คุยไลน์กับเจ้าหน้าที่ : เพิ่มเพื่อน

ไปเช็คอินให้คุ้มค่า ณ อำเภอศรีสวัสดิ์ ที่ซึ่งมีสวรรค์ ชั้น 7 พบเส้นทางโอโซนสู่ทะเลน้ำจืด @ เขื่อนศรีนครินทร์ 18/07/2018


ไปเช็คอินให้คุ้มค่า ณ อำเภอศรีสวัสดิ์ ที่ซึ่งมีสวรรค์ ชั้น 7 พบเส้นทางโอโซนสู่ทะเลน้ำจืด @ เขื่อนศรีนครินทร์

                หากพูดถึงอำเภอศรีสวัสดิ์ ถือเป็นอีกหนึ่งของนักเดินทาง ที่จะไปเสาะแสวงหา สถานที่แห่งการเวลา เพื่อดื่มด่ำ ไปกับธรรมชาติ และสูดโอโซนกันอย่างเต็มปอด พร้อมจับจอง ที่พักกาญจนบุรี บนเส้นทางเขื่อนศรีนครินทร์ เอาไว้เป็นจุดเช็คอินลงเฟสกันไป

                น้ำตกเอราวัณ ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติเอราวัณ โดยผ่านเส้นทางไปตามอำเภอศรีสวัสดิ์ ที่อุทยานจะได้พบกับน้ำตกเอราวัณ ซึ่งเป็นน้ำตกติดอันดับความสวยงามของเมืองไทยอีกแห่ง ที่บางทีจะเรียกกันเล่น ๆ ว่า สวรรค์ชั้น 7 โดยมีที่มาจากที่น้ำตกถูกแบ่งออกเป็น 7 ชั้น นั่นเอง สีของแอ่งน้ำตกเอราวัณนั้นมีสีเขียวมรกต

                เมื่อเดินทางต่อขึ้นไปในส่วนของอำเภอศรีสวัสดิ์ ก็จะพบกับเขื่อนศรีนครินทร์ โดยมีชื่อเดิมว่าเขื่อนเจ้าเณร มีระยะทางห่างจากน้ำตกเอราวัณประมาณ 4 กิโลเมตร และเป็นที่โจทย์ขานกันว่าเป็นทะเลน้ำจืด โดยบริเวณโดยรอบเขื่อนจะมี ที่พักกาญจนบุรี อยู่อย่างมากมาย ซึ่งล้วนแต่มีจุดเด่นของตัวเองกันไป ไม่ว่าจะเป็น กีฬาทางน้ำ เครื่องเล่นเป่าลมในน้ำ ที่สร้างความสนุกสุดเหวี่ยง โดยมีเครื่องเล่นจัดไว้หลายแบบ  ให้ได้สไลด์จากยอดสูงลงไปสู่ผิวน้ำด้านล่าง หรือจะเป็นบอลยักษ์ที่เอาตัวเข้าไปด้านในแล้ววิ่งเล่นหมุนไปมาภายใน และ ที่พักกาญจนบุรี หลายแห่งมีสไลเดอร์ดิน ที่นำผืนผ้าใบพลาสติกมาวางพานเนินดินสูงชันให้ได้ลองวัดใจ นั่งบนห่วงยางไหล่ลงสู่เบื้องล่าง พร้อมกับเสียงร้องที่ให้ทั้งความสนุกสนาน ความตื่นเต้น ที่พักกาญจนบุรี บางแห่งเต็มไปด้วยการพักผ่อนท่ามกลางท้องน้ำอย่างแท้จริง ด้วยเพราะจัดห้องพักอยู่ห่างจากฝั่ง โดยมีสะพานเหมือนแพลอยน้ำทอดยาวไปสุดลูกหูลูกตา ถึงกับต้องใช้รถขับเคลื่อนไฟฟ้า หรือพวกรถกอล์ฟ ในการรับส่งให้บริการ สร้างความสะดวกแก่ผู้เข้าพักอีกด้วย  ที่พักกาญจนบุรี  ถือเป็นไฮไลท์ลำดับต้น ๆ ไม่แพ้สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ เลย  และด้วยเป็นน้ำจืด จึงมีที่พักหลายแห่งนำปลาคราฟ ที่มีสีสัน สวยสดใส และมีขนาดลำตัวที่ใหญ่ มาเลี้ยงไว้ในบ่อกลางน้ำธรรมชาติ ให้ผู้เข้าพักได้ถ่ายรูป ในขณะที่ปลาว่ายน้ำวนไปในทิศทางเดียวกันเป็นฝูงใหญ่  เมื่อถ่ายรูปออกมาเป็นที่สวยงามยิ่งนัก  นอกจากนี้ภายในเขื่อนศรีนครินทร์ ที่เป็นเขื่อนอเนกประสงค์ของโครงการพัฒนาลุ่มน้ำแม่กลอง ก็ยังมีสวนเวลารำลึก ที่มีเนื้อที่ประมาณกว่า 30 ไร่ ให้ได้เดินชมพักผ่อนไปกับต้นไม้นานาชนิด ได้สูดอากาศเต็มไปด้วยโอโซน ล้างปอดกลับบ้านกันไปเลย    

                เมื่อถึงยามค่ำคืน ท้องน้ำจืดขนาดใหญ่แห่งนี้ ยังคงมิได้หลับใหลไปเสียทีเดียว ที่พักกาญจนบุรี บางแห่งยังมีการลากจูงนำแพพร้อมผู้เข้าพัก กับสำรับที่ได้ถูกจัดเตรียมไว้พร้อมสรรพ ให้ผู้เข้าพักได้ชมท้องน้ำยามราตรี กับ อาหารที่จะขาดเมนูปลาแห่งเขื่อนไปเสียมิได้ ลมที่พัดโชยเย็นสบาย ทำให้อิ่มเอมไปกับธรรมชาติยิ่งนัก และ ที่พักกาญจนบุรี ก็มิได้ลืมความปลอดภัยด้วยการกำหนดให้ทุกคนที่ลงแพอาหารค่ำนั้นต้องสวมใส่เสื้อชูชีพเพื่อความปลอดภัย สร้างความอุ่นใจให้กับทุกคน

 

ติดต่อจองที่พักกาญจนบุรี   Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

Quick Search

เพิ่มเพื่อน
LINE ID: @socialplus
Tel :083-078-9006

LINE ID: @socialplus

สอบถามเจ้าหน้าที่ของเราเข้ามาได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร สถานที่เที่ยว แพ็คเกจทัวร์ และจองที่พักในราคาถูก แค่ถามเข้ามาท่านจะรู้คำตอบอย่างรวดเร็ว หรือโทร: 083 078 9006 ,083 078 9008
เพิ่มเพื่อน