คุยไลน์กับเจ้าหน้าที่ : เพิ่มเพื่อน
เกี่ยวกับเรา

ใบอนุญาตท่องเที่ยวประเทศไทย
บริษัท โซเชียล พลัส ซิสเต็ม จำกัด (TAT TRAVEL LICENSE No. 12/02375)

ในการดำเนินธุรกิจการท่องเที่ยวต้องได้รับใบอนุญาตท่องเที่ยว กฎหมายที่ใช้บังคับในเรื่องนี้คือกฎหมายธุรกิจการท่องเที่ยวและคู่มือการท่องเที่ยว B.E.2535 (1992) ตามพระราชบัญญัติมีข้อกำหนดหลายอย่างและเอกสารที่ต้องยื่นก่อนได้รับใบอนุญาต

คุณภาพเป็นจุดเน้นของเรา
เรายืนยันในการบริการลูกค้าที่รวดเร็วและน่ารื่นรมย์และโรงแรมที่ดีที่สุดสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิง โดยการแบ่งปันกับคุณในสถานที่ซ่อนที่ไม่ได้กล่าวถึงในคู่มือผู้คนในพื้นที่ที่คุณจะไม่ได้พบและประเพณีที่คุณอาจไม่เคยได้รับด้วยตัวเองเรามั่นใจว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ที่แท้จริงและเพิ่มขึ้นที่คุณไม่สามารถมีได้ใน ด้วยตัวเอง

บริการส่วนบุคคล
ทีมงานของเราที่นี่เป็นมิตรและอ่อนโยน เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในจุดหมายที่เรานำเสนอและมีความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับพวกเขา เราจะให้บริการส่วนบุคคลแก่คุณและจะจัดการกับการจองห้องพักตั้งแต่ต้นจนจบเพื่อให้มั่นใจว่าทุกความต้องการในการเดินทางของคุณได้รับการตอบสนอง

ชื่อเสียง
ที่บริษัท โซเชียล พลัส ซิสเต็ม จำกัดเรามุ่งมั่นที่จะได้รับธุรกิจที่ทำซ้ำจากคุณและต้องการให้คุณแนะนำเราให้เพื่อนและครอบครัวของคุณ การแนะนำผลิตภัณฑ์ของคุณมีคุณค่ามากสำหรับเราและเรารู้ว่าเราต้องทำงานอย่างขยันขันแข็งเพื่อให้ได้รับ

ประสบการณ์และความถูกต้อง
พนักงานของเรามีประสบการณ์เดินทางท่องเที่ยวและมีความรู้ด้านการท่องเที่ยวเป็นอย่างดี พวกเขาวาดบนประสบการณ์มือแรกของตัวเองเมื่อกำหนดวันหยุดพักผ่อนสำหรับคุณLINE ID: @socialplus

สอบถามเจ้าหน้าที่ของเราเข้ามาได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร สถานที่เที่ยว แพ็คเกจทัวร์ และจองที่พักในราคาถูก แค่ถามเข้ามาท่านจะรู้คำตอบอย่างรวดเร็ว หรือโทร: 083 078 9006 ,083 078 9008
เพิ่มเพื่อน