แล้วใช้ไหมค่ะว่าที่ ๆ เราพูดมันคือที่ไหนกันน่า นั้นก็คือ บาราลี  บีช รีสอร์ทนั้นเองที่พักเกาะช้าง

ที่พักเกาะช้างที่บาราลี บีช รีสอร์ท นี้จะเป็นที่พักแบบวิลล่าถึง 40 หลัง และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้คุณอีกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำ สำหรับเด็ก และผู้ใหญ่จักรยาน เรือคายัค แคนู บีชคลับ คอฟฟี่ช็อบ ห้องพักที่นี้ใหม่และสะอาด ห้องน้ำกว้างสะอาด ตั้งแต่มาพนักงานที่นี่เอาใจใส่เราดีค่ะ เวลาถามก็ตอบสุภาพ บริการน่ารักเลยทีเดียว ที่นี่ให้ความเป็นส่วนตัวสูงค่ะเพราะ ที่พักเกาะช้างเป็นแบบหลัง ๆ ที่เราพักเราเลือกที่อยู่ติดกับทะเลมากที่สุด เพราะเราอยากได้บรรยากาศที่ตื่นเช้ามาได้ยินเสียงคลื่นกระทบฝั่ง ราคาและที่พัก บอกเลยว่าสำหรับเราไม่แพงเลยเพราะทุกอย่างที่เรามาเห็นมันคุ้มกับเงินที่เราเสียไป

อาหารที่นี่มีหลากหลายให้เลือก ที่สำคัญอร่อยทุกเมนู ที่นี่มีครบทุกอย่างจริง ๆ นะคะ เพราะว่าเวลาที่เราอยากได้อะไรเราก็แค่เดินออกไปจากที่พักเกาะช้างไม่ไกลก็มีที่ซื้อแล้ว เรียกได้ว่าทำเลที่นี่ดี อยากได้อะไรมีให้เราได้ซื้อทุกอย่าง อยากจะช้อปของฝากกลับไปให้คนที่บ้าน ที่นี่ก็มีให้ได้เลือกมากมาย

น้ำทะเลที่นี่บอกได้คำเดียวสวยและใสมากเราเดินไปมองเห็นปลาตัวเล็ก ๆ ว่ายกันไปมามากมาย บรรยากาศรอบ ๆ รีสอร์ทตกแต่งสวยเป็นธรรมชาติมาก เรายังเห็นต้นลีลาวดีส่งกลิ่นหอมไปทั่ว สระว่ายน้ำที่นี่กว้างใหญ่เหมือนเล่นน้ำในทะเลเลยก็ว่าได้ หรือถ้าใครไม่ชอบใช้สระรวมก็เลือกพักห้องที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวได้นะคะ เค้ามีให้บริการ จากห้องพักและร้านอาหารสำหรับห้องเราไม่ไกลเพราะเราเลือกที่พักเกาะช้างให้ใกล้กับสระว่ายน้ำ และทะเลมากที่สุด ห้องอาหารที่บาราลี บีช รีสอร์ท อาหารรสชาติอร่อย มีทั้งอาหารไทยและนานาชาติ ให้เลือกรับประทานค่ะ

หากเรามีโอกาสเราสัญญาจะไปที่พักเกาะช้าง บาราลี บีช รีสอร์ท อีกแน่นอนเพราะทุกอย่างที่เป็นตัวเรา เราว่ารีสอร์ทนี้ดีมาก แล้วตอนนี้ทุกอย่างเราพร้อมแล้วเหลือแค่วันหยุดยาวเท่านั้นที่เรารอให้มันมาถึงเร็ว ๆ แล้วเจอกันที่พักเกาะช้าง บาราลี บีช รีสอร์ท

 

ติดต่อจองที่พักเกาะช้าง  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

Quick Search

เพิ่มเพื่อน
LINE ID: @socialplus
Tel :083-078-9006

LINE ID: @socialplus

สอบถามเจ้าหน้าที่ของเราเข้ามาได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร สถานที่เที่ยว แพ็คเกจทัวร์ และจองที่พักในราคาถูก แค่ถามเข้ามาท่านจะรู้คำตอบอย่างรวดเร็ว หรือโทร: 083 078 9006 ,083 078 9008
เพิ่มเพื่อน