คุยไลน์กับเจ้าหน้าที่ : เพิ่มเพื่อน

เบื่อการรับประทานอาหารค่ำธรรมดา ไปล่องเรือเจ้าพระยา ทานอาหารสุดหรูกัน 03/08/2018


เหนื่อยมั้ยค่ะ กับการหาสถานที่ ร้านอาหารมือค่ำที่อยากจะให้เป็นมื้อที่พิเศษ หลังจากที่เหนื่อยกับการนั่งทำงาน หลังขดหลังแข็งกันทั้งวัน แต่จะไปเดินตามรอยรีวิวของเหล่านักกิน ก็กลัวจะเดินพลาดเพราะบางร้านเค้าก็จ้างมารีวิว  ไปถึงสั่งอาหารเต็มโต๊ะรสชาติก็แสนจะธรรมดา เสียทั้งเงิน เสียทั้งเวลาเดินทาง แถมรถติดกว่าจะถึง คงแย่น่าดู

วันนี้เรามีทางเลือกให้มานำเสนอให้กับผู้ที่รักการกิน อย่างการล่องเรือเจ้าพระยา รับประทานอาหารค่ำบนเรือลำใหญ่สุดหรูกัน ถ้าใครเคยผ่านไปเที่ยวแถวเอเชียทีค ก็จะเคยเห็นเรือลำใหญ่หลายลำ ที่ตกแต่งไฟสวยงามในยามค่ำคืน ล่องไปตามแม่น้ำเจ้าพระยากันบ่อย ๆ  นั้นละคะใช่เลย เป็นเรือที่เรากำลังจะแนะนำคุณ

ล่องเรือเจ้าพระยาทานอาหารค่ำ มีให้เลือกใช้บริการหลายลำ และหลายราคามากค่ะ  แต่ละที่ก็จะมีการจัดโปรโมชั่นลดกันอยู่บ่อย ๆ  ราคาก็จะอยู่ที่ หลักร้อยไปจนถึง สองพันต่อท่าน แต่รับประกันความคุ้มค่า เพราะท่านจะได้พบกับ เชิญมาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ ในการรับประทานอาหารค่ำ ล่องเรือสำราญ ดื่มด่ำบรรยากาศยามค่ำคืน สองฝั่งลำน้ำแม่เจ้าพระยาที่สวยงามพร้อมกับการตกแต่งไฟสีสันสดใส ล่องเรือเจ้าพระยา จะใช้เวลาประมาณ  สองชั่วโมงครึ่ง คุณจะได้เห็น พระปรางค์วัดอรุณฯ  วัดกัลยาณมิตร  พระบรมมหาราชวัง  สะพานพระรามแปด พระที่นั่งสันติชัยปราการ ป้อมวิชัยประสิทธ์ ซึ่งสถานที่ทั้งหมดนี้เป็นสถานที่สำคัญ สวยงามและน่าสนใจไม่ว่าจะเป็นคนไทย หรือต่างชาติต่างก็ตื่นเต้นและถ่ายรูปกันอยู่ตลอดที่เรือล่อง

ระหว่างที่เพลิดเพลินไปกับความสวยงาม ท่านก็จะได้อิ่มอร่อย กับอาหารแบบบุปเฟ่ต์ทั้งไทย และนานาชาติ มากมายหลากหลายเมนู ที่ปรุงสดใหม่จากเชฟประจำโรงแรมดังต่าง ๆ พร้อมกับคอกเทลหอม ๆ ขนมไทย เบเกอรี่ เตรียมไว้ให้บริการแบบไม่อั่น พร้อมกับวงดนตรีสากลที่จะคอย บรรเลงเพลงไปเรื่อย ๆ ระหว่างที่คุณกำลังล่องเรือเจ้าพระยา รับประทานอาหารกันอีกด้วย

ล่องเรือเจ้าพระยา ไม่ได้รับความนิยมจากคนไทยเท่านั้นนะคะ แต่ยังได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวต่างชาติเป็นจำนวนมาก เพราะความประทับใจตั้งแต่แรกที่ก้าวขึ้นเรือด้วยรอยยิ้มของพนักงานสาว ใส่ชุดไทยยืนต้อนรับ พร้อมกับไกค์ให้ความรู้ประวัติเกี่ยวกับสถานที่สำคัญที่เรือล่องผ่าน อาหารรสชาติดีเยี่ยม บรรยากาศของริมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา และราคาที่สามารถจับต้องได้อย่างสบายกระเป๋า จะทำให้คุณและครอบครัวของคุณมีความสุข อิ่มอร่อยไปพร้อม ๆ กับการอิ่มบรรยากาศ ที่ไม่จำเจเหมือนนั่งในร้านอาหารทั่ว ๆ ไป  เราอยากให้ทุกท่านได้สัมผัสกับบรรยากาศใหม่ ๆ ไปพร้อม ๆ กัน

 

ติดต่อจอง ล่องเรือเจ้าพระยา   Line : @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

Quick Search

เพิ่มเพื่อน
LINE ID: @socialplus
Tel :083-078-9006

LINE ID: @socialplus

สอบถามเจ้าหน้าที่ของเราเข้ามาได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร สถานที่เที่ยว แพ็คเกจทัวร์ และจองที่พักในราคาถูก แค่ถามเข้ามาท่านจะรู้คำตอบอย่างรวดเร็ว หรือโทร: 083 078 9006 ,083 078 9008
เพิ่มเพื่อน