คุยไลน์กับเจ้าหน้าที่ : เพิ่มเพื่อน

จัดงานแต่งเรียบง่ายด้วยงบไม่บานปลายพร้อมภาพประทับใจริมทะเลกับ อ่าวช่อไฮด์อะเวย์ 19/07/2018


จัดงานแต่งเรียบง่ายด้วยงบไม่บานปลายพร้อมภาพประทับใจริมทะเลกับ อ่าวช่อไฮด์อะเวย์

ปัจจุบันแม้ว่าดูเหมือนพิธีการแต่งงานของคนหนุ่มสาวจะลดทอนขั้นตอนของพิธีลงไปมากมาย เพราะงบประมาณของแต่ละคู่มีจำกัด และหลาย ๆ คู่ต้องการงานแต่งงานที่มีความเรียบง่าย งานแต่งงานที่มีขนาดเล็ก ๆ แวดล้อมด้วยเพื่อนสนิท ครอบครัว แต่สนุกสนานและได้ภาพแห่งความประทับใจริมชายหาดทรายขาวเนียนละเอียด น้ำทะเลสีฟ้าครามใส ชายทะเลของจังหวัดระยองก็เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ

เกาะเสม็ด คือแหล่งท่องเที่ยวทางทะเลที่มีชื่อเสียงมากของ ตำบลเพ จังหวัดระยอง ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และต่างประเทศ ชาวไทยเชื่อกันว่า นี่คือเกาะที่เป็นฉากสำคัญจากวรรณคดีไทยเรื่อง พระอภัยมณี ประพันธ์โดยสุนทรภู่ กวีเอกของไทย สภาพเกาะทางฝั่งตะวันตกเป็นสันเขาแกนยาวจากฝั่งเหนือจรดใต้ เต็มไปด้วยหน้าผาสูงชัน ส่วนฝั่งตะวันออกมีชายหาด อ่าวเว้าแหว่งแต่สวยงามมากมาย ซึ่งหันหน้าสู่ฝั่งบ้านเพ เช่น อ่าววงเดือน อ่าวพร้าว อ่าวหวาย หาดทรายแก้ว เป็นต้น ซึ่งเป็นส่วนตะวันออกของเกาะนี้มี ที่พักเกาะเสม็ด มากมายสำหรับนักท่องเที่ยวมาพักผ่อน อ่าวต่าง ๆ บนเกาะเสม็ด มีบรรยากาศของชายหาดทรายขาวเนียนละเอียด น้ำทะเลสีฟ้าสวยใส มีอ่าวหลายอ่าวที่ต่างบรรยากาศให้คุณเลือกทำกิจกรรมตามใจชอบ ไม่ว่าจะแบบส่วนตัว สงบเงียบ หรือหากต้องการความคึกคัก พลุกพล่านก็ตาม บนเกาะมีร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ เช่ามอเตอร์ไซค์ขี่ชมวิวรอบเกาะ สะดวกสบายทุกความต้องการ ใกล้กรุงเทพฯ เดินทางสะดวก เพียง 2-3 ชั่วโมงถึงบ้านเพ จังหวัดระยอง แล้วต่อเรือโดยสารไปที่เกาะเสม็ดอีกนิดเดียว เพียงเท่านี้ความสุขก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมถึงแล้ว

ที่พักเกาะเสม็ด ดี ๆ นั้นหาไม่ยากเลย ไม่ว่าคุณจะมีงบมาก หรือน้อย ชอบ ที่พักเกาะเสม็ด แบบหรูหรา หรือชอบที่พักแบบเรียบง่าย ที่เกาะเสม็ดนี้ก็มีความหลากหลายให้คุณเลือกเข้าพัก อ่าวช่อไฮด์อะเวย์  คือ ที่พักเกาะเสม็ด อยู่ติดชายหาดบนอ่าวช่อ มีห้องอาหารที่สามารถรองรับจำนวนคนมาก และมีอาหารหลายประเภทไว้บริการคุณอย่างครบครันในบรรยากาศแบบสบาย ๆ เช่น ในยามเช้าเมื่อดวงอาทิตย์ทอแสง งานแต่งงานช่วงเช้าแบบพิธีการสู่ขอ พิธีหมั้น และพิธีการแต่งงาน ส่วนในยามเย็น งานจัดเลี้ยงรับรองริมทะเลพร้อมฟังเสียงคลื่นกระทบหาด นั่งมองพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า ขณะละเลียดอาหารทะเลสดฉ่ำก็เป็นความประทับใจอันแสนจะชื่นมื่น

ที่พักเกาะเสม็ด อ่าวช่อไฮด์อะเวย์ มีห้องพักหลากหลายแบบสไตล์บังกะโล ไม่ว่าคุณจะมาเป็นหมู่คณะ มาพักเป็นคู่ หรือมาคนเดียว ก็จะได้ครบทุกความประสงค์ สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายภายในรีสอร์ท เช่น ห้องเกมส์ โต๊ะพูล สปา หรือหากชอบกิจกรรม เช่น เรือสปีดโบ๊ท ดำน้ำ ดูปะการัง นั่งเรือชมรอบเกาะ พายเรือคายัค และที่สำคัญทางรีสอร์ทมีประสบการณ์ในการจัดงานใหญ่ๆ มากมาย มีเจ้าหน้าที่มีประสบการณ์สูงคอยให้บริการ หากคุณสนใจจัดงานแต่งงานริมทะเล เลือก ที่พักเกาะเสม็ด อ่าวช่อไฮด์อะเวย์

 

ติดต่อจองที่พักเกาะเสม็ด  @socialplus
โทร 083 078 9006 ,083 078 9008 , 083 556 0863 ,080 285 6132
บริษัท โซเชียลพลัส ซิสเต็ม จำกัด เลขที่ใบอนุญาต ประกอบธุรกิจท่องเที่ยว 12/02375

Quick Search

เพิ่มเพื่อน
LINE ID: @socialplus
Tel :083-078-9006

LINE ID: @socialplus

สอบถามเจ้าหน้าที่ของเราเข้ามาได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร สถานที่เที่ยว แพ็คเกจทัวร์ และจองที่พักในราคาถูก แค่ถามเข้ามาท่านจะรู้คำตอบอย่างรวดเร็ว หรือโทร: 083 078 9006 ,083 078 9008
เพิ่มเพื่อน