คุยไลน์กับเจ้าหน้าที่ : เพิ่มเพื่อน

ธรรมชาติที่สร้างขึ้นด้วยตัวของมันเองรอให้เรามาสัมผัสที่ผึ้งหวาน รีสอร์ทแอนด์สปา 07/08/2018


ที่พักกาญจนบุรีเป็นอีกจังหวัดที่เป็นจุดหมายปลายทาง ของบรรดานักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และต่างชาติด้วยบรรยากาศริมแม่น้ำแคว และภูเขาและช่วงหน้าฝนนี้บรรยากาศจะยิ่งดีเป็นพิเศษเราเลยตั้งใจจะไปช่วงนี้เลย
เพราะเวลาเรานอนอยู่บนเตียงมองออกไปเจอสายน้ำ ต่อด้วยเสียงเม็ดฝนที่ตกลงมากระทบกับสายน้ำมันเป็นเสียงที่ทำให้เราหลุดพ้นจากเมืองใหญ่เมืองที่วุ่นวาย มาเจอกับบรรยากาศที่ธรรมชาติสร้างขึ้นเอง แค่คิดเราก็หายเหนื่อยแล้วละ

เรามารถตู้ค่ะออกจากกรุงเทพ 8 โมงเช้ามาถึงกาญจนบุรีประมาณ 10.00 น. มาถึงที่นี่ ทางรีสอร์ทก็เอารถมารับเราก่อนจะเข้ารีสอร์ท พาเราเที่ยวทั้งเมืองกาญจนบุรีเลย ดีอ่ะ พอถึงผึ้งหวาน รีสอร์ทแอนด์สปา ที่พักกาญจนบุรี ก็มีพนักงานออกมาต้อนรับเราพร้อมกับเครื่องดื่มต้อนรับเย็น ๆ  สักพักก็ได้เข้าห้องพักค่ะ พอมาถึงห้องพักที่เราและ เพื่อนจองไว้แต่แรกก็ต้องบอกเลยว่าต้องยกความดีความชอบให้เพื่อนคนที่เลือกทริปนี้ห้องเราจะเป็นดีลักซ์มองออกไปนอกห้องจะเห็นแม่น้ำเลย

ผึ้งหวาน รีสอร์ทแอนด์สปา ที่พักกาญจนบุรีมีที่พักทั้งหมด 4 แบบและแต่ดีไซน์จะคล้าย ๆ กันจะต่างกันแค่วิวและขนาดของห้องพักเท่านั้นนอกจากนี้  ห้องพักที่นี้สวยกว้างกว่าที่เราคิดและยังสะอาดน่านอนได้บรรยากาศอย่างแท้จริงเพราะ ห้องน้ำที่นี้โอเคเลยกว้างพอสมควร ไม่เหม็นอับโดยรวมแล้วภายในห้องดีค่ะ ไม่เพียงแค่ห้องพักดี  แต่ที่นี่ยังมีกิจกรรมให้ทำอยู่มากมายมีทั้งว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน หรืออยากนวดที่พักกาญจนบุรีนี้ก็มีนวดแผนไทยอีกด้วย

การเดินทางมาไม่ยากค่ะ ห่างจากสะพานข้ามแม่น้ำแควไม่ไกล และถ้าใครที่มาที่นี่ แบบไม่ได้เอารถมาด้วยสามารถโทรบอกทางรีสอร์ทล่วงหน้าได้เพราะทางรีสอร์ทจะนำรถมารอรับเราด้วยค่ะ บริการน่าประทับใจตั้งแต่แรกมาเลยค่ะ

เราขอฝากใครอยากมาเที่ยวเป็นแก๊งค์เพื่อนหรือจะมาจัดประชุมท่องเที่ยวประจำปี  ที่นี่ก็มีห้องไว้สำหรับสัมมนาได้เหมือนกันเรียกได้ว่าครบเครื่องจริง ๆ  พื้นที่กว้างขวาง มีลานให้ทำกิจกรรมเยอะมากค่ะ  คือเราว่าโดยรวมแล้วที่นี้เป็นที่ที่น่ามาพักผ่อนอีกที่เลยนะเราว่าบรรยากาศดี เงียบสงบ และยังมีที่เล่นน้ำอีกด้วยไม่ว่าจะมาแบบครอบครัวหรือจะมากับคนรัก เพื่อน หรือจะเป็นกลุ่ม คณะทัวร์ ที่พักกาญจนบุรี ผึ้งหวาน รีสอร์ทแอนด์สปา ก็สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้เป็นจำนวนมาก

อย่าลืมมาสัมผัสธรรมชาติอันสวยงาม สูญอากาศ บำบัดปอด พักผ่อนสมองจากการทำงาน เพราะธรรมชาติที่นี้ทำให้เรามีความสุข พร้อมกับบริการของพนักงานที่น่าประทับใจ สถานที่ ห้องพัก ถึงกับทำให้หลงรัก ที่พักกาญจนบุรี ผึ้งหวาน รีสอร์ทแอนด์สปา เลยล่ะค่ะ

 

ติดต่อจองที่พักกาญจบุรี  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

Quick Search

เพิ่มเพื่อน
LINE ID: @socialplus
Tel :083-078-9006

LINE ID: @socialplus

สอบถามเจ้าหน้าที่ของเราเข้ามาได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร สถานที่เที่ยว แพ็คเกจทัวร์ และจองที่พักในราคาถูก แค่ถามเข้ามาท่านจะรู้คำตอบอย่างรวดเร็ว หรือโทร: 083 078 9006 ,083 078 9008
เพิ่มเพื่อน