คุยไลน์กับเจ้าหน้าที่ : เพิ่มเพื่อน

ล่องเรือเจ้าพระยาทริปดินเนอร์หรูสุดคลาสสิคที่ครั้งหนึ่งต้องลองสัมผัส ไม่เช่นนั้นถือว่าพลาด 21/08/2018


การล่องเรือเจ้าพระยาเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ สำหรับคนที่อยากท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ เพราะนอกจากจะไม่ต้องเผชิญกับมลภาวะตามท้องถนนแล้ว ยังได้อรรถรสกับการกินลม ชมวิว พร้อม ๆ กับรับประทานอาหารอร่อย ๆ ไปด้วยระหว่างการเดินทาง สำหรับใครที่อยากลองหาวิธีการใหม่ ๆ ในการเดินทาง ขอแนะนำการล่องเรือเจ้าพระยาที่เที่ยวที่สามารถเที่ยวไปเรื่อย ๆ ได้ด้วยการล่องเรือเจ้าพระยา

กรุงเทพฯ เป็นเมืองที่มีตึกสูงเสียดฟ้ามากมาย ซึ่งแน่นอนว่าการได้ชมวิวของกรุงเทพฯ จากริมโค้งน้ำในมุมเงยนั้น ก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดี ๆ ที่ทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติไม่ควรพลาด เพราะนอกจากวิวตึกแล้ว ยังมีวิวสถาปัตยกรรม สิ่งก่อสร้างต่าง ๆ ตลอดสองข้างทางที่ได้ล่องเรือเจ้าพระยาผ่านอีกด้วย เพราะการล่องเรือเจ้าพระยา สัมผัสกับความหรูหราด้วยอาหารมื้อค่ำที่แสนจะโรแมนติกกับคนรู้ใจที่ไม่มีวันลืมเลือน บรรยากาศอันแสนโรแมนติก ตื่นตาตื่นใจจะเริ่มขี้น และสัมผัสได้ถึงความหรูหรา ยิ่งใหญ่ตระการตาของตัวเรือ พร้อมที่นั่งอันหรูหรา

บรรยากาศการล่องเรือเจ้าพระยา บนเรือส่วนใหญ่ตกแต่งด้วยศิลปกรรม ผสมผสาน สไตล์ไทยประยุกต์ ทั้งยังได้แบ่งสัดส่วนเพื่อความรู้สึกที่แตกต่างไว้เป็น 2 ชั้น โดยชั้นแรกเป็นห้องปรับอากาศ ส่วนชั้นที่ 2 เป็นแบบเปิดโล่ง สำหรับผู้ที่ชื่นชอบสายลมธรรมชาติ จะรู้สึกได้ถึงความโล่งโปร่งสบาย ลิ้มรสกับอาหารไทยและอาหารนานาชาติแบบบุฟเฟ่ต์ ภายใต้แสงเทียน เพลิดเพลินกับดนตรีและนักร้อง ในสไตล์ต่าง ๆ พร้อมชมบรรยากาศริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืน พร้อมสถาปัตยกรรมอันมีชื่อเสียงทางประวัติศาสตร์ที่สวยงามล้ำเลิศ ที่จะประดับประดาแสงไฟไว้อย่างสวยงาม อาทิเช่น พระบรมมหาราชวัง และวัดอรุณราชวราราม พระราชวังบางขุนพรหม วัดกัลยาณมิตร สะพานพระราม 8 ฯลฯ

ภายในเรือที่ใช้ล่องเรือเจ้าพระยายังประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก บริการด้านความบันเทิงอย่างครบครัน อาทิ ห้องจัดสัมมนา, ห้องจัดเลี้ยง, เวทีแสดงดนตรี บาร์ให้บริการ 2 ชั้น ฯลฯ ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงให้ได้ชื่นชม และดื่มด่ำกับสถาปัตยกรรมไทยตลอด 2 ฝั่งเจ้าพระยา พร้อมดินเนอร์บนเรือโดยกำหนดอัตราค่าบริการต่อหัว เรียกว่าทั้งบรรยากาศ, การบริการ, อาหาร จะเป็นมาตรฐานสากล เหมือนได้เที่ยวเมืองนอก แต่รายล้อมด้วยธรรมชาติ, ศิลปวัฒนธรรม และสถาปัตยกรรมแบบไทย ครั้งหนึ่งในชีวิต ต้องลองชวนคนที่รักมาสัมผัสความคุ้มค่าคุ้มราคา ที่เรียกได้ว่าคุ้มแสนคุ้ม จะแนะนำหรือบอกต่อใคร ๆ ก็ไม่มีขายหน้าอย่างแน่นอน เรียกได้ว่าการท่องเที่ยวรับประทานอาหารค่ำสุดหรูโดยการล่องเรือเจ้าพระยา นับเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในวันพิเศษกับคนพิเศษแบบไม่ต้องไปไหนไกลก็ประทับใจง่าย ๆ ได้ดีเลยทีเดียว

 

ติดต่อจอง ล่องเรือเจ้าพระยา  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

Quick Search

เพิ่มเพื่อน
LINE ID: @socialplus
Tel :083-078-9006

LINE ID: @socialplus

สอบถามเจ้าหน้าที่ของเราเข้ามาได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร สถานที่เที่ยว แพ็คเกจทัวร์ และจองที่พักในราคาถูก แค่ถามเข้ามาท่านจะรู้คำตอบอย่างรวดเร็ว หรือโทร: 083 078 9006 ,083 078 9008
เพิ่มเพื่อน