คุยไลน์กับเจ้าหน้าที่ : เพิ่มเพื่อน

ห้ามพลาด ไม่ถ่ายถือว่าไปไม่ถึง ภาพถ่าย กับจุดเช็คอิน มุมเซลฟี่ สุดฮิต ไปกับสถานที่ในกาญจนบุรี 19/07/2018


จุดเช็คอิน มุมเซลฟี่ สุดฮิต กับสถานที่ในกาญจนบุรี  

                การถ่ายภาพเป็นอีกสิ่งที่นอกจากนักท่องเที่ยวจะค้นหามุมสุดฮิตแล้ว ก็ยังตามค้นหามุมในแบบฉบับของตนเอง เพื่อได้อัพโหลดสู่สายตาชาวเน็ตกันเป็นเรื่องปกติ  โดยบางคนก็จะเน้นการถ่ายสถาน ที่พักกาญจนบุรี ด้วยเพราะมีหลากหลายที่ที่สวยงาม แปลกตา

                เมื่อที่ถ่ายภาพ ของจังหวัดกาญจนบุรี เป็นจุดเริ่มต้นของการท่องเที่ยว ดังนั้นสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต จึงเป็นจุดดึงดูดให้นักท่องเที่ยวไปเริ่มกันตามกระแสก่อน บริเวณใกล้ ๆ ที่พักกาญจนบุรี ก็มีหลายสถานที่ท่องเที่ยวให้ได้ไปถ่ายภาพกันแบบไม่ต้องไปไหนกันไกลก็มี  หรือบางคนชอบที่จะเดินทางออกห่างจาก ที่พักกาญจนบุรี ไปตามหา อย่างที่แรก

                ทางรถไฟถ้ำกระแซ เป็นสถานที่ที่มีผู้คนที่เมื่อมา พักผ่อน ณ ที่พักกาญจนบุรี แล้ว ต้องมาเก็บภาพกัน เพราะเป็นจุดที่นักท่องเที่ยวจะเห็นรถไฟวิ่งบนรางและคนก็สามารถเดินไปบนรางรถไฟเพื่อเก็บภาพ โดยด้านหนึ่งรางจะติดกับผาหินของภูเขา ส่วนอีกด้านเป็นทางโล่งไม่มีอะไรกั้นและเบื้องล่างคือพื้นท้องน้ำ  มุมที่รถไฟกำลังวิ่งข้ามผ่าน เป็นภาพที่นักท่องเที่ยวต่างจับตา หาจังหวะเพื่อให้ได้ภาพสวย ๆ กลับไปชมกัน ความท้าทายอยู่ที่การหาโอกาสที่เหมาะในขณะที่รถไฟวิ่ง กับมุมของผู้ที่ถ่ายภาพยืนส่องกล้อง

                สะพานอุตตมานุสรณ์ (สะพานมอญ)  ซึ่งเป็นสะพานข้ามแม่น้ำซองกาเลีย ไปยังหมู่บ้านมอญ ที่อำเภอสังขละบุรี จุดเด่นคือเป็นสะพานไม้ที่ยาวที่สุดในประเทศ  มุมการถ่ายภาพที่มองเห็นสะพานทอดไปสุดลูกหูลูกตา หรือชาวมอญที่ใส่ชุดคงไว้ด้วยวัฒนธรรม หรือ หากต้องการมุมมองยามเช้าตรู่ ที่พระออกบิณฑบาต  ก็ต้องหา ที่พักกาญจนบุรี ในบริเวณใกล้ ๆ เพื่อได้มาเก็บภาพอันสวยงามอย่างเป็นวิถีคนพื้นถิ่นแห่งนี้

                ต้นจามจุรียักษ์  ที่อยู่ในตำบลด่านมะขามเตี้ย มีอายุกว่า 100 ปี เลยทีเดียว  จุดเด่นคือการที่กิ่งก้านของต้นแผ่กว้างกว่า 25 เมตร มีมุมการถ่ายที่ทั้งมุมตรง มุมแหงน ต่างกันไป แต่ความท้าทายคือการถ่ายยังไงให้เห็นได้ถึงความกว้างใหญ่ของต้นและกิ่งก้าน

                ช่องเขาขาด เป็นที่ซึ่งมีการตัดช่องเขาเพื่อให้เป็นทางผ่านของรถไฟ ในสงครามโลก ครั้งที่ 2  โดยการถ่ายภาพเน้นให้เห็นถึงแนวเขาที่ถูกตัดขาดเป็นช่องแยกออกจากกัน และเห็นร่องรอยของรางรถไฟ  นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีอีก 1 จุด ที่ไม่ควรพลาดคือ จุดชมวิว 180 องศา ที่ถูกสร้างขึ้นให้ได้มองเห็นทางเดินช่องเขาขาดได้ในมุมสูง มีความร่มรื่น และสงบ

                ถ้าจะให้แจกแจงจุดถ่ายภาพยอดฮิตของจังหวัดกาญจนบุรีให้ได้ตามไปเช็คอิน ไปเซลฟี่กัน คงเป็นหน้ากระดาษ และถ้าจะไปให้ได้ครบ คงต้องหา ที่พักกาญจนบุรี เพื่อค่อย ๆ เก็บเกี่ยวภาพต่าง ๆ ให้ครบถ้วนกันหน่อย และยังไม่นับรวมถึง การถ่ายภาพสถานที่ ที่พักกาญจนบุรี ซึ่งมีที่สวยงามอีกเป็นอย่างมาก  สำหรับท่านที่ชื่นชอบล่าเก็บพ้อยท์สถานที่พัก

 

ติดต่อจอง ที่พักกาญจนบุรี   Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

Quick Search

เพิ่มเพื่อน
LINE ID: @socialplus
Tel :083-078-9006

LINE ID: @socialplus

สอบถามเจ้าหน้าที่ของเราเข้ามาได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร สถานที่เที่ยว แพ็คเกจทัวร์ และจองที่พักในราคาถูก แค่ถามเข้ามาท่านจะรู้คำตอบอย่างรวดเร็ว หรือโทร: 083 078 9006 ,083 078 9008
เพิ่มเพื่อน