คุยไลน์กับเจ้าหน้าที่ : เพิ่มเพื่อน

ที่พักเกาะช้างรีสอร์ทที่พักบนเกาะพร้อมกิจกรรมสนุก ๆ สุดพิเศษสำหรับคุณ 08/08/2018


ที่พักผ่อนอย่างที่พักเกาะช้าง เป็นสถานที่ที่ให้ทั้งบรรยากาศที่แสนวิเศษ และให้ความสุขใจในแบบที่คุณจะได้สัมผัสไปกับที่พักริมทะเล ความสวยงามในธรรมชาติที่คุณจะได้เห็นกับตาตัวเอง คุณจะได้รับการต้อนรับที่ดีด้วยความยินดี รับรองว่าความสุขแบบนี้จะอยู่กับคุณไปอีกนาน เตรียมตัวพบกับความสุขแบบริมทะเล บรรยากาศเงียบ ๆ ท่ามกลางเสียงคลื่นและเสียงสายลมได้ มาเลยมาพักผ่อนที่นี่กัน ด้วยห้องพักราคาไม่แพงในบรรยากาศที่โรแมนติก แล้วรอบตัวคุณจะอบอวลไปด้วยกลิ่นอายของความสุขสดชื่นตลอดเวลา

                ที่พักเกาะช้างที่เป็นทั้งบ้านและที่พักในเวลาเดียวกัน กับบรรยากาศสวย ๆ ทั้งวิวทะเลและวิวรีสอร์ท ไม่ว่าคุณจะอยู่มุมไหนของที่พักก็เป็นมุมถ่ายรูปสวย ๆ ได้ทุกมุม ในแต่ละส่วนของที่พักเน้นการพักผ่อนแบบสงบ ๆ ในทุกย่างก้าว ให้คุณได้เดินไปทางไหนเป็นต้องผ่อนคลายด้วยบรรยากาศแบบสวนที่เน้นความเป็นสีเขียวและอาจจะมีชุดโต๊ะเก้าอี้หรือไม่ก็เปลไกวเอาไว้ให้สำหรับนั่งเล่นนอนเล่นพักผ่อน แต่ละมุมคุณสามารถเลือกได้เลยว่าจะพักผ่อนแบบไหน คุณสามารถมาปิกนิคหรือนั่งสมาธิหรือเล่นโยคะได้ตลอดเวลา เพราะที่พักเกาะช้างเน้นความเป็นธรรมชาติให้กับคุณ

                ที่พักเกาะช้างทั่วทั้งบนเกาะมีพื้นที่ที่กว้างขวางเพียงพอที่จะให้คุณได้ทำกิจกรรมต่าง ๆ มากมายบนพื้นที่นั้น ๆ ทางรีสอร์ทเองก็มีการจัดกิจกรรมที่น่าสนใจเอาไว้อยู่ตลอดเพื่อความบันเทิง และความสนุกสนานของผู้เข้าพัก มีทั้งกิจกรรมยามว่างและกิจกรรมยามค่ำคืนให้ได้ตื่นตาตื่นใจไปกับการแสดงโชว์ต่าง ๆ ที่ได้จัดเตรียมไว้ให้แขกทุกท่านได้เพลิดเพลินไปกับความบันเทิงเหล่านี้ คุณจะได้รับชมความสนุกกับการแสดงโชว์ไปพร้อม ๆ กับลิ้มรสอาหารทะเลที่สดใหม่และเนื้อแน่น ๆ เต็ม ๆ คำ กับรสชาติที่ยอดเยี่ยมด้วยฝีมือการปรุงจากพ่อครัวแม่ครัวที่มีประสบการณ์ในการทำอาหาร และบรรเลงเพลงให้คุณได้เคลิบเคลิ้มไปกับบรรยากาศของทะเลในยามกลางคืน ช่างเป็นช่วงเวลาที่แสนวิเศษ

                คุณสามารถจองที่พักได้ก่อนการเดินทาง หรือจองผ่านหน้าเคาน์เตอร์ได้ตลอดเวลา เดี๋ยวก่อนเวลาหน้าฟร้อนท์ไม่ปิดแต่เวลาเรือเข้าออกท่าปิดนะจ๊ะ สำรวจเรื่องเวลาในการเดินทางให้ดี เตรียมสัมภาระต่าง ๆ ให้พร้อมและเลือกที่พักเกาะช้างที่ถูกใจคุณเอาไว้ หากคุณได้เตรียมทุกอย่างพร้อมแล้วเรียบร้อยก็บึ่งมาได้เลย เกาะช้างจังหวัดตราดยินดีต้อนรับทุกคนเสมอ มาเปลี่ยนบรรยากาศที่แสนน่าเบื่อให้กลายมาเป็นบรรยากาศที่แสนสุขกันดีกว่า พร้อมไหม ถ้าพร้อมแล้วก็อย่ารอช้า เลือกเลยจองเลยแล้วก็มาได้เลย

 

ติดต่อจองที่พักเกาะช้าง  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

Quick Search

เพิ่มเพื่อน
LINE ID: @socialplus
Tel :083-078-9006

LINE ID: @socialplus

สอบถามเจ้าหน้าที่ของเราเข้ามาได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร สถานที่เที่ยว แพ็คเกจทัวร์ และจองที่พักในราคาถูก แค่ถามเข้ามาท่านจะรู้คำตอบอย่างรวดเร็ว หรือโทร: 083 078 9006 ,083 078 9008
เพิ่มเพื่อน