คุยไลน์กับเจ้าหน้าที่ : เพิ่มเพื่อน

ล่องเรือเจ้าพระยา เปลี่ยนบรรยากาศวันพิเศษกับคนพิเศษ 06/08/2018


สำหรับวันพิเศษของคนในครอบครัว ส่วนใหญ่หลาย ๆ คนก็จะจัดงานสังสรรค์ หาสถานที่ไปทานอาหารค่ำ  หรือพากันไปพักผ่อน ท่องเที่ยวต่างจังหวัดพร้อมหน้าพร้อมตากัน สำหรับเราทำงานประจำ มีวันหยุดแค่วันเดียวเลยไม่ค่อยมีโอกาสไปพักผ่อนต่างจังหวัดสักเท่าไหร่ แต่ครั้นจะไปหาร้านอาหารทานมันก็น่าเบื่อจำเจ เลยเปลี่ยนแผนจากการนั่งทานอาหารชิว ๆ ตามร้านอาหารบรรยากาศดี ๆ เปลี่ยนเป็นเลือกล่องเรือเจ้าพระยา  กับบรรยากาศค่ำคืน ชมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาที่ไม่จำเจ

ล่องเรือเจ้าพระยา  เป็นบริการล่องเรือรับประทานอาหารค่ำ ดินเนอร์ ชมบรรยากาศสองฝั่งแม่น้ำ เท่าที่จำได้ใช้เวลาล่องเรือประมาณ  2 ชั่วโมงค่ะ เรือก็จะล่องไปเรื่อย ๆ จนถึงท่าเรือเอเชียทีค แล้วเรือก็จะกลับหัวมาจอดที่เดิม  อาหารก็จะมีทั้งอาหารไทย และต่างชาติ ขอบอกว่าเยอะมาก ถ้าอยากชิมทุกอย่างแนะนำให้ตักทานอย่างละ  1 คำ ค่ะ 555+ อาหารสามารถทานได้ตั้งแต่เรือออกเลยนะคะ  ทานได้จนกว่าจะกลับเพราะเป็นอาหารบุฟเฟ่ต์เรียกได้ว่าถึงกับพุงแตกกันเลยที่เดียวค่ะ  เหมาะมากสำหรับสายกิน

มาต่อที่บรรยากาศบนเรือ จะบอกว่าเรือใหญ่มากค่ะ  มี 2 ชั้น แถมยังมีโซนบุฟเฟ่ต์ทั้ง 2 ชั้นเลยนะคะ ข้างล่างจะเป็นห้องอาหารในเรือ ติดแอร์ หรูหรามากเลยค่ะเหมือนอยู่ในโรงแรม 5 ดาว ใหญ่ ๆ เลย ส่วนด้านบนก็จะเป็น โอเพ่นแอร์ มีเวทีเล่นดนตรีสด เพราะกับทานอาหารใต้แสงเทียน รับลมเย็น ๆ มองเห็นวิวกลางคืนสองฝั่งแม่น้ำ สวยมาก ๆ ค่ะ  แต่หากมาล่องเรือเจ้าพระยา แล้วเลือกที่นั่ง โอเพ่นแอร์ แนะนำให้หากล้องถ่ายรูปที่มีแฟลชถ่ายรูป เพราะด้านบนจะแสงน้อยค่ะ  อาจจะได้รูปไม่ถูกใจ  หลายคนคงสงสัยแล้วถ้านั่งข้างล่าง จะมาข้างบนได้มั้ย ตอบเลยว่าได้ค่ะ  เราสามารถเดินขึ้นมาถ่ายรูปได้เดินดูเรือได้ทั้งลำเลยค่ะเรือตกแต่งสวยงามตอนกลางคืน ไฟที่เรือสวยมาก ๆ ค่ะ เวลาที่เรือเคลื่อนตัวผ่านลำอื่น แบบว่าตื่นเต้นมาก ๆ เรือสวยทุกลำเลยค่ะ  ลืมบอกเรื่องราคาคะ ราคาล่องเรือเจ้าพระยาทานอาหารค่ำบุฟเฟ่ต์ราคาต่อท่านก็ ประมาณพันกว่า ๆ เองค่ะ แต่ช่วงที่เราไปเลี้ยงวันสำคัญ เราไปเจอโปรโมชั่นมาค่ะ  แค่คนละ 999 บาทเองค่ะ  หากคนไหนสนใจลองไปหาดูโปรตามเว็บไซต์ต่าง ๆ ดูนะ  เพราะเรือมีหลายลำที่ให้บริการ ราคาแต่ละลำก็จะแตกต่างกัน แต่ไม่มากเท่าไหร่ค่ะ

สุดท้ายนี้สำหรับท่านไหนที่อยากหาสถานที่ใหม่ ๆ บรรยากาศใหม่ ๆ สำหรับวันพิเศษของคนในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นคุณพ่อ คุณแม่หรือคนพิเศษอย่างคู่รัก การล่องเรือเจ้าพระยาทานอาหารค่ำ เป็นกิจกรรมที่น่าสนใจมาก ๆ ค่ะ คุณจะได้ทั้งบรรยากาศยามค่ำคืนริมสองฝั่งน้ำ ล่องเรือผ่านสถานที่สำคัญ ๆ พร้อมไปกับนั่งรับประทานอาหารแสนอร่อยและมีให้เลือกหลากหลาย รับประกันความคุ้มค่าและความประทับใจจะได้รับกลับไปแน่นอนค่ะ

 

ติดต่อจอง ล่องเรือเจ้าพระยา   Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

Quick Search

เพิ่มเพื่อน
LINE ID: @socialplus
Tel :083-078-9006

LINE ID: @socialplus

สอบถามเจ้าหน้าที่ของเราเข้ามาได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร สถานที่เที่ยว แพ็คเกจทัวร์ และจองที่พักในราคาถูก แค่ถามเข้ามาท่านจะรู้คำตอบอย่างรวดเร็ว หรือโทร: 083 078 9006 ,083 078 9008
เพิ่มเพื่อน