คุยไลน์กับเจ้าหน้าที่ : เพิ่มเพื่อน

ริเวอร์ แคว วิลเลจ ที่พักกาญจนบุรี ที่ที่คุณไม่ควรพลาด เพราะธรรมชาติรอให้คุณมาสัมผัสอยู่ทุกเวลา 07/08/2018


ในที่สุดวันพักร้อนของเราก็มาถึงสักที เราวางแผนกับแฟนเรียบร้อยเรื่องที่เที่ยว ขอบอกเลยค่ะที่ที่เราจะไปรีวิว ดีจนอยากจะไปพักเร็ว ๆ เลย  วันนี้เราแพ็คกระเป๋าเดินทางเรียบร้อย รอแฟนเช็ครถเสร็จก็เดินทางทันที เราเดินทางด้วยรถส่วนตัวค่ะ เราขับรถจากกรุงเทพ เปิด GPS เพราะสะดวกและรวดเร็ว ที่พักกาญจนบุรีไม่ไกลอย่างที่คิดนะค่ะถ้าเรารู้ทางที่เราจะมา คือประมาณ 3 ชั่งโมงก็ถึง และตอนนี้เราก็มาถึงที่พักกาญจนบุรีที่เราโทรจองเรียบร้อยแล้ว แค่เห็นบรรยากาศบอกเลย มันโรแมนติก คือได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ คือส่วนตัวแล้วเราเป็นคนที่ชอบธรรมชาติมาก นี้ยังไม่เห็นที่พักนะค่ะยังขนาดนี้ งั้นเดี่ยวเราเข้าไปเช็คอินกันเลย

พอมาถึงที่ ริเวอร์ แคว วิลเลจ ก็เดินไปหน้าเคาน์เตอร์เราทำการเช็คอิน พนักงานที่นี้พูดจาดีมาก บริการดี  งั้นเราเข้าไปสำรวจห้องพักกันเลยดีกว่า พอเราเข้ามาถึงที่พักที่เราทำการจองเอาไว้ มันโอเคเลยเราว่ามันไม่เยอะไป เพราะเราเป็นคนที่ไม่ชอบอะไรที่มันหรูหรา แต่ห้องที่นี้กว้างดีค่ะ เตียงนอนสีขาว เตียงใหญ่มากนอนสบาย นอนได้ถึง 3 คนเลยนะเราว่า (เพราะเรากับแฟนตัวเล็ก) คุ้มค่ามากกับราคาไม่ถึง 2 พัน ชอบห้องพักมากจริง ๆ ห้องน้ำก็ถือว่าใช้ได้เลย ความจริงห้องพักมี 3 แบบ ก็เลือกพัก ตามความต้องการ มีที่จอดรถ  มีสระว่ายน้ำ ทั้งของเด็กและผู้ใหญ่ มีร้านอาหารของรีสอร์ท รสชาติอาหารที่พักกาญจนบุรี ริเวอร์ แคว วิลเลจ นี้ก็ถือว่าอร่อยนะคะ ทั้งเราและแฟนกินกันจนอิ่มเลยค่ะ เมนูก็มีให้เลือกหลากหลาย

หากคุณเป็นคนที่รักธรรมชาติแบบเรามาที่นี้ได้ครบรสเลยละค่ะเพราะที่พักกาญจนบุรีนี้ถือโอเคเพราะทั้งอาหารและทุกอย่างที่นี้ก็ลงตัว ถ้าสนใจจะมาพัก ช่วงวันหยุดหรือว่าเทศกาล นักท่องเที่ยวจะเยอะ ห้องจะเต็มเร็ว แนะนำให้จองห้องพักล่วงหน้าก่อนนะคะ ที่จังหวัดกาญจนบุรีถ้า ช่วงหน้าฝนจะยิ่งฟินกว่านี้มากเลย เพราะต้นไม้ ใบหญ้าจะเขียวขจี สีสันสดใส ถ้ามาหน้าร้อนอากาศก็จะร้อน ๆ หน่อย   แต่ที่ริเวอร์ แคว วิลเลจ ไม่ร้อนนะคะ  เพราะมีต้นไม้ สวน ช่วยให้อากาศปลอดโปร่ง ช่วยให้เราพักสมองจากการทำงาน หนีความวุ่นวายจากเมืองกรุงได้ดีมาก จนทำให้ไม่อยากจะกลับเลยทีเดียวคราวหลังเราจะพาครอบครัวเที่ยวบ้างแล้วกัน ที่พักกาญจนบุรีอยู่ไม่ไกลแต่ถือว่าคุ้มค่า

 

ติดต่อจองที่พักกาญจบุรี  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

 

Quick Search

เพิ่มเพื่อน
LINE ID: @socialplus
Tel :083-078-9006

LINE ID: @socialplus

สอบถามเจ้าหน้าที่ของเราเข้ามาได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร สถานที่เที่ยว แพ็คเกจทัวร์ และจองที่พักในราคาถูก แค่ถามเข้ามาท่านจะรู้คำตอบอย่างรวดเร็ว หรือโทร: 083 078 9006 ,083 078 9008
เพิ่มเพื่อน