คุยไลน์กับเจ้าหน้าที่ : เพิ่มเพื่อน

เที่ยวง่าย ๆ ไม่ไกลกรุงเทพฯ มาก ต้องมาจัดที่พักกาญจนบุรีสักคืนแล้วตะลอน ๆ ให้คุ้มค่าวันหยุด 21/08/2018


จังหวัดกาญจนบุรีอยู่ไม่ไกลกรุงเทพฯ มากนัก ถ้าอยากพัก ชาร์ตพลังกาย พักใจ ที่พักกาญจนบุรีถือเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางเลยล่ะ เข้ามาชื่นชมธรรมชาติ มาเพลินตาไปกับป่าเขียว ภูเขา และลำธารที่สวยงามกัน เป็นเมืองที่มีทั้งประวัติศาสตร์มายาวนาน อีกทั้งธรรมชาติสุด Unseen อีกหลายที่ ไปกี่ทีก็ไม่เบื่อ และที่พักกาญจนบุรีก็ยังเป็นสถานที่สำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการผจญภัย ชอบความสงบที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ หากอยากพักผ่อนก็สามารถเดินทางมาได้ง่าย ใช้เวลาเพียงไม่นาน

ด้วยความที่ กาญจนบุรี เป็นเมืองที่เมื่อมาพักที่พักกาญจนบุรีแล้วนึกถึงความสวยงามและความยิ่งใหญ่ของแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ชื่อดังที่มีมากมาย รวมถึงน้ำตกสวย ๆ ที่มีน้ำใสไหลเย็นให้เที่ยวกาญจนบุรีกันเกือบตลอดทั้งปี อีกทั้งมีความสวยงามของขุนเขาและผืนป่าพรั่งพร้อมไปด้วยเสน่ห์เย้ายวนใจเป็นอย่างยิ่ง อย่างเช่น น้ำตกเอราวัณ เป็นน้ำตกที่มีชื่อเสียงมาก ๆ อีกแห่งหนึ่งของประเทศไทย สะพานมอญ เป็นสะพานไม้ที่ยาวที่สุดในประเทศไทยสร้างข้ามลำน้ำซองกาเลีย มีชื่อเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า สะพานอุตตมานุสรณ์ เป็นสะพานไม้ที่ยาวที่สุดในประเทศไทย

เดินเที่ยวสะพานข้ามแม่น้ำแคว อนุสรณ์สถานทางประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญของโลก ถือเป็นส่วนหนึ่งของทางรถไฟสายมรณะที่สร้างขึ้นในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งสะพานข้ามแม่น้ำแคว เป็นสัญลักษณ์ประจำจังหวัดกาญจนบุรี มาพักที่ที่พักกาญจนบุรีทั้งทีไม่อยากเอ้าท์ต้องแวะเมืองมัลลิกา ร.ศ. 124 หากเบื่อชีวิตเมืองกรุง มีแต่เรื่องวุ่นวาย ลองออกไปเที่ยวพักกายพักใจ ไปใช้ชีวิตแบบวิถีไทยในอดีต แต่งชุดไทย ห่มสไบ เดินเล่นย้อนยุคที่ เมืองมัลลิกา ร.ศ. 124 ที่เที่ยวแห่งใหม่ของเมืองกาญฯ เมืองจำลองย้อนยุคของไทยสมัย รัชกาลที่ 5

นอกจากที่เที่ยวกาญจนบุรีจะมีความน่าสนใจในแง่ของความสำคัญทางประวัติศาสตร์แล้ว ในช่วงเดือนเมษายน ไปจนถึงเดือนธันวาคมก็ยังมีเทศกาลและประเพณีต่างๆ ที่น่าสนใจรอให้นักท่องเที่ยวได้มาพักที่ที่พักกาญจนบุรีและมาสัมผัสวิถีชีวิตของผู้คนอย่างหลากหลาย จังหวัดกาญจนบุรีนั้นไม่ได้มีความน่าสนใจแค่เรื่องของประวัติศาสตร์อันยาวนานและความสวยงามของสถานที่ท่องเที่ยวเท่านั้น แต่ถ้ามาที่นี่แล้วยังไม่ได้ลองลิ้มชิมรสอาหารพื้นถิ่นของจังหวัดกาญจนบุรีพ่วงไปด้วยก็เหมือนมายังไม่ถึง

เนื่องด้วยกาญจนบุรีมีสภาพภูมิทัศน์ที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยป่าไม้ แต่ละเมนูก็เลยจะเป็นพืชผักซะส่วนใหญ่ จึงการันตีได้ถึงความสด สะอาด ปลอดภัย เพียงปรุงรส เพิ่มความจัดจ้านเข้าไปอีกหน่อยก็ได้อาหารรสเด็ดอีกหนึ่งเมนูที่แนะนำให้ไปชิมกัน เมื่อมีโอกาสไปเที่ยวกาญจนบุรี บอกเลยว่าจะไม่แปลกใจทำไมทุกครั้งที่เตรียมตัวเที่ยวแล้วกดเข้าไปดูที่ที่พักกาญจนบุรีถึงได้มีการจองห้องพักกันเต็มจนแน่นขนาดนั้น เตรียมตัวมาเยือนไว้ได้เลยล่วงหน้า ถือว่าเป็นการใช้เวลาที่มีแต่ความสุขอย่างคุ้มค่าที่สุด อีกทั้งยังได้ความประทับใจจากอัธยาศัยของผู้คนที่นี่ รวมถึงเรื่องราวประวัติศาสตร์น่ารู้กลับไปฝากคนที่บ้านให้ได้เดินทางมาสัมผัสด้วยตัวเอง

 

ติดต่อจองที่พักกาญจนบุรี  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

Quick Search

เพิ่มเพื่อน
LINE ID: @socialplus
Tel :083-078-9006

LINE ID: @socialplus

สอบถามเจ้าหน้าที่ของเราเข้ามาได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร สถานที่เที่ยว แพ็คเกจทัวร์ และจองที่พักในราคาถูก แค่ถามเข้ามาท่านจะรู้คำตอบอย่างรวดเร็ว หรือโทร: 083 078 9006 ,083 078 9008
เพิ่มเพื่อน