คุยไลน์กับเจ้าหน้าที่ : เพิ่มเพื่อน

เกาะช้าง ลากูน รีสอร์ทที่เที่ยวที่ไม่ว่าใครได้มาแล้วเป็นต้องหลงรักแน่นอนที่พักเกาะช้าง 07/08/2018


พักร้อนนี้อยากจะมีเวลาว่างให้กับคนที่เรารักบ้าง  เพราะทั้งแต่อยู่ด้วยกันมาไม่ค่อยมีเวลาเที่ยวไหนเลย เราเลยรองเสิร์ชหาข้อมูลว่ามีที่ใหนที่น่าไปเที่ยวพักผ่อนแต่เราเป็นคนที่ชอบทะเลมากกะว่าจะไปเที่ยวที่ทะเล เราเสิร์ชมาเห็นเกาะช้าง ที่ที่เพื่อนเราส่วนใหญ่แล้วเคยไปก็พูดถึงว่าทะเลสวยหาดทรายขาวละเอียดน้ำก็น่าเล่นที่สุด เราเข้าไปหาข้อมูลดูว่ามีที่พักที่ไหนน่าเที่ยวบ้าง เท่าที่ไปอ่านในรีวิวที่นี้น่าจะเหมาะกับเราและแฟนมากที่สุด

ที่พักเกาะช้าง ลากูน รีสอร์ท จากที่เราดูรีวิวแล้วเราว่าก็โอเคเลยทีเดียว เราจัดการแพ็คกระเป๋าเดินทางเลยทันที พอเราถึงที่นั้นคือเรารู้สึกดีเลยค่ะ เกาะช้างลากูน รีสอร์ทห่างจากท่าเรือเฟอร์รี่เพียง 7 กิโลเมตร หาดที่นี้ยังถือว่าเป็นหาดที่สวยที่สุดสำหรับที่พักเกาะช้างลยก็ว่าได้ที่นี้ห้องพักเขามีให้เลือก 2 แบบค่ะ แบบเป็นหลังบังกะโล และเป็นแบบโรงแรมแล้วแต่ใครชอบและสะดวกแบบไหน

ต้อนเรามาถึงพนักงานรีบมาต้อนรับเราทันทีและพาเราไปที่พัก ที่พักที่นี้กว้างและสวยสะอาดน่านอนมากเลยค่ะและอีกอย่างที่น่าประทับใจคือ ที่นี่เขามีทุกอย่างให้ครบเลยค่ะ ใกล้ ๆ ที่พักเกาะช้าง ลากูน รีสอร์ท ยังมี 7-11 อยู่ใกล้ ๆ สำหรับคนที่ติดของกินตลอดเวลา คงชอบที่รีสอร์ทอยู่ใกล้  7-11  

ร้านอาหารที่นี้รองรับนักท่องเที่ยวได้มากกว่า 80 ที่นั่งเลยนะคะ สำหรับท่านที่ไม่ได้มาที่พักเกาะช้าง เกาะช้าง ลากูน รีสอร์ท ก็เข้ามารับประทานอาหารได้ค่ะ  มีโต๊ะรับประทานทั้งแบบให้ห้องอาหาร และริมหาดทรายเลือกเอาตามที่ชอบ แต่ก็บรรยากาศดีแตกต่างกันไป  เรื่องของรสชาติอาหาร ก็ดีเกินคาดค่ะ อาหารทะเลเขาอร่อยจริง ๆ ค่ะ คือกินแล้วกินอีกอ่ะ อาหารยังมีหลายแบบให้เลือกทานคะ ถ้าเป็นตอนเย็นนั่งริมชายหาดบรรยากาศโรแมนติกหน่อย อิ่มแล้วเราก็เลยออกมาเดินเล่นกับแฟนเสียงคลื่นกระทบฝั่งลมเย็น ๆ พอมากับคนรักบรรยากาศแบบนี้ก็ทำให้นึกถึงครอบครัวเลยเหมือนกัน พอเดินเล่นเสร็จเราก็มาพักผ่อนแต่อย่างที่เราบอกเราเป็นคนที่ชอบน้ำทะเลเลยขอออกมานั่งดูน้ำทะเล อ่อ ห้องของเราจะติดกับชายทะเลสามารถมองเห็นทะเล ภายในห้องนอน

หากมีเวลาเราก็อยากจะมาอีกแน่นอนเลยสำหรับเกาะช้าง ลากูน รีสอร์ทที่เราคิดว่ามันช่างเหมือนสวรรค์บนดินเลยก็ว่าได้ แต่ถ้ามาคราวหน้าเราคงต้อง พาครอบครัวมาเที่ยวที่นี่แน่นอนเพราะเราได้มาสัมผัสแล้วและประทับใจในทุกอย่างของที่พักเกาะช้าง

 

ติดต่อจองที่พักเกาะช้าง  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

Quick Search

เพิ่มเพื่อน
LINE ID: @socialplus
Tel :083-078-9006

LINE ID: @socialplus

สอบถามเจ้าหน้าที่ของเราเข้ามาได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร สถานที่เที่ยว แพ็คเกจทัวร์ และจองที่พักในราคาถูก แค่ถามเข้ามาท่านจะรู้คำตอบอย่างรวดเร็ว หรือโทร: 083 078 9006 ,083 078 9008
เพิ่มเพื่อน