คุยไลน์กับเจ้าหน้าที่ : เพิ่มเพื่อน

วันพิเศษกับคนพิเศษก็ต้องมีอะไรพิเศษ ๆ จัดดินเนอร์หรู ๆ กับการล่องเรือเจ้าพระยาสักหน่อย ไม่มีน้อยใจอย่างแน่นอน 21/08/2018


ปัญหาโลกแตกที่มักจะเจออยู่บ่อย ๆ เมื่อใกล้จะถึงวันเกิดคนพิเศษ หรือแม้ว่าจะเป็นวันครบรอบต่าง ๆ ครบรอบนั่น ครบรอบนี่ คนพิเศษก็ชักจะเริ่มถามด้วยเสียงสูง ๆ ว่า ปีนี้ลืมอะไรหรือเปล่า ถ้าตอบได้ก็รอดตัวไป ถ้าเกิดว่ากระอึก กระอักตอบไม่ได้ ก็จะเริ่มไล่ เริ่มโยงไปถึงวันอื่น ๆ ด้วย วันนั้น วันนี้เป็นวันอะไร ถ้าจำไม่ได้ งานเข้าทันที ซึ่งบางทีก็ดันจำไม่ได้ หมดหรอก เพราะว่ามันมีหลายวันซะเหลือเกิน ลองหาไอเดีย หาข้อมูล เพื่อหาทางรอดหนีตาย สำหรับวันพิเศษ ก็ลองเปิดเว็บไปหาข้อมูลไปที่ล่องเรือเจ้าพระยาดู หาข้อมูล ซึ่งค้นไปค้นมาจนมาเจอ บรรดาเรือหลาย ๆ ลำ ที่ล่องเรือเจ้าพระยา

นาทีนี้สถานที่ดินเนอร์สุดหรูสำหรับคู่รัก ครอบครัว หรือเพื่อนฝูง คงจะเป็นที่ไหนไปไม่ได้นอกจาก การล่องเรือเจ้าพระยาเพื่อรับประทานอาหารค่ำมื้อสุดแสนพิเศษ ไม่ต้องเดินทางไกลไปถึงทะเล ซึ่งบางทีมนุษย์เงินเดือนก็ต้องประหยัดไว้บ้าง เดินทางไกล สิ้นเปลืองงบประมาณมาก ๆ ถ้ายิ่งต้องไปทะเลเพื่อไปขึ้นเรือสำราญ กลางเดือนคงได้ต้มมาม่าแน่นอน จึงอยากแนะนำว่าไม่ต้องไปไกลก็สามารถล่องเรือสุดหรู ที่จอดลอยลำรออยู่ กับการล่องเรือเจ้าพระยา ซึ่งจะพาท่องแม่น้ำเจ้าพระยายามราตรี การเดินทางไปก็ไม่ลำบากเพราะว่าอยู่ในกรุงเทพมหานคร สามารถเดินทางโดยรถส่วนตัว แท็กซี่ รถเมล์ รถไฟฟ้า MRT หรือ BTS ที่เป็นขนส่งสาธารณะต่าง ๆ

ณ ขณะที่ล่องเรือเจ้าพระยา เวลาอยู่บนเรือ จะไม่มีความรู้สึกว่าเรือโคลงเคลงเลย ถ้าเป็นเรือลำเล็กเวลาโดนคลื่นก็จะโครงเคลงบ้างเล็กน้อย เรือส่วนใหญ่เป็นแบบ 2 ชั้น + ดาดฟ้าของเรือ ชั้นหนึ่งเป็นห้องปรับอากาศ มีเวทีการแสดงให้สนุกสนานเพลิดเพลิน ชั้นสองนี้มีให้เลือกนั่งแบบ open air มีเวทีการแสดง มีที่นั่งให้ชมบรรยากาศหลายที่ และการแสดงไปตลอด อาหารเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ นานาชาติ มีความอร่อยในหลาย ๆ เมนู ทั้งอาหารคาวหวาน มีการวางอาหารหลายตำแหน่ง ทำให้แต่ละจุดคนไม่ค่อยเยอะ ไม่พลุกพล่าน ไม่ต้องแย่งกันตักอาหาร มีความเป็นส่วนตัวดีมาก

หมดความกังวลใจไม่ว่าจะนั่งชั้นไหน เพื่อล่องเรือเจ้าพระยาชมวิวริมสองฝั่ง เพราะแม้จะได้ที่นั่งในห้องปรับอากาศชั้นล่าง ยังมองเห็นการแสดงบนเวที ได้เป็นอย่างดี ถึงจะอยู่ชั้นล่างในลำเรือ ก็สามารถที่จะดื่มด่ำการล่องเรือเจ้าพระยากับวิวริมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าได้ เพราะว่านั่งมองออกไปผ่านหน้าต่างที่เป็นกระจกของเรือ ก็ยังเห็นความสวยงามของธรรมชาติ และสิ่งก่อสร้างริมแม่น้ำเจ้าพระยา ความสวยงามก็ไม่แพ้ในส่วนที่เป็น open air และที่สำคัญคือไม่ร้อนอากาศเย็นสบาย ๆ ฟังเพลงไป ทานอาหารไปได้บรรยากาศแบบสุด ๆ เรียกว่าจัดการกับเรื่องวันพิเศษนี้ได้แบบจบสวย ๆ กันเลยทีเดียว

 

ติดต่อจอง ล่องเรือเจ้าพระยา Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

Quick Search

เพิ่มเพื่อน
LINE ID: @socialplus
Tel :083-078-9006

LINE ID: @socialplus

สอบถามเจ้าหน้าที่ของเราเข้ามาได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร สถานที่เที่ยว แพ็คเกจทัวร์ และจองที่พักในราคาถูก แค่ถามเข้ามาท่านจะรู้คำตอบอย่างรวดเร็ว หรือโทร: 083 078 9006 ,083 078 9008
เพิ่มเพื่อน