คุยไลน์กับเจ้าหน้าที่ : เพิ่มเพื่อน

หินตก ริเวอร์แคมป์ ที่พักกาญจนบุรี เป็นทุกอย่างที่ลงตัวสำหรับธรรมชาติกับความทันสมัย 07/08/2018


เราเชื่อว่าหลายคงเคยได้ยินและเห็นจากรีวิวต่าง ๆ เกี่ยวกับที่พักกาญจนบุรี หินตก ริเวอร์แคมป์ มาแล้วไม่มากก็น้อยแต่ที่ได้เห็นมาบอกได้คำเดียวว่า จ่ายแค่ไหนก็คุ้มกับเงินที่เสียไป เพราะที่นี่ยังคงความธรรมชาติดีมาก นอกจากคนไทยที่นิยมมาเที่ยวแล้ว นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติยังนิยมมาที่นี้เยอะมาก หากใครคิดจะเที่ยวมาเลยที่พักกาญจนบุรี

การเดินทางครั้งนี้เราใช้รถยนต์ส่วนตัวเดินทางออกจากนครปฐม  บ้านเกิดของเราเองค่ะ  ใช้เวลาการเดินทางประมาณ  3 ชั่วโมงได้ค่ะ  ไปเรื่อย ๆ หิวก็แวะกินไปตามทาง ถ้าเดินทางตรงเลยโดยไม่แวะที่ไหนก็  2 ชั่วโมงกว่า ๆ เอง ค่ะ ที่พักจะอยู่ใกล้ ๆ กับช่องเขาขาดด้วยนะคะ  เดินทางแวะไปเที่ยวศึกษาประวัติศาสตร์ได้ 

เรามาถึงที่พักกาญจนบุรี หินตก ริเวอร์เเคมป์ รีสอร์ท ประมาณบ่ายโมงค่ะ  มาถึงก็มีพนักงานหน้าตาน่ารักออกมาคอยต้อนรับ ช่วยยกกระเป๋าเดินทางไปที่หน้าเคาน์เตอร์  พร้อมกับน้ำผลไม้เย็น ๆ  ก่อนเช็คอินเข้าห้องพัก  ไม่ใช่ห้องสิ เต็นท์ซาฟารี  อิอิ พอเช็คอินเรียบร้อยเรามาสำรวจที่พักของเราของเรากันบ้าง ว้าว แบบว่าคือเราไม่คิดว่าธรรมชาติจะดีแบบนี้บรรยากาศ ที่พักการตกแต่งประมาณว่าแบบแคมป์ซาฟารี ทุกห้องพักเป็นผ้าเต็นท์มีเครื่องปรับอากาศ เต็นท์ขนาดใหญ่ เข้าพักได้ถึง 4 คนต่อหลังเลยนะคะ มีระเบียง และห้องน้ำส่วนตัว  ห้องน้ำอยู่ที่ด้านหลังเต็นท์  ต้องเปิดเต๊นท์ออกให้ฟิวธรรมชาติแต่อย่าลืมปิดประตูห้องทุกครั้งที่เข้าออกนะคะ เพื่อป้องกันแมลงจะเข้ามารบกวนคุณ

เดินชมห้องพัก ชมนก ชมไม้กันเรียบร้อยแล้ว  ก็ได้เวลาหาอะไรกินแล้ว แล้วจะรออะไรล่ะค่ะ นอกจากที่พักอาหารที่นี้อร่อยอย่าบอกใคร มื้อกลางวันเราเลือกเป็นอาหารจานเดียว  แต่มื้อค่ำเราเลือกเป็นอาหารที่จัดเป็นบุฟเฟ่ต์ที่ให้บรรยากาศอยู่แคมป์ เป็นพวกบาร์บีคิว พนักงานเค้าจะมาจัดอาหารให้เราที่บริเวณกองไฟเหมือนได้ออกทริปเดินป่าต่างประเทศเลยค่ะ  นอกจากห้องพักดี อาหารดี  ที่พักกาญจนบุรียังมีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมาก เตรียมกล้องมาเลยรับรองใครที่ชอบถ่ายรูปต้องชอบที่นี่แน่นอน

มาต่อกันที่เช้าของอีกวัน ตอนเช้า กินอาหารเช้าเสร็จ เราและเพื่อน ๆ  ไปปั่นจักรยานเล่นกัน ชมธรรมชาติในตอนเช้ากับบรรยากาศที่เย็นสบาย บอกได้คำเดียวเราแทบไม่อยากกลับไปมีชีวิตที่วุ่นวายในเมืองใหญ่เลย แต่ก็ทำไมได้เนาะ หลังจากทำกิจกรรมต่าง ๆ เสร็จเรียบร้อยเที่ยวอย่างจุใจแล้วกับที่พักกาญจบุรี หินตก ริเวอร์แคมป์ กลับมาเล่นน้ำต่อค่ะ จะมีบ่อที่ทางรีสอร์ททำเลียนแบบธรรมชาติไว้ เป็นบ่อปูนได้บรรยากาศเหมือนเล่นน้ำตก น้ำเย็นมาก ๆ นั่งแช่ไปชมวิวไป  ผ่อนคลายมาก ๆ  จากที่ปั่นจักรยานมาเหนื่อย ๆ หายเหนื่อยเลยคะ 

มาเที่ยวครั้งนี้จิตใจและร่างกายดีขึ้น เพราะที่พักกาญจบุรี หินตก ริเวอร์แคมป์เป็นที่ ๆ สวยและบรรยากาศดีเหมาะกับนักท่องเที่ยวทุกแบบ ไม่เฉพาะคู่รัก ครอบครัว เพื่อนก็มาเที่ยวให้สนุกกับธรรมชาติที่ดีอากาศบริสุทธิ์ ที่นี่ได้ค่ะ 

 

ติดต่อจองที่พักกาญจบุรี  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

Quick Search

เพิ่มเพื่อน
LINE ID: @socialplus
Tel :083-078-9006

LINE ID: @socialplus

สอบถามเจ้าหน้าที่ของเราเข้ามาได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร สถานที่เที่ยว แพ็คเกจทัวร์ และจองที่พักในราคาถูก แค่ถามเข้ามาท่านจะรู้คำตอบอย่างรวดเร็ว หรือโทร: 083 078 9006 ,083 078 9008
เพิ่มเพื่อน