คุยไลน์กับเจ้าหน้าที่ : เพิ่มเพื่อน

ล่องเรือเจ้าพระยา รับลม ชมแม่น้ำ รับประทานอาหารรสเลิศ 07/08/2018


หากคุณเป็นคนหนึ่งที่โปรดปรานการรับประทานอาหารอร่อย ๆ ท่ามกลางบรรยากาศดี ๆ มันจะดีแค่ไหนหากคุณได้เพลิดเพลินกับอาหารรสชาติอร่อยหลากหลายเมนูและสัมผัสบรรยากาศการล่องเรือชมวิวทิวทัศน์สองฟากฝั่งแม่น้ำยามค่ำ โดยที่ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปไกลถึงต่างประเทศ เพียงแค่ใช้บริการดินเนอร์ล่องเรือเจ้าพระยา บริการล่องเรือสำราญในแม่น้ำเจ้าพระยาพร้อมอาหารเย็นรสชาติยอดเยี่ยม

การล่องเรือเจ้าพระยาไม่เพียงแต่จะได้เห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาเท่านั้น ในช่วงเวลายามเย็นจะทำให้คุณมองเห็นทัศนียภาพของแม่น้ำเจ้าพระยาเจ้าพระยาที่มีฉากหลังเป็นพระอาทิตย์กำลังลับขอบฟ้า มีสายลมที่พัดไอเย็นจากแม่น้ำขึ้นมา ทำให้บรรยากาศดูสบาย ๆ เมื่อแสงพระอาทิตย์หมดลง สถาปัตยกรรมต่าง ๆ ตามสองฟากฝั่งแม่น้ำที่ถูกประดับประดาด้วย ไฟสีสันต่าง ๆ การล่องเรือเจ้าพระยาจะล่องผ่านสถานที่สำคัญต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น  วัดอรุณราชวราราม วัดพระแก้ว  พระราชวังบางขุนพรหม และสะพานพระรามแปด โดยแต่ละสถานที่จะมีลักษณะที่ทรงเสน่ห์เฉพาะตัว ซึ่งการล่องเรือเจ้าพระยานี้ มีเรือหลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกตามต้องการ  เรือแต่ละลำจะมีความโดดเด่นในด้านที่แตกต่างกัน  มีทั้งเรือสำราญทรงไทยที่ภายในเรือถูกตกแต่งให้เป็นสไตล์ไทยแท้  เสิร์ฟอาหารไทยเมนูขึ้นชื่อ เช่น ต้มยำกุ้ง แกงเขียวหวาน กุ้งแม่น้ำ ขนมไทยชนิดต่าง ๆ และผลไม้ตามฤดูกาล มีการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทยที่วิจิตรงดงาม อาทิเช่น  รำศรีวิชัย รำมโนราห์ โขน โดยนักแสดงจากกรมศิลปากร และฟังเพลงไทยบรรเลงระหว่างรับประทานอาหาร ให้คุณได้ซึมซับบรรยากาศความเป็นไทย  

หรือถ้าหากคุณชอบบรรยากาศแบบโมเดิร์น ก็สามารถเลือกเรือที่ตกแต่งแบบหรูหราสไตล์ยุโรป ด้านบนดาดฟ้าถูกจัดให้มีลานน้ำพุเพื่อให้มีบริเวณสำหรับชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา และชมไฟจากตึกสูงในกรุงเทพยามค่ำคืน ได้ 360 องศา  ในระหว่างรับประทานอาหาร  ส่วนด้านล่างของตัวเรือเป็นห้องรองรับขนาดใหญ่ติดเครื่องปรับอากาศ พร้อมเวทีการแสดงโชว์   ส่วนของอาหารจะเสิร์ฟด้วยเมนูบุฟเฟต์นานาชาติปรุงโดยพ่อครัวฝีมือระดับภัตตาคาร มีการบรรเลงเพลงไทยและสากล  เพลงจากแซกโซโฟนโดยนักดนตรีชื่อดัง ดนตรีแจ๊ส คาบาเรต์โชว์ และความบันเทิงอีกมากมายให้คุณดื่มด่ำไปกับอาคารค่ำมื้อพิเศษ การไปล่องเรือเจ้าพระยา คุณจะได้รับบริการในระดับมาตรฐานสากลเทียบเท่าเรือสำราญของต่างประเทศ  นอกจากนี้ยังมีบริการจัดเค้กวันเกิด พร้อมร้องเพลง Happy birthday หรือบริการมอบช่อดอกไม้ให้คนสำคัญในโอกาสต่างๆ

มาร่วมสร้างความประทับใจและความทรงจำที่ดีให้กับคุณและคนสำคัญ ด้วยอาหารเลิศรสและบรรยากาศแสนพิเศษ ไปกับบริการล่องเรือเจ้าพระยา บริการล่องเรือที่ปลอดภัย ใส่ใจความต้องการลูกค้าและมีมาตรฐานการบริการระดับสากล

 

ติดต่อจองล่องเรือเจ้าพระยา  Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

Quick Search

เพิ่มเพื่อน
LINE ID: @socialplus
Tel :083-078-9006

LINE ID: @socialplus

สอบถามเจ้าหน้าที่ของเราเข้ามาได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร สถานที่เที่ยว แพ็คเกจทัวร์ และจองที่พักในราคาถูก แค่ถามเข้ามาท่านจะรู้คำตอบอย่างรวดเร็ว หรือโทร: 083 078 9006 ,083 078 9008
เพิ่มเพื่อน